Những điều lưu ý khi đi xét nghiệm máu

Go down

Những điều lưu ý khi đi xét nghiệm máu Empty Những điều lưu ý khi đi xét nghiệm máu

Bài gửi by giathien123 on 25/12/2017, 17:00

Những điều lưu ý khi đi xét nghiệm máu. Khi đi xét nghiệm máu không chỉ quan tâm đến giá xét nghiệm máu thì người bệnh cũng phải lưu ý một số điều sau


  • Đối với cả những người có bảo hiểm và không có bảo hiểm, điều quan trọng là phải hỏi trước khi bạn đi - bài kiểm tra máu này sẽ tốn gì cho tôi?
  • Hỏi về giảm giá có sẵn. Tại một phòng thí nghiệm dựa trên Brooklyn, khách hàng không có bảo hiểm đủ điều kiện nhận phiếu giảm giá 50% theo yêu cầu - nhưng bạn phải yêu cầu phiếu giảm giá, chúng tôi đã được thông báo trong cuộc khảo sát của chúng tôi. Một phòng thí nghiệm khác tính phí bệnh nhân không có bảo hiểm gần 70% so với khách hàng có bảo hiểm.
  • Một phòng thí nghiệm ở Connecticut nói với chúng tôi rằng họ tính tiền cho những bệnh nhân không có bảo hiểm dựa trên thử nghiệm và tình huống của bệnh nhân, cung cấp giảm giá dựa trên thu nhập. Nhưng một trong những điều lớn lao chúng tôi đã học được là nếu bạn yêu cầu một khoản tiền mặt hoặc tỷ lệ tự trả, bạn có thể tìm thấy giá thấp.
  • Có rất nhiều biến thể: CBC với sự khác biệt? TSH một mình hoặc bảng đầy đủ tuyến giáp? Hỏi.


Xem thêm: http://benhvienphuclam.com/2017/09/12/thai-doc-to-co-the-do-ngo-doc-ruou-tai-tinh-hung-yen/


  • Làm thế nào bạn sẽ nhận được kết quả? Họ sẽ được gửi trực tiếp đến bác sĩ của bạn? Bạn có muốn tự mình xem kết quả không? Hỏi lên phía trước.
  • Hỏi nếu có thêm bất kỳ chi phí nào: một số địa điểm tính phí "rút phí" hoặc "chi phí chích tĩnh mạch". Nếu bạn đang có bốn bài kiểm tra, ngay cả khi chỉ có một kim, bạn có thể bị tính phí bốn lần. Hỏi. "Có các khoản phí hoặc lệ phí khác không?"
  • Công nhận là tốt. Hai tổ chức kiểm định các phòng thí nghiệm: Trường Cao đẳng Các nhà bệnh học Hoa Kỳ (CAP) và Các Bản Sửa đổi cải tiến Phòng thí nghiệm lâm sàng (CLIA).


Xem thêm: http://benhvienphuclam.com/2017/10/04/kham-suc-khoe-tong-quat-dinh-ky-het-bao-nhieu-tien/

giathien123

Tổng số bài gửi : 58
Join date : 20/07/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết