Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng chỉ có duy nhất đồng hồ cơ?

Go down

Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng chỉ có duy nhất đồng hồ cơ? Empty Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng chỉ có duy nhất đồng hồ cơ?

Bài gửi by luongit2211 21/11/2017, 10:04

Có lẽ do đồng hồ giả sử dụng bộ máy quartz quá nhiều, khiến mọi người tin rằng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng chỉ sử dụng đồng hồ cơ. Vậy nhưng có phải tất cả đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng đều sử dụng đồng hồ cơ, còn đồng hồ Thụy Sỹ sử dụng bộ máy quartz đều là đồng hồ giả?
Xem thêm:
đồng hồ nữ dây da mặt tròn
bán đồng hồ thời trang
thay dây đồng hồ kim loại bằng dây da
giá lau dầu đồng hồ
đồng hồ nam quai da
đồng hồ cơ tự lên dây cót
thay dây đồng hồ casio g shock
thay dây đồng hồ chính hãng
Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng chỉ có duy nhất đồng hồ cơ? Omega-Seamaster-Planet-Ocean-Master-Chronometer-Chronograph-2016-aBlogtoWatch-20-e1510650120501
Có rất nhiều mẫu đồng hồ nữ cao cấp sử dụng bộ máy quartz Thụy Sỹ làm riêng bởi chính nhà sản xuất đồng hồ của thương hiệu. Có thể kể đến như đồng hồ Omega, Rolex… các mẫu đồng hồ nữ chính hãng và cao cấp của các thương hiệu đồng hồ hàng đầu này – có một vài bộ sưu tập – sử dụng máy quartz trong bộ máy đồng hồ của mình bên cạnh các bộ máy cơ cao cấp khác.
Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng chỉ có duy nhất đồng hồ cơ? 5208_2
Để tìm một địa điểm bán đồng hồ cơ giờ đây không còn khó tại các cửa hàng đồng hồ trên khắp cả nước. Nhưng bên cạnh đó, đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng lại khó tìm hơn rất nhiều. Có quá nhiều cửa hàng bán đồng hồ Nhật Bản – và thậm chí là đồng hồ giả. Còn đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng lại khá ít trên thị trường, khiến bạn băn khoăn không biết đồng hồ Thụy Sỹ liệu có bộ máy quartz chính hãng hay không?
Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng chỉ có duy nhất đồng hồ cơ? Piaget_altiplano_onlywatch2011_1-e1510365839101
Đa phần, các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ thường sử dụng bộ máy quartz để làm giảm giá thành. Đặc biệt là các mẫu đồng hồ đeo tay nữ thời trang giá rẻ: các mẫu đồng hồ này có bộ máy quartz chính hãng, thiết kế đẹp mắt và thời trang, đồng thời giá thành rẻ hơn các boutique bán đồng hồ nữ hàng hiệu nhiều.
Địa chỉ mua đồng hồ tại Hà Nội: Tại Erawatch 100 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa – bạn có thể tìm đến các mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng như Emile Chouriet, Wenger, Nobel, L’Duchen…

luongit2211

Tổng số bài gửi : 10
Join date : 04/11/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết