Khóa Học Các mÓn Ăn Lẩu Nướng Tại Hà Nội 0969650995

Go down

Khóa Học Các mÓn Ăn Lẩu Nướng Tại Hà Nội 0969650995

Bài gửi by phamngan on 1/11/2017, 09:44

KHÓA HỌC NẤU CÁC MÓN LẨU
  LỚP HỌC CHUYÊN ĐỀ CÁC MÓN LẨU ĐỂ KINH DOANH
1. Đối tượng học nấu các món Lẩu: 
- Những người sẽ hoặc đang là chủ quán, cửa hàng, nhà hàng muốn có thêm những món Lẩu vào thực đơn.
- Mọi đối tượng có nhu cầu học để nâng cao tay nghề
- Đối tượng học phục vụ cho gia đình
 
 
2. Thời lượng khóa học: 6 - 8 buổi
3. Học phí toàn khóa: 7.000.000 /khóa học ( Học phí bao gồm Nguyên liệu thực hành)
Học viên có thể đăng ký riêng modun từng phần:
Modun 1 chế biến các loại lẩu cơ bản: 3.500.000đ (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
Modun 2 chế biến các loại lẩu nâng cao: 5.000.000đ (bao gồm nguyên vật liệu thực hành)
Thời gian học nấu các món Lẩu :Ca sáng/ chiều/ tối ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần
(Sáng: 08h00- 11h00; Chiều: 14h00-17h00; Tối: 18h00 - 20h00).
4. Nội dung Khóa học:
Phần1:Lý thuyết:
+ Cách chế biến, sử dụng nguyên liệu, gia vị cho mỗi món lẩu.
+ Cách trang trí các loại rau, củ, quả ăn kèm.
+ Cách chế biến nước dùng cho các món lẩu
+ Lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất
+ Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn
+ Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn
Phần 2: Thực hành chế biến các món lẩu:


 Modun 1: Thực hành chế biến các món Lẩu cơ bảnHọc phí
1.  Lẩu bò nhúng dấm5. Lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn3.500.000 /học viên ( HP Bao gồm nguyên liệu thực hành)
2. Lẩu Thái6. Lẩu cá
3. Lẩu gà7. Lẩu thập cẩm
4. Lẩu vịt nấu chao hoặc lẩu vịt om sấu 
Modun 2: Thực hành chế biến các món Lẩu nâng caoHọc phí
1.  Lẩu đầu cá hồi6. Lẩu cháo5.000.000 /học viên ( HP Bao gồm nguyên liệu thực hành)
2. Lẩu Kim Chi Hàn Quốc7.  Lẩu miso Nhật bản
3. Lẩu ếch8. Lẩu Hồng Kông
4. Lẩu dê9. Lẩu hải sản
5. Lẩu chim10.  Lẩu nấm            11. Lẩu chó
Địa điểm học: phòng 102, số 70, ngõ 213, Đường Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngã Tư Sở)
5.Hồ sơ nhập học các món lẩu:
-Phiếu đăng ký học các món lẩu theo mẫu
-01 CMT photo.
-02 ảnh 3x4.
Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “Kỹ thuật chế biến Lẩu chuyên nghiệp" của nhà trường.
Ưu điểm của khóa học:
- Sĩ số lớp thấp, không quá 10 học viên/lớp.
- Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
- Hỗ trợ tư vấn và setup cửa hàng cho học viên kinh doanh.
Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: phòng 102, số 70, ngõ 213, Đường Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngã Tư Sở)
Hotline: 0969 650 995 (Ms. Ngân – Phòng Đào Tạo)
Link facEbook: https://www.facebook.com/nauanngonvanlang/
Web: vanlangedu.vn
Email: nganpt@giaoducvietnam.edu.vn

phamngan

Tổng số bài gửi : 11
Join date : 13/03/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết