Tài liệu về ung thư đại tràng giai đoạn 3

Go down

Tài liệu về ung thư đại tràng giai đoạn 3

Bài gửi by tuananhtd91 on 22/2/2016, 17:03

Bệnh ung thư đại tràng tiến triển vào giai đoạn muộn, cụ thể khi tiến trển đến ung thư đại tràng giai đoạn 3 là giai đoạn gây khó khăn cho việc điều trị bệnh.

Ung thư đại tràng là một trong những bệnh ung thư rất hay gặp ở thời điểm hiện tại. Nhưng riêng đối với bệnh ung thư đại tràng nếu được phát hiện sớm thì hầu hết bệnh nhân đều sẽ được chữa khỏi. Nếu để đến khi bệnh phát triển lên ung thư đại tràng giai đoạn 3 thì lúc này các tế bào ung thư đã lây lan ra bên ngoài đại tràng khiến cho quá trình điều trị bệnh sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Để điều trị được ung thư đại tràng giai đoạn 3  cần phải phụ thuộc vào mức độ lây lan và xâm lấn của khối u, tình trạng bệnh cụ thể, kích thước của khối u cũng như là sức khỏe và thể trạng của người mắc bệnh.

Đặc điểm của ung thư đại tràng giai đoạn 3

Ung thư đại tràng giai đoạn 3 được chia ra thành 3 đoạn nhỏ 3A, 3B, 3C. Phụ thuộc theo từng giai đoạn mà có được những tiên lượng bệnh khác nhau. Cụ thể theo từng giai đoạn như tỉ lệ điều trị thành công của giai đoạn 3A là 84%, 3B là 71% và cuối cùng là 58% cho giai đoạn 3C.

Ung thư đại tràng giai đoạn 3 A:

Ung thư đại tràng giai đoạn 3 A
Ở giai đoạn 3A ung thư có thể lây lan và xâm lấn qua lớp trong cùng của thành ruột rồi nó sẽ đi vào lớp mô dưới niêm mạc, cũng có thể chúng đã lây lan đến lớp cơ của thành đại tràng. Ở giai đoạn này các tế bào ung thư nhiều nhất đã lan tới nhiều nhất là 6 hạch bạch huyết gần đó, cũng có thể chúng sẽ hình thành ở trong các mô gần các hạch bạch huyết.

Ung thư đại tràng giai đoạn 3 B:

Ung thư đại tràng giai đoạn 3 B
Ở giai đoạn 3B ung thư đại tràng sẽ xâm lấn và tràn qua các lớp cơ của thành ruột rồi chúng sẽ đến lớp ngoài cùng của thành đại tràng nhưng chưa lây lan đến những cơ quan lân cận. Ở giai đoạn này các tế bào ung thư đã lan tới nhiều hạch bạch huyết lân cận.

Ung thư đại tràng giai đoạn 3 C

Ung thư đại tràng giai đoạn 3 C
Ở giai đoạn 3C ung thư đại tràng đã xâm lấn qua được lớp ngoài của thành đại tràng nhưng chúng không lây lan tới các cơ quan lân cận. Lúc này các tế bào ung thư đã lan đến một hoặc rất nhiều hạch bạch huyết ở gần đó. Cũng có thể các tế bào ung thư đã và đang được hình thành trong các mô ở gần các hạch bạch huyết.

Như vậy để đưa ra được liệu pháp, phương pháp điều trị ung thư đại tràng giai đoạn 3 hiệu quả thì người bệnh phải thường xuyên đi khám và hãy đặt niềm tin vào những người thầy thuốc, những người bác sĩ. Vì để điều trị bệnh đạt hiệu quả cao còn phải phụ thuộc vào tình trạng cơ thể của từng người. Tâm lý người bệnh vô cùng quan trọng trong cuộc chiến chống ung thư.


Nguồn: phongkhamvuongdaokhang.vn

tuananhtd91

Tổng số bài gửi : 13
Join date : 27/01/2016

Về Đầu Trang Go down

Re: Tài liệu về ung thư đại tràng giai đoạn 3

Bài gửi by caicocxanh2608 on 4/3/2016, 13:57

EM đang bán sản phẩm nhung hươu nga, hàng chính hãng nhập khẩu từ Nga, anh chị có nhu cầu thì liên hệ em: 0986.528.663. hoặc có thể xem [URL="http://nhansamnhunghuou.com/dia-chi-ban-nhung-huou-uy-tin-tai-ha-noi"]địa chỉ mua nhung hươu[/URL] tại đây : số 4/152 Hào Nam - Đống Đa - Hà Nội

caicocxanh2608

Tổng số bài gửi : 74
Join date : 17/11/2015

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết