Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 4 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0

Go down

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 4  Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0 Empty CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 4 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0

Bài gửi by Admin 1/12/2020, 10:28

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 4  Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0 129054959_3506914416069537_1816428212167269208_n.png?_nc_cat=106&ccb=2&_nc_sid=730e14&_nc_ohc=59PLdhNES3UAX9WanQz&_nc_ht=scontent-syd2-1

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 4
Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0.


* Hạn Chót Nộp Bài: cuối ngày 01-01-2021.

* Tổng Giải Thưởng: 12,000,000₫.
Chia ra 3 phần như sau: Bạn tham gia phần nào cũng được, hoặc cả 3 phần.

- Phần Một (Giải 2,000,000₫).
Trả lời đúng hết và nhanh nhất 10 câu hỏi trắc nghiệm về Chữ Việt Nhanh và Chữ VN Song Song 4.0 (Cvnss4.0).

- Phần Hai (3 giải, mỗi giải 1,000,000₫).
Viết đúng 2 câu thơ Kiều bằng Chữ Việt Nhanh và Cvnss4.0.

- Phần Ba (Giải Nhất 5,000,000₫, giải Nhì 2,000,000₫).
Quảng bá Cvnss4.0 hữu hiệu nhất.

*
I. ĐỀ THI PHẦN MỘT: (giải 2,000,000₫)
Ai trả lời đúng hết và nhanh nhất 10 câu hỏi trắc nghiệm về Chữ Việt Nhanh và Chữ VN Song Song 4.0 (Cvnss4.0) sau đây sẽ đoạt giải Phần Một.

Hướng Dẫn Quy Luật:
- Xem bài quy luật Chữ Việt Nhanh ở
https://tinhte.vn/thread/chu-viet-nhanh-kieu-chu-viet-cuc-ngan.3055744/
- Xem bài quy luật Cvnss4.0 ở
https://tinhte.vn/thread/cong-thuc-chu-vn-song-song-4-0-va-vi-du.3128915/

Trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm bằng cách chọn 1 trong 4 đáp án: A, B, C, D.

1) Chữ "Khuyết" ở Chữ Việt Nhanh và Cvnss4.0 là gì?
A. Khyd – Kydb.
B. Khyd – Kydj.
C. Kyd – Kydb.
D. Kýd – Kydb.

2) Chữ "Ngành" ở Chữ Việt Nhanh và Cvnss4.0 là gì?
A. Wàh – Wahl.
B. Ngàh – Wahl.
C. Ngàh – Wahk.
D. Ngàh – Ngahl.

3) Chữ "Giốc" ở Chữ Việt Nhanh và Cvnss4.0 là gì?
A. Giôc – Giocb
B. Dôc – Docb.
C. Jốc – Jocb.
D. Jôc – Jocb.

4) Điền vào chỗ trống chữ "Giường" ở Cvnss4.0 là “Ju _ _”?
A. zf.
B. zl.
C. zd.
D. zk.

5) Điền vào chỗ trống chữ "Nghiệm" ở Cvnss4.0 là “Wi _ _”?
A. mj.
B. vf.
C. vh.
D. vr.

6) Cij hiwf zaub cujb tuk H ov Cvnss4.0 thay cho jil?
A. H = (zaub nonj + was).
B. H = (zaub moc + was) hay (zaub trago + was).
C. H = (zaub nonj + hoiz).
D. H = (zaub moc + nagh) hay (zaub trago + nagh).

7) Cij hiwf zaub cujb tuk F ov Cvnss4.0 thay cho jil?
A. F = (zaub moc + hyld) hay (zaub trago + hyld).
B. F = (zaub moc + nagh).
C. F = (zaub nonj + nagh).
D. F = (zaub moc + nagh) hay (zaub trago + nagh).

Cool Cij hiwf zaub cujb tuk O ov Cvnss4.0 thay cho jil?
A. O = (zaub moc + hoiz) hay (zaub trago + hoiz).
B. O = (zaub moc + was) hay (zaub trago + was).
C. O = (zaub nonj).
D. O = (zaub moc) hay (zaub trago).

9) Ba chuw "Hyhl Thuc Kagj" ov Chuw Vidf Nhahp lal jil?
A. Huỳh Thuc Kág.
B. Hỳh Thuc Kág.
C. Hỳh Thúc Kág.
D. Hỳh Thuc Khág.

10) Dild vaol chog trogb chuw "Truyện" ov Cvnss4.0 lal “Tr _ _ _”?
A. ylf.
B. uyf.
C. ylh.
D. uyf.

*
II. ĐỀ THI PHẦN HAI (3 giải, mỗi giải 1,000,000₫):
3 bạn nào làm đúng 2 điều sau đây, và có Số May Mắn gần nhất với giải đặc biệt xố số miền Bắc (Hà Nội) chiều thứ Năm, 07-01-2021, sẽ đoạt giải Phần Hai.

1) Viết lại 2 câu thơ Kiều bằng Chữ Việt Nhanh & Cvnss4.0 theo 2 bài quy luật Chữ Việt Nhanh & quy luật Cvnss4.0 đã nêu ở Phần Một.
Ai tham gia đầu tiên phải viết câu 289-230, ai tham gia thứ nhì thì viết câu tiếp là 231-232, ai thứ ba thì viết câu 233-234, cứ thế tiếp tục.
Câu trả lời nào trùng lặp hoặc cách khoảng sẽ không hợp lệ.
Khi làm, nhớ ghi số câu ở mỗi đầu câu để BTC tiện chấm bài.
(Xem Truyện Kiều ở: http://www.daovien.net/t9-topic)

2) Ghi Họ Tên đầy đủ và ghi 5 số cuối số điện thoại của bạn để làm Số May Mắn (SMM). Nếu bạn có tên trúng giải, BTC sẽ xin số điện thoại của bạn và gọi xem có đúng với SMM.

*
III. ĐỀ THI PHẦN BA: (Giải Nhất 5,000,000₫, giải Nhì 2,000,000₫)
Hai bạn nào quảng bá Chữ VN Song Song 4.0 hữu hiệu nhất nhì sẽ đoạt giải Nhất, Nhì.
Người thi góp sức quảng bá bài “Công thức Chữ VN Song Song 4.0 và Ví dụ” http://chuvietnhanh.sourceforge.net/CongThucChuVNSongSong4.0VaViDu.htm

Gợi ý cách quảng bá:
- Bất kỳ cách thức nào mà bạn nghĩ ra, hợp với hoàn cảnh của bạn, giúp nhiều người thích dùng Cvnss4.0.
- Mời bạn bè tham gia các cuộc thi có thưởng này. Có hình, clip… chứng minh bạn bè đã học và chat bằng Cvnss4.0.
- Giới thiệu bài “Công thức Chữ VN Song Song 4.0 và Ví dụ” vào các mạng (Vd: diễn đàn, Facebook, blog, …), báo chí, nhà trường, v.v…
- Thực hiện video ngắn và đưa lên YouTube hướng dẫn người xem hiểu về Cvnss4.0.
- Viết bài giới thiệu về sự hữu ích của Cvnss4.0 (nếu bài được đăng trên các phương tiện truyền thông uy tín càng tốt).

*
NƠI NỘP BÀI:
Bạn tự đăng các trả lời ở cả 2 nơi sau đây mới hợp lệ:

1) Đăng ở đây trước: Fanpage Chữ Việt Nhanh (facebook) > CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 4 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0. https://www.facebook.com/fanpageCVN/photos/a.718449858249354/3506914409402871/
(Bài ở đây là bản chính để BTC chấm điểm).

2) Sau đó, copy bài và đăng vào: Diễn đàn Tinh Tế > Chữ Việt Nhanh > CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 4 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0.  
https://tinhte.vn/thread/cuoc-thi-co-thuong-dot-4-chu-viet-nhanh-chu-vn-song-song-4-0.3231551/
(Để đăng bài vào Tinh Tế, bạn đăng ký làm thành viên diễn đàn Tinh Tế ở http://tinhte.vn, xong đăng nhập vào diễn đàn để đăng bài dự thi).

LƯU Ý:
- Trả lời bằng chữ Việt có dấu và không được sửa chữa. Trả lời nào hiện ra chữ “Edited” hoặc “Sửa lần cuối” thì không hợp lệ.
- Trang Facebook cá nhân dùng tham gia thi phải là thật, có tương tác. Không dùng nick facebook ảo. Mỗi người chỉ được tham gia 1 lần trong mỗi phần, dù bạn có nhiều số điện thoại hoặc nhiều trang Facebook khác nhau.
- Không cung cấp thông tin đăng nhập trang Facebook của bạn cho bất cứ ai, kể cả cho Fanpage Chữ Việt Nhanh.

ĐÁP ÁN & KẾT QUẢ
Sẽ công bố ngày 20/01/2021 trên Fanpage Chữ Việt Nhanh và Diễn đàn Tinh Tế.

*
CÁC ĐỢT ĐỐ VUI CÓ THƯỞNG SẮP TỚI:
Từ 01-06-2020 đến cuối năm 2021 có 10 cuộc thi. Cứ mỗi 2 tháng, cuộc thi đều bắt đầu lúc 9 giờ sáng vào các ngày: 01-06-2020, 01-08, 01-10, 01-12, 01-02-2021, 01-04, 01-06, 01-08, 01-10, 01-12-2021.
Thể lệ và giải thưởng mỗi cuộc thi đều giống nhau.
Tổng giải thưởng 120,000,000₫ cho 10 cuộc thi, trong đó giải thưởng mỗi cuộc thi là 12,000,000₫.

Kính mời các bạn tham gia.


Được sửa bởi Admin ngày 20/1/2021, 10:33; sửa lần 1.

_________________
Chữ Việt Forum
www.chuviet.net
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 306
Join date : 20/09/2012

https://www.chuviet.net

Về Đầu Trang Go down

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 4  Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0 Empty Re: CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 4 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0

Bài gửi by Admin 20/1/2021, 10:32

KẾT QUẢ & ĐÁP ÁN
CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 4
Tốc ký Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0.
(Ban giám khảo: Chu Cẩm Tú Linh & Trần Tư Bình)

KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 1 (một giải 2 triệu vnd):
Vu Nam (nộp bài ngày 01/12/2020).

ĐÁP ÁN PHẦN 1:
1C, 2A, 3D, 4D, 5B, 6D, 7C, 8D, 9B, 10A

KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 2 (Ba giải, mỗi giải 1 triệu vnd):
Giải đặc biệt kết quả xố số miền Bắc - Hà Nội, (xskt.com.vn) chiều thứ Năm 7/1/2021 là: 09854
Ba bạn thắng giải phần 2 là:
1. North Vũ (SMM: 09878) câu thơ số 347-348.
2. Pé Nị (SMM: 09595) câu thơ số 387-388.
3. Thi Thai Nguyen (SMM: 06308) câu thơ số 339-340.

KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 3 (Giải Nhất 5 triệu vnd, giải Nhì 2 triệu vnd)
1. Vũ Tuấn Anh (giải Nhất 5 triệu vnd).
2. Hoàng Tự (giải Nhì 2 triệu vnd).

LÝ DO CHỌN NGƯỜI THẮNG GIẢI PHẦN 3:
1. Bạn Vũ Tuấn Anh đã kêu gọi được 30 bạn tham gia cuộc thi đợt 4 và 54 bạn like Fanpage Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0. Vũ Tuấn Anh cũng đã chat với một vài bạn bằng Chữ VN Song Song 4.0 và đã gởi hình ảnh chứng minh đến Admin. Có bạn còn đăng tut trên facebook cá nhân với CVNSS4.0 và chữ Quôc ngữ. Vũ Tuấn Anh cũng đã gởi link chứng minh đến Admin.

2. Bạn Hoàng Tự đã kêu gọi được 1 bạn là Thi Thai Nguyen tham gia cuộc thi đợt 4 để lấy tiền thưởng làm việc từ thiện. Bạn Hoàng Tự cũng đã chat với admin bằng Chữ VN Song Song 4.0 và đã gởi hình ảnh chứng minh đến admin.

THÔNG BÁO CÁC CUỘC THI CÓ THƯỞNG SẮP TỚI:
Từ 01-06-2020 đến cuối năm 2021 sẽ có 10 cuộc thi “Tốc ký Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0”.
Cứ mỗi 2 tháng sẽ bắt đầu một cuộc thi lúc 9 giờ sáng vn vào các ngày: 01-06-2020, 01-08, 01-10, 01-12, 01-02-2021, 01-04, 01-06, 01-08, 01-10, 01-12-2021.

Cuộc thi đợt 5 sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng vn ngày 01-02-2021, với giải thưởng tổng cộng là 12 triệu và thể thức sẽ tương tự như đợt 4 này.
Xem lại chi tiết cuộc thi đợt 4 ở đường dẫn sau:
https://www.facebook.com/fanpageCVN/photos/a.718449858249354/3506914409402871/

Kính mời các bạn tham gia.

LƯU Ý:
- Những ai đã trúng giải Phần 3 đợt 4 này thì việc các bạn làm để trúng giải cuộc thi phần 3 đợt 4 này sẽ không còn được cứu xét tiếp tục trong các đợt thi tới. Các bạn phải làm thêm hoặc viết bài mới thì BTC mới cứu xét trong các các đợt thi kế tiếp.
- Riêng các bạn nào đã làm bài thi Phần 3 đợt 4 này mà chưa trúng giải thì các bài hoặc các việc bạn đã làm sẽ được cứu xét tiếp tục trong các đợt thi tới.
- Trong vòng 5 ngày, xin các bạn trúng giải gởi qua message inbox vào Fanpage Chữ Việt Nhanh (chứ không qua bất kỳ tài khoản facebook nào) chi tiết Họ Tên, tên thành phố (tỉnh) cư ngụ, số điện thoại, chi tiết tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ để BTC chuyển tiến thưởng, sau khi kiểm tra nếu số điện thoại là thật.
BTC chỉ chuyển tiền thưởng đúng Họ Tên trong comment dự thi.

_________________
Chữ Việt Forum
www.chuviet.net
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 306
Join date : 20/09/2012

https://www.chuviet.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết