Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Khám sức khỏe xin việc 2018 bao nhiêu tiền, gồm những gì?

Go down

Khám sức khỏe xin việc 2018 bao nhiêu tiền, gồm những gì? Empty Khám sức khỏe xin việc 2018 bao nhiêu tiền, gồm những gì?

Bài gửi by giathien123 2/2/2018, 16:52

Khám sức khỏe xin việc 2018 bao nhiêu tiền, gồm những gì? Khi đi xin việc bất kì một tổ chức lao động nào cũng yêu cầu có giấy khám sức khỏe tổng quát tại bệnh viện đa khoa lớn.

Khám sức khỏe xin việc cần chuẩn bị gì?
Khám sức khỏe xin việc ở mỗi công việc sẽ có những yêu cầu và đòi hỏi khác nhau. Tuy nhiên yêu cầu khám sức khỏe mỗi công việc đều bao gồm những yêu cầu sau:

Hồ sơ cần chuẩn bị


  • Một ảnh chân dung kích cỡ 4×6 cm được chụp trên nền trắng, và thời gian chụp ảnh không được quá sáu tháng tính đến ngày đi khám sức khỏe.

  • Đối với người đủ 18 tuổi trở lên thì hồ sơ khám sức khỏe xin việc sẽ có biểu mẫu khám khác với người chưa đủ 18 tuổi. Chính vì thế khi đi khám sức khỏe tổng quát chúng ta cần phải lưu ý điều này.


Khám sức khỏe xin việc 2018 bao nhiêu tiền, gồm những gì? Giay_kham_suc_khoe_hh

Khám sức khỏe xin việc gồm những gì?

  •  Khám nội khoa

  • Khám ngoại khoa

  • Khám sản phụ khoa (với nữ)

  • Khám mắt, tai, mũi, họng

  • Khám răng, hàm, mặt

  • Khám da liễu

  • Cần phải xét nghiệm máu và xét nghiệm nước tiểu.


Đọc ngay:  Xét nghiệm máu tổng quát hết bao nhiêu tiền?
Khám sức khỏe xin việc bao nhiêu tiền?
Về giá khám sức khỏe, bệnh viện sẽ phải thu theo đúng quy định của thông tư 04/BYT năm 2012 mà sở y tế đã phê duyệt (85000 đồng). Bệnh viện sẽ thu thêm 4000 đồng là tiền hồ sơ để khám sức khỏe mỗi phiếu.

Như vậy, nếu như bạn muốn thực hiện xin giấy khám sức khỏe để xin việc thì bạn có thể tới các bệnh viện đa khoa từ tuyến quận hoặc huyện trở lên. Tổng chi phí cho dịch vụ này khoảng 85000 – 120.000 đồng tùy thuộc vào số lượng tờ khám. Nếu bạn không muốn chờ đợi mất nhiều thời gian có thể làm dịch vụ ở một số phòng khám tư nhân. Với giá 200.000 – 300.000 đồng có luôn trong ngày, lưu ý phải mang theo ảnh 4×6 để dán vào hồ sơ khám sức khoẻ.

giathien123

Tổng số bài gửi : 58
Join date : 20/07/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết