coc nguyet san tphcm có bị chui tuột vào trong khi dùng không?

Go down

coc nguyet san tphcm có bị chui tuột vào trong khi dùng không?

Bài gửi by phuonglan63 on 26/8/2016, 19:45


coc nguyet san tphcm không bị chui tuột vào trong vì cốc được chế tạo ra từ chất silicone y tế rất bền và cốc còn có tính đàn hồi cao thì cốc nó se ôm rất khít bởi thành âm đạo vì khi cốc đã mở ra rồi thì rất khó có thể trôi hay tuột ra được, vì vậy mà các bạn yên tâm khi sử dụng nó nha!
khi dùng coc nguyet san tphcm không dễ bị chui tuột vào trong đâu các bạn ah!
Bởi vì coc nguyet san tphcm các bạn sẽ cảm thấy nó rất khác xa hẳn so với băng vệ sinh là vì coc nguyet san tphcm nó được cấu tạo từ những chất silicon y tế và các chất dẻo được sử kiểm tra của sở y tế vì thế mà nó rất an toàn cho các chị em phụ nữ trong các ngày kinh nguyệt. coc nguyet san tphcm nó không dùng chứa các hóa chất và cũng không dùng bông thấm hay vải hoặc gel thấm giống như băng vệ sinh mà cốc nguyệt san nó chỉ thu nạp vì thế mà cốc nguyệt nó rất bảo đạm chất lượng so với băng vệ sinh.
coc nguyet san tphcm được cấu tạo mềm đẻo có tính đàn hồi cao và nó dễ dàng được bạn gấp lại để đưa vào trong "cô bé" và để hứng kinh. Khi vào nó sẽ mở ra để hứng kinh trực tiếp mà không gây bất cứ khó chịu hay vướng víu nào và cứ khi đầy hoặc đủ khoảng 4-8 tiếng bạn lại lấy nó ra, đổ kinh đi, vệ sinh sạch lại cốc rồi tiếp tục dùng. Trước khi dùng các bạn phải rửa sạch tay và cốc
Dùng coc nguyet san tphcm nó rất an toàn bởi vì coc nguyet san tphcm nó được cấu tạo từ silicone y tế, cốc không chứa hóa chất và cốc cũng không dùng bông hay vải và gel thấm... do đó nó không thấm hút vì thế cốc nó không làm thay đổi độ pH, môi trường bảo vệ của âm đạo. Sử dụng coc nguyet san tphcm cũng ngăn máu kinh không tiếp xúc với vi khuẩn ở môi trường bên ngoài được, do đó giảm được nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa cho phụ nữ.


phuonglan63

Tổng số bài gửi : 48
Join date : 06/05/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết