trắc nghiệm mbti thuận theo bản tính của con người.

Go down

trắc nghiệm mbti thuận theo bản tính của con người.

Bài gửi by phuonglan63 on 8/11/2016, 18:19


khi các bạn làm trắc nghiệm mbti tốt nhất là các bạn nên làm theo ý chí và tâm lí của chính bản thân mình như thế các bạn mới thấy bản năng thật sự của mình và đánh giá được tâm lí và tính cách của chính bản thân mình.
trắc nghiệm mbti cho bản tính của con người.
Người ta thường nói “ giang sơn dễ đổi bản tính khó dời” cái gọi là bản tính và tính bẩm sinh của con người trên tâm sinh lí.
Ví dụ: bạn là một nhân viên bán hàng cho nhiều người khách thì bất buộc bạn phải biết quan sát và nhận xét bản tính của khách hàng và phải biết lợi dụng điều này
Một là:bản tính hướng đến cái có lợi, né tránh cái có hại như người ta khi gặp một chuyện gì đó thường hay nghĩ đến lợi hại, vì thế người tiếp thị cần để khách hàng biết khi họ mua sản phẩm ấy họ sẽ có lợi gì, nếu không, khó có thể thuyết phục được họ mua.
Hai là: bản tính hay bắt chước như. Người ta thường hay bắt chước người khác, thực ra con người mới là động vật thích bắt chước nhất,như có một người rất nổi tiếng mặc một bộ trang phục rất đẹp đì ngoài đường, lập tức sẽ có người may ngay một bộ giống y bởi thế nếu bạn nói nhà ông A cũng vừa mới mua loại hàng này thì khách hàng sẽ nghĩ vậy tôi cũng mua.
Vì vậy trắc nghiệm mbti nó sẽ choa các bạn có những bản tính hay tìm hiểu đối với những thứ mới lạ chưa biết đến và muốn xem thử chúng có sức hấp dẫn như thế nào. Vì vậy trắc nghiệm mbti sẽ không ngừng cung cấp cho các bạn những bài trắc nghiệm đánh giá đúng về tính cách của mỗi người, vì thế trac nghiem tinh cach nó sẽ không ngừng cho các bạn tiếp thu những kiến thức mới, những thông tin mới để cho các bạn có cách tiếp xúc hay đánh giá tâm lí tính cách của mỗi người.
Chúc các bạn thành công thông qua các bài trắc nghiệm mbti nó sẽ cung cấp cho các bạn nguồn kiến thức mới.


phuonglan63

Tổng số bài gửi : 48
Join date : 06/05/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết