Trò chơi tập học sinh biết cách trả lời "Dạ" và "Thưa"

Go down

Trò chơi tập học sinh biết cách trả lời "Dạ" và "Thưa"  Empty Trò chơi tập học sinh biết cách trả lời "Dạ" và "Thưa"

Bài gửi by tubinhtran on 26/10/2013, 15:21

Đây là trò chơi để tập học sinh biết cách và nhớ trả lời "Dạ" và "Thưa" khi thầy cô hoặc người lớn hỏi học sinh một điều gì.
Trò chơi này được thực hiện ở Trường Văn Hóa Việt Nam Marrickville (Sydney, Úc) lúc sinh hoạt chung cuối giờ cho 6 lớp Việt ngữ từ cấp Mẫu Giáo đến cấp cao nhất là lớp 5, vào ngày 23 tháng 6 năm 2012.
Năm ngoái cũng đã có lần chơi trò chơi này nhưng không chú trọng đến việc học sinh trả lời có tiếng "Dạ" hoặc "Thưa ..." mà chỉ cần học sinh trả lời đúng là có thưởng một kẹo cây.
(This is the game to teach students know how to answer "Dạ" (Yes) and "Thưa" (Dear) when they were asked teachers or adult students about something.
This game is performed in Marrickville Vietnamese Cultural School (Sydney, Australia) in the activity session for 6 Vietnamese language classes from Kindergarten to highest grade 5 level, on June 23, 2012.
Last year, we had played this game but did not ask the students an answer "Yes" or "Dear ...", only requirement that students answered correctly then they were rewarded with a candy.

Xin xem ở: https://www.youtube.com/watch?v=Sfk7Hoj93y0


_________________
Chữ Việt Nhanh
http://chuvietnhanh.sf.net
tubinhtran
tubinhtran

Tổng số bài gửi : 235
Join date : 07/11/2012

http://chuvietnhanh.sf.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết