Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tìm lớp kế toán tổng hợp cho người chưa biết gì ở Đống Đa, Hà Nội

Go down

Tìm lớp kế toán tổng hợp cho người chưa biết gì ở Đống Đa,  Hà Nội Empty Tìm lớp kế toán tổng hợp cho người chưa biết gì ở Đống Đa, Hà Nội

Bài gửi by 3nhchjp010406 9/11/2017, 10:38

DẠY KÈM KẾ TOÁN TỔNG HỢP CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT GÌ


--- Các mẹ nhà kế sau sinh muốn làm lại kế toán nhưng lại chưa biết quãng thời gian nghỉ dưỡng đã cập nhật các thông tư kế toán nào rồi?

--- Các sinh viên mới ra trường chưa xin được việc do chưa định hình được kế toán tổng hợp cần làm những gì? Công ty mới thành lập cần làm những gì? Thủ tục thuế má thế nào? Tuần tự công việc cần làm gì vào thời điểm nào?

--- Các bạn đã đi làm kế toán nhưng lại lệ thuộc quá lớn vào phần mềm kế toán dẫn đến quên bản chất của báo cáo tài chính là gì?

--- 5000 anh chị em đang ngày ngày cày facebook để theo dõi diễn đàn, bài viết mong muốn trau rồi kinh nghiệm làm kế toán ?

Tất cả mọi người dù chưa biết gì về kế toán vẫn có khả năng khởi động lại từ đầu chỉ với 01 tháng theo học lớp “kế toán tổng hợp cho người chưa biết gì” của Trung tâm kế toán ATP nhé!


Tìm lớp kế toán tổng hợp cho người chưa biết gì ở Đống Đa,  Hà Nội ThnCz2


TẠI SAO NÊN HỌC KẾ TOÁN TỪ ĐẦU TẠI TRUNG TÂM ATP:


1… Giáo viên giàu kinh nghiệm về kế toán thực tế

2… Chứng từ thực tế năm 2015, 2016, 2017 cập nhật liên tiếp của công ty thực tế

3… Dạy kỹ càng nguyên lý kế toán xen kẽ thông tư nghị định kế toán mới nhất

4… Dạy kỹ năng sử dụng hàm excel vào kế toán tốt nhất

5… Cam kết thành nghề với mọi khởi đầu kiến thức!

-
VỚI HỌC PHÍ PHÙ HỢP NHẤT, KẾ TOÁN ATP LÀ ĐIỂM ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI CẦN VÀ ĐỦ ĐỂ LÀM TỐT KẾ TOÁN TỔNG HỢP – CẦN VÀ ĐỦ ĐỂ BON CHEN TẠI ĐẤT HÀ THÀNH!


Mọi thắc mắc cần tư vấn các bạn liên hệ: 0968 633 748 để được giúp đỡ

Trung tâm tin học – thực hành kế toán ATP

Số 60 ngõ 165 Thái Hà (151B Thái Hà) – Đống Đa – Hà Nội


Tel: 0246 27 57 136 – Hotline: 0968 633 748

Web: http://ketoanatp.com

“Đã học, sẽ học đến khi thành thạo!”Tag: kế toán atp, dạy thực hành kế toán thực tế hà nội, thực hành kế toán thực tế, địa chỉ dạy thực hành kế toán thực tế, kế toán thực tế, đào tạo kế toán, kế toán doanh nghiệp, kế toán tổng hợp, kế toán thuế, lớp học kế toán thực tế, tìm người dạy kế toán thực tế, trung tâm kế toán,kế toán atp, dạy thực hành kế toán thực tế hà nội, thực hành kế toán thực tế, địa chỉ dạy thực hành kế toán thực tế, kế toán thực tế, đào tạo kế toán, kế toán doanh nghiệp, kế toán tổng hợp, kế toán thuế, lớp học kế toán thực tế, tìm người dạy kế toán thực tế, trung tâm kế toán, kế toán từ a-z, kế toán cho người chưa biết gì, dạy kế toán thực hành cho người chưa biết gì, lớp học kế toán cho người học từ đầu,
3nhchjp010406
3nhchjp010406

Tổng số bài gửi : 419
Join date : 08/11/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết