Vì sao cần phải có giầy khám sức khỏe xin việc?

Go down

Vì sao cần phải có giầy khám sức khỏe xin việc? Empty Vì sao cần phải có giầy khám sức khỏe xin việc?

Bài gửi by giathien123 on 24/1/2018, 15:34

Vì sao cần phải có giầy khám sức khỏe xin việc? Khám sức khỏe tổng quát trước khi làm việc để đảm bảo bạn có sức khỏe tốt không có bệnh truyền nhiễm chắc chắn đảm nhận công việc được giao

Mục đích của khám sức khoẻ tổng quát trước khi xin việc?
Mục đích của kiểm tra trước khi làm việc là để tìm những người có thể có nguy cơ cao về bệnh nghề nghiệp, thương tích hoặc nghỉ bệnh nếu họ được nhận công việc. Bằng cách không sử dụng các ứng viên có nguy cơ sức khoẻ cao hơn, có thể ngăn ngừa bệnh tật hoặc thương tật. Những quyền lợi về sức khoẻ có thể đến với chi phí của những đương đơn không có việc làm. Các chiến lược phòng ngừa khác là để khắc phục các vấn đề phát hiện trong kỳ thi bằng cách thay đổi các công việc hoặc đào tạo thể dục.

Vì sao cần phải có giầy khám sức khỏe xin việc? Co-pay-insurancce

Làm thế nào điều này đã được nghiên cứu?

Chúng tôi đã tiến hành một nghiên cứu có hệ thống cho các nghiên cứu đã được công bố đến ngày 31 tháng 3 năm 2015. Chúng tôi đã tìm thấy mười một nghiên cứu, trong đó có 7820 người đánh giá toàn bộ quá trình khám sức khoẻ, bao gồm cả việc từ chối những người có rủi ro cao về bệnh nghề nghiệp, thương tích hoặc nghỉ bệnh.

Nghiên cứu đã tìm ra điều gì?
Một trong những nghiên cứu cho thấy rằng một cuộc kiểm tra chung đã không làm giảm nghỉ bệnh trong số những người lao động nhẹ nhàng so với không can thiệp. Tuy nhiên, một nghiên cứu khác cho thấy rằng quân đội tuyển dụng đã được phù hợp hơn cho nhiệm vụ 12 tháng sau khi khám sức khoẻ. Kết quả không phù hợp trong năm nghiên cứu so sánh các kỳ thi trước khi làm việc trước khi làm việc mà không cần khám sức khoẻ hoặc khám sức khoẻ tổng quát. Các kỳ thi trước khi làm việc cũng có thể dẫn đến việc từ chối một người xin việc. Trong sáu nghiên cứu, tỷ lệ từ chối nhận đơn xin việc do khám sức khoẻ tăng trung bình từ 2% lên 35%, nhưng không phải trong một nghiên cứu. Hai trong số 11 nghiên cứu (trong đó có 2164 người) so sánh những người xin việc đã được coi là phù hợp trong quá trình khám sức khoẻ cho những người nhận được các khuyến cáo cụ thể để giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khoẻ dựa trên khám sức khoẻ. Cả hai nghiên cứu đều báo cáo không có sự khác biệt về tỉ lệ thương tổn cơ xương và xương giữa các nhóm trong thời gian theo dõi.

Chất lượng của bằng chứng
Chúng tôi đánh giá tất cả các so sánh nghiên cứu cung cấp bằng chứng chất lượng rất thấp.

Kết luận
Khám sức khoẻ tập trung vào rủi ro sức khoẻ của các công việc đặc biệt có thể có hiệu quả. Tương ứng với những nguy cơ sức khoẻ tiềm ẩn bằng cách thay đổi công việc hoặc tập luyện thể dục thể lực cũng có thể có hiệu quả. Chúng ta cần nhiều nghiên cứu đánh giá chất lượng tốt hơn. Không cho phép mọi người làm việc trong một số công việc nhất định có thể có ảnh hưởng đến sức khoẻ của họ. Nó cũng làm họ tốn tiền. Nghiên cứu trong tương lai nên đánh giá cả hai.

Xem thêm: khám sức khỏe tổng quát hết bao nhiêu tiền

giathien123

Tổng số bài gửi : 58
Join date : 20/07/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết