Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Dấu Hiệu Sắp Sinh Trong Vài Giờ Báo Động Bé Lọt Lòng

Go down

Dấu Hiệu Sắp Sinh Trong Vài Giờ Báo Động Bé Lọt Lòng Empty Dấu Hiệu Sắp Sinh Trong Vài Giờ Báo Động Bé Lọt Lòng

Bài gửi by thuha.dnv 25/1/2018, 15:51

Dấu hiệu sắp sinh trong vài giờ cơn co thắt xuất hiện nhiều hơn, đau lưng, rò rỉ nước ối, tiêu chảy... đang báo hiệu các mẹ sắp sinh trong vài giờ đến. Nếu như bạn cảm nhận cùng lúc những hiện tượng dưới đây thì có lẽ em bé sắp chào đời và cần đến bệnh viện lập tức


Dấu Hiệu Sắp Sinh Trong Vài Giờ Báo Động Bé Lọt Lòng Dau-hieu-sap-sinh-trong-vai-gio-1
[size]

1. Cơn co tử cung
Khi sắp gần ngày sinh, mẹ bầu sẽ nhận thấy tử cung có hiện tượng những cơn đau. Điều cần thiết là bạn cần phân biệt cơn co thật và cơn co giả. Không giống như các cơn co thắt lúc chuyển dạ, các cơn đau chuyển dạ không thật thường xuất hiện không đều đặn, dấu hiệu sắp sinh trong vài giờ không dữ dội giống các cơn quặn tử cung với chuyển dạ không thật, chuyển dạ thật đau đớn hơn nhiều. Nó làm nên sức mạnh đến độ bạn không thể đi lại hay trò chuyện khi đấy.

2. Vỡ nước ối
Đó là dấu hiệu báo rằng mẹ chuẩn bị phải đến bệnh viện gấp, tránh chần chừ. Nước ối vỡ không kiểm soát giúp trẻ bị không còn môi trường tự nhiên rồi bị đẩy ra ngoài. Tuy nhiên, với 1 khảo sát, dấu hiệu sắp sinh trong vài giờ trường hợp vỡ nước ối trước lúc có những cơn đau thắt điều độ chỉ từ 18% những ca sinh. Nếu mẹ không phải chảy nước ối ra ngoài một cách liên tục, bạn cũng còn cảm nhận được sự rò rỉ nhỏ tại đầu của em bé khi này đã đảo xuống dưới và ngăn cản nước ối rò rỉ ra ngoài nhanh.

[/size]
Dấu Hiệu Sắp Sinh Trong Vài Giờ Báo Động Bé Lọt Lòng Dau-hieu-sap-sinh-trong-vai-gio-2
[size]

3. Bụng tụt
Khi giai đoạn mang thai, trẻ lớn sẽ chèn lên cơ hoành bạn giúp các mẹ bầu cảm thấy khó thở hơn, vì thế lúc thai nhi tụt xuống trong vị trí khung xương chậu sắp ra đời, những bạn sẽ cảm giác thở thoải mái hơn, nhưng thay vào đó các bạn lại cảm thấy tăng áp lực trên bàng quang dẫn đến đi tiểu điều độ hơn.

4. Xuất hiện dịch nhầy
Dấu hiệu sắp sinh trong vài giờ với thời gian mang thai, cổ tử cung khép rồi được làm dày thêm tại 1 lớp chất dính làm tránh viêm nhiễm từ bên ngoài tác động đến bào thai. Nhưng lúc mẹ gần đến ngày sinh, cổ tử cung bắt đầu mềm ra, giãn ra để chuẩn bị cho trẻ ra ngoài, vì vậy lớp dịch dính đó cũng bị phá vỡ và thoát ra ngoài.[/size]

thuha.dnv

Tổng số bài gửi : 41
Join date : 30/09/2015

http://www.cpopchanelofficial.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết