Bạn có thích kiểm tra IQ chính xác không?

Go down

Bạn có thích kiểm tra IQ chính xác không?

Bài gửi by phuonglan63 on 8/11/2016, 21:14


Có khi nào bạn làmkiểm tra IQ chính xác chưa? Và bạn cảm thấy có thích với kiểm tra IQ chính xác không? Chắc có lẻ rất nhiều người lo lắng về việc kiểm tra IQ chính xác là một phần toán học. Nếu một người không học giỏi toán học thì sẽ không làm đạt được điểm cao. Đó chỉ là một phần, chúng tôi sẽ cho bạn thấy điều đó không hẳn là nỗi sợ của bạn.
Vậy kiểm tra IQ chính xác giúp cho bạn được gì?
kiểm tra IQ chính xác nó sẽ giúp cho các bạn rất nhiều việc nếu như các bạn biết tận dụng nó và nó còn giúp cho các bạn phát huy được tư duy sáng tạo, phát triển trí thông minh …
Ví dụ: bạn là con đầu trong nhà.
Qua một số khảo sát trên thực tế bình thường thì các anh chị em cả trong nhà thì rất thông minh so với những em thú và em út trong nhà như vậy những điều đó hoàn toàn có liên quan đến di truyền như mọi người nghỉ không.
Vậy chúng ta cùng giải thích cho sự bất công này nha. Bởi vì đứa con đầu lòng thì họ hay cưng triều và chăm sóc kỹ hơn so với các con thứ vì vậy con thứ thì họ đã có những kinh nghiệm chăm sóc từ đứa con đầu vì thế con đầu được nhận nhiều từ sự chăm sóc của bố mẹ. ngoài ra sự thông minh và khả năng lãnh đạo, trách nhiệm của con cả là rất lớn từ việc dạy dỗ em cho đến việc dẫn dắt và học hành của em mình. Và kết quả là phận làm em thì không được thành công như các anh chị em của mình.Vì vậy các bạn đừng vì thế mà buồn bởi vì sự chênh lệch giữa các chỉ số IQ nó không quá lớn giống như bạn nghỉ và cái gì cũng có cái giá của nó.
Với mỗi chúng ta, khi đã có đủ nhận thức để thực hiện tự kiểm tra sức khỏe, tự kiểm tra trình độ của mình là lúc đó bạn đã đủ để biết, trên đời này không có cái gì là dễ và cũng khôgn có cái gì là quá khó cho bạn phải lo lắng cả. Vì vậy kiểm tra IQ chính xác không thể nói là một bài kiểm tra dễ hay là một bài kiểm tra khó được.


phuonglan63

Tổng số bài gửi : 48
Join date : 06/05/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết