Thoái hóa khớp gối điều trị thế nào hiệu quả tối đa

Go down

Thoái hóa khớp gối điều trị thế nào hiệu quả tối đa Empty Thoái hóa khớp gối điều trị thế nào hiệu quả tối đa

Bài gửi by thu2018 on 22/1/2018, 11:49

Bệnh thoái hóa khớp, còn được gọi là viêm xương khớp là do mất sụn khớp trong khớp của bạn. Sụn ​​khớp là phần đệm ở đầu xương của chúng ta. Khi chúng ta trưởng thành hoặc trưởng thành, sụn tương đối dày, chắc và cao su ... và mượt mà hơn cốc. Vì nhiều lý do chúng ta bắt đầu sứt sụn, hoặc chúng ta có thể bị thương tích sẽ làm chúng ta mất sụn của chúng ta.
Thoái hóa khớp gối là tình trạng nứt nẻ, bong rộp từng mảng của sụn và xơ hóa xương dưới sụn tại đầu gối. Khi di chuyển, các đầu xương va vào nhau gây đau nhức, khó khăn vận động, giảm chất lượng cuộc sống, thậm chí có thể gây tàn phế. Vậy, làm thế nào điều trị bệnh hiệu quả nhất ?
 
Thoái hóa khớp gối điều trị thế nào hiệu quả tối đa 3227-thoai-hoa-khop-goi_(1)
Thoái hóa khớp gối gây đau nhức dữ dội
Xem thêm: Cách điều trị thoái hóa khớp gối hiệu quả từ thuốc hỗ trợ
Ông Villar là một trong những nhà phẫu thuật chỉnh hình hàng đầu thế giới. Là cựu bác sĩ phẫu thuật đến Trung tâm Dịch vụ Không quân Đặc biệt Anh Quốc, ông đã thực hành y học trong một số môi trường xa xôi và đầy thách thức nhất. Anh ấy nói chuyện độc quyền với Sportsinjuryclinic.net về phẫu thuật thay khớp gối.
Sự phát triển của phẫu thuật thay khớp gối đã là một sự mặc khải lớn trong việc điều trị viêm khớp ở đầu gối. Vào giữa những năm cuối của thập kỷ 60, việc thay thế đầu gối là không bình thường và thiết kế bản thân thay thế không tốt. Theo thời gian thiết kế đã được cải thiện đáng kể và bây giờ là 12 năm sau khi phẫu thuật, đến 95% thay thế đầu gối vẫn hoạt động tốt.
Cải tiến trong thủ tục đã tính đến tầm quan trọng của việc sắp xếp các thiết bị định vị đã được thay thế bằng máy vi tính đã được giới thiệu để giúp đỡ việc này. Các thiết bị phẫu thuật được cải tiến, vết mổ nhỏ hơn và thời gian nằm viện ngắn hơn đều góp phần cải thiện lớn trong 5 năm qua. Thời gian phục hồi thay thế gối do đó đã giảm đáng kể.
Nói chung với sự thay thế đầu gối, một nắp kim loại được lắp vào phần dưới của xương đùi (Femur) và một tấm được gắn trên phần xương chày (Tibia). Khớp nối giữa hai là khớp nối bằng nhựa. Các nhựa được sử dụng để được gắn cố định vào đĩa trên Tibia. Trong các thiết kế mới hơn, nó có thể trượt và xoắn - cho phép chuyển động tốt hơn, tự nhiên hơn.
Nó là phổ biến nhất cho các vấn đề viêm khớp ảnh hưởng đến khía cạnh bên trong (bên trong) của đầu gối. Vì lý do này, thay thế đầu gối không đồng bộ hoặc một phần có thể được thực hiện chỉ khi phần bên trong được thay thế. Thủ tục này không nhất thiết phải là một quy trình nhanh hơn để thực hiện nhưng kết hợp với một chuyển động tốt hơn ở cuối.
Tăng cường cơ bắp đùi và chân dưới thường được khuyên dùng cho người bị viêm khớp đầu gối. Có cơ bắp mạnh xung quanh khớp giúp giảm căng thẳng lên khớp gối và cũng giúp duy trì sự liên kết tốt của đầu gối. Duy trì tính linh hoạt cũng có lợi để giảm độ cứng.

thu2018

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 30/12/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết