Phá thai 3 tuần tuổi an toàn nhất ngày nay - trung tâm y tế Hoàn Cầu

Go down

Phá thai 3 tuần tuổi an toàn nhất ngày nay - trung tâm y tế Hoàn Cầu

Bài gửi by mrtrong181 on 21/8/2017, 16:36

Phá thai 3 tuần tuổi như thế nào thì tốt nhất ?
Với nhiều chị em thai phụ hiện giờ không ai mong muốn cần bỏ thai cả. Nhưng khi đã phá thai 3 tuần tuổi thì chắc rằng bạn nên có 1 lý do như chưa có gia đình, thai tăng trưởng ngoài tử cung..... Thì bắt buộc chị em phải thực hiện việc phá thai ngay.
Với thai 3 tuần tuổi thì bắt buộc cần dùng thuốc bỏ thai để đảm bảo nhất cho chị em thai phụ. Thuốc phá thai chỉ có bảo đảm cho những thai từ một đến 8 tuần tuổi, việc phá thai thì bạn phải thực hiện ngay ở các địa chỉ bỏ thai uy tín như đa khoa Hoàn cầu bên mình ngay.
Lưu ý: Bạn ko nên thực hiện việc phá thai tại nhà, vì việc này sẽ rất nguy hiểm cho thai phụ lúc sử dụng thuốc phá thai. các biến chứng có thể xảy ra với những chị em thai phụ như băng huyết, thai lưu, chóng mặt nhiều.... các điều này có thể nguy hại cao.

Hiện tại khi pha thai 3 tuan tuoi thì các chị em hãy đến với phòng khám Hoàn Cầu chúng tôi ngay bạn nhé. bệnh viện Hoàn cầu ngày nay có hàng loạt chị em đến với phòng khám để thực hiện bỏ thai. trung tâm y tế bên tôi đã thực hiện vô số ca thành công cho chị em.
Trung tâm y tế bên tôi có các ưu điểm trong việc phá thai như sau:
- Cơ sở y tế Hoàn cầu có những trang thiết bị tiên tiến.
- Chi phí để phá thai 3 tuần tuổi thích hợp với những chị em.
- Đình chỉ thai an toàn với những bác sỹ giỏi và tay nghề cao.
Mọi nghi vấn về việc phá thai 3 tuần tuổi thì những bạn hãy liên lạc ngay cho bên tôi ngay bạn nhé. đa khoa Hoàn Cầu sẽ có thầy thuốc chuyên khoa tư vấn 24/7 cho những chị em bây giờ.
Số điện thoại: 028 3923 9999
Địa chỉ: 80 Châu Văn Liêm - Phường 11 - Quận 5

mrtrong181

Tổng số bài gửi : 9
Join date : 26/05/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết