Công ty Thiên Đường Mua nợ tiền nhân viên

Go down

Công ty Thiên Đường Mua nợ tiền nhân viên

Bài gửi by thuha.dnv on 2/2/2017, 15:04

Làm việc tại Công ty TNHH Thiên Đường Mua một shop thời trang nữ tại Hồ Chí Minh đúng 4 tháng nhưng chỉ mỗi tháng đầu tiên thử việc tôi được chuyển lương đúng ngày (là ngày 10 hàng tháng) còn 3 tháng sau thienduongmuavn đã trả lương trễ lại không có bất kỳ thông báo nào cho nhân viên.

Công ty TNHH Thiên Đường Mua trong quá trình làm việc đã hứa sẽ có hợp đồng lao động và bảo nhân viên nộp giấy tờ các kiểu như chứng minh, sổ hộ khẩu, các văn bằng, chứng chỉ... Công ty thienduongmuavn công việc của nhân viên bị thay đổi vào vị trí có tiền lương thấp hơn trong cuối năm ngay dịp nghỉ Tết.

Khi thienduongmuavn giải trình việc gặp khó khăn tuyển nhân sự trong các vị trí làm việc nên một số nhân viên đã bị thuyên chuyển vị trí làm việc. Thậm chí đuổi việc nhân viên ngay trong dịp nghỉ tết và đã không trả phần tiền nghỉ tết của nhân viên đó.


Một số nhân viên bán hàng online bị đuổi việc và bị trả lương trễ tới 1 thời gian dài sau mới được giải quyết.

Với cách làm việc và thái độ của Công ty TNHH Thiên Đường Mua này các bạn phải nên cận thận và cân nhắc khi đồng ý làm việc với thienduongmuavn. Mục đích của bài viết là chia sẽ để tất cả những người đi làm không phải chịu oan ức một cách bất công

thuha.dnv

Tổng số bài gửi : 37
Join date : 30/09/2015

http://www.cpopchanelofficial.com/

Về Đầu Trang Go down

Re: Công ty Thiên Đường Mua nợ tiền nhân viên

Bài gửi by hoacomay8377 on 12/12/2017, 11:55

Mình là nhân viên làm việc tại công ty Thiên Đường Mua.
Mình biết bạn viết topic này thông qua tên truy cập
Tên của bạn này là Trương Thị Thu Hà, nhân viên Marketing
Mình thấy bạn Hà này thái độ làm việc không tốt chút nào vậy mà bây giờ lại đi viết như thế này.
- Bạn sẵn sàng đứng lên bỏ đi về khi cuộc họp chưa kết thúc vì đã đến giờ nghỉ trưa, trong khi các thành viên khác vẫn đang tập trung cho cuộc họp.
- Bạn làm nhân viên Marketing. Nhưng lại không chịu đi ra ngoài làm việc với bên in ấn quảng cáo. Bạn nói mình chỉ ngồi ở nhà thiết kế.
- Bạn làm nhân viên Marketing mà Sếp giao ghi âm đoạn giới thiệu để phát lúc khai trương mà bạn báo là EM KHÔNG BIẾT LÀM. Sếp có nói là khi đi làm thì sẽ có nhiều việc mình cần tìm hiểu thêm chứ không phải mỗi một việc chuyên môn được học ở trường. Nhưng bạn vẫn hồi âm là Em không biết làm.

Nói thật, nếu mình là Sếp thì mình đã cho nghỉ ngay rồi chứ không phải để lại một thời gian trao đổi qua lại thêm đâu.

Sau 1 thời gian giữ lại vì Sếp định tuyển thêm 1 nhân viên Marketing nữa nhưng thấy không khả thi
Bạn này được cho nghỉ làm vì không thỏa thuận được công việc với cấp trên như mình nói ở trên.
Và khi bàn giao công việc lúc nghỉ, Sếp yêu cầu bàn giao file thiết kế thì bạn bàn giao các hình ảnh thiết kế, Sếp yêu cầu bàn giao Photoshop thì bạn gửi file Photoshop nhưng lại là hình ảnh trong đó. Đến lần thứ 3 thì mới chịu gửi các file photoshop là file thiết kế, để được nhận lương.
Nói chung theo mình bạn này không tốt chút nào
Làm việc thì thái độ không tốt, nghỉ có chuyên môn nên làm giá, nên công ty cho nghỉ là đúng rồi. Đến khi bàn giao thì cũng không hợp tác. Bàn giao mấy lần mới xong thì phần lương còn lại trễ là đúng rồi.
Trương Thị Thu Hà nên thay đổi thì cuộc sống của bạn mới tốt đẹp hơn được.

hoacomay8377

Tổng số bài gửi : 1
Join date : 12/12/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết