Cốc kinh nguyệt giống băng vệ sinh thế nào?

Go down

Cốc kinh nguyệt giống băng vệ sinh thế nào?

Bài gửi by phuonglan63 on 5/9/2016, 12:34

cốc kinh nguyệt tuy nó có rất nhiều loại nhưng nó chỉ có một cách sử dụng giống như băng vệ sinh vậy cách dùng cốc nguyệt như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu nha.
cách sử dụng dùng cốc kinh nguyệt thay cho băng vệ sinh
So với băng vệ sinh thì cốc kinh nguyệt nó có tác dụng hơn so với băng vệ sinh rất nhiều. còn băng vệ sinh nó chỉ có tác dụng trong khoảng một tiếng đồng hồ là cao, băng vệ sinh nó chỉ thắm hút trong khoảng thời gian ngắn mà thôi và nếu dùng băng vệ sinh trong thời kì kinh nguyệt mà các bạn không chịu khó thay băng và không vệ sinh sạch thì nó sẽ gây viêm nhiễm phụ khoa rất nguy hiểm.
Còn đối với cốc kinh nguyệt nó được dùng thay cho băng vệ sinh trong các ngày kinh nguyệt san mà không cần phải dùng băng vệ sinh, ngoài ra dùng cốc kinh nguyệt nó còn rất an toàn cho các bạn bởi vì nó thể gây viêm nhiễm phụ khoa mà nó còn mang đếncho các bạn một cảm giác thật thoải mái và tuyệt vời, tự tin ở mọi lúc và mọi nơi trong những ngày kinh nguyệt san mà các bạn nữ không cần phải lo lắng.
Cách sử dụng cốc kinh nguyệt: nói chung là cốc kinh nguyệt nó được sử dụng như băng vệ sinh nhưng cốc kinh nguyệt nó thắm hút như băng vệ sinh và sau đây là cách sử dụng cốc kinh nguyệt.
Trước tiên các bạn nên chọn một chỗ ngồi và phải có một tư thế ngồi cho thoải mái như ngồi xổm hai chân bạn mở rộng ra để đưa cốc kinh nguyệt vào bên trong âm đạo dễ dàng. Sau đó tay cầm cốc kinh nguyệt và lấy ngón tay trỏ ấn miệng cốc kinh nguyệt xuống dưới tiếp theo là các bạn gắp đôi phần miệng cốc còn lại rồi các bạn tách môi âm hộ rồi từ từ đưa cốc vào trong âm đạo. bạn nhớ là đưa cốc vào theo hướng tự nhiên của âm đạo.
Vậy việc tìm hiểu và hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt như trên thì các bạn có thể yên tâm khi các bạn lựa chọn cho bản thân mình một cái cốc kinh nguyệt thật ưng ý dành cho mình mỗi khi nguyệt san. Và các bạn cũng yên tâm sử dụng vì dùng cốc kinh nguyệt nó rất an toàn và không gây hại gì đến sức khỏe gì cả các bạn nhé!

phuonglan63

Tổng số bài gửi : 48
Join date : 06/05/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết