Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 6 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0

Go down

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 6 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0 Empty CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 6 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0

Bài gửi by Admin 1/4/2021, 09:32

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 6
Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0.

* Hạn Chót Nộp Bài: cuối ngày 01-05-2021.

* Tổng Giải Thưởng: 12,000,000₫.
Chia ra 3 phần như sau: Bạn tham gia phần nào cũng được, hoặc cả 3 phần.

- Phần Một (Giải 2,000,000₫).
Trả lời đúng hết và nhanh nhất 10 câu hỏi trắc nghiệm về Chữ Việt Nhanh (CVN) và Chữ VN Song Song 4.0 (Cvnss4.0).

- Phần Hai (3 giải, mỗi giải 1,000,000₫).
Viết đúng 2 câu thơ Kiều bằng CVN và Cvnss4.0.

- Phần Ba (Giải Nhất 5,000,000₫, giải Nhì 2,000,000₫).
Quảng bá Cvnss4.0 hữu hiệu nhất.

*
I. ĐỀ THI PHẦN MỘT: (giải 2,000,000₫)
Ai trả lời đúng hết và nhanh nhất 10 câu hỏi trắc nghiệm về CVN và Cvnss4.0 sau đây sẽ đoạt giải Phần Một.

Hướng Dẫn Quy Luật:
- Xem bài quy luật CVN ở
https://tinhte.vn/thread/chu-viet-nhanh-kieu-chu-viet-cuc-ngan.3055744/
- Xem bài quy luật Cvnss4.0 ở
https://tinhte.vn/thread/cong-thuc-chu-vn-song-song-4-0-va-vi-du.3128915/

Trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm, chọn 1 trong 4 đáp án: A, B, C, D.

1) Chữ "Chiết" ở CVN và Cvnss4.0 là gì?
A. Chid – Chidy.
B. Chid – Chidj.
C. Chíd – Chidx.
D. Chid – Chidb.

2) Chữ "Ngoảnh" ở CVN và Cvnss4.0 là gì?
A. Wỏah – Woahv.
B. Wỏah – Woahz.
C. Wỏh – Wohz.
D. Ngỏah – Woahz.

3) Chữ "Phát tướng" ở CVN và Cvnss4.0 là gì?
A. Phat tướz – Phat tuzo
B. Fát tứz – Fat tuzx
C. Fat tứz – Fat tuzx
D. Fat tứz – Fatj tuzx

4) Dild vaol chog trogb chuw "Nghiền" ov Cvnss4.0 lal “_ i l _”?
A. Ng _ _ d.
B. W _ _ k.
C. W _ _ d.
D. Ngh _ _ y.

5) Dild vaol chog trogb chuw "Khoác" ov Cvnss4.0 lal “_ os _”?
A. K _ _ p.
B. K _ _ j.
C. K _ _ s.
D. Kh _ _ p.

6) Dild vaol chog trogb chuw "Kiết" ov Cvnss4.0 lal “_ i _ _”?
A. C _ dj.
B. C _ db.
C. C _ dp.
D. K _ db.

7) Cij hiwf zaub cujb tuk Y ov Cvnss4.0 thay cho jil?
A. Y = (zaub nonj + hyld).
B. Y = (zaub moc + was) hay (zaub trago + was).
C. Y = Kogy thay cho zaub naol.
D. Y = (zaub nonj).

8/ Cij hiwf zaub cujb tuk F ov Cvnss4.0 thay cho jil?
A. F = (zaub moc + nagh) hay (zaub trago + nagh).
B. F = (zaub nonj + hyld).
C. F = (zaub nonj + nagh).
D. F = Kogy thay cho zaub naol.

9) Cauy "Uống nước nhớ nguồn" neub vidq qa Cvnss4.0 lal “Ugb nusx nhox nguld” thil sai mayb loig Cvnss4.0?
A. 1 loig.
B. 2 loig.
C. 3 loig.
D. Kogy sai loig naol.

10) Cauy thoo Ciwd "Motf hai wizy nusx wizy thahl" neub vidq qa CVN lal “Một hai wizy nứs wizy thàh” thil sai mayb loig CVN?
A. 1 loig.
B. 2 loig.
C. 3 loig.
D. Kogy sai loig naol.

*
II. ĐỀ THI PHẦN HAI (3 giải, mỗi giải 1,000,000₫):
3 bạn nào làm đúng 2 điều sau đây, và có Số May Mắn gần nhất với giải đặc biệt xố số miền Bắc (Hà Nội) thứ Năm, 06-05-2021, sẽ đoạt giải Phần Hai.

1) Viết lại 2 câu thơ Kiều bằng CVN & Cvnss4.0 theo 2 bài quy luật CVN & quy luật Cvnss4.0 đã nêu ở Phần Một.
Ai tham gia đầu tiên đợt này phải viết câu 525-526, ai tham gia thứ nhì thì viết câu tiếp 527-528, ai thứ ba thì viết câu 529-530, cứ thế tiếp tục.
Câu trả lời nào trùng lặp hoặc cách khoảng sẽ không hợp lệ.
Khi làm, nhớ ghi số câu ở mỗi đầu câu để BTC tiện chấm bài.
(Xem Truyện Kiều ở: http://www.daovien.net/t9-topic)

2) Ghi Họ Tên đầy đủ và ghi 5 số cuối số điện thoại của bạn để làm Số May Mắn (SMM). Nếu bạn có tên trúng giải, BTC sẽ xin số điện thoại của bạn và gọi xem có đúng với SMM.

*
III. ĐỀ THI PHẦN BA: (Giải Nhất 5,000,000₫, giải Nhì 2,000,000₫)
Hai bạn nào quảng bá Cvnss4.0 hữu hiệu nhất nhì sẽ đoạt giải Nhất, Nhì.

Gợi ý cách quảng bá:
- Bất kỳ cách thức nào mà bạn nghĩ ra, hợp với hoàn cảnh của bạn, giúp nhiều người thích học Cvnss4.0.
- Mời bạn bè tham gia các cuộc thi có thưởng này. Có hình chụp, video clip… chứng minh bạn bè học và chat bằng Cvnss4.0.
- Giới thiệu bài “Công thức Chữ VN Song Song 4.0 và Ví dụ” http://chuvietnhanh.sourceforge.net/CongThucChuVNSongSong4.0VaViDu.htm
vào các mạng (Vd: diễn đàn, Facebook, blog, …), báo chí, nhà trường, v.v…
- Thực hiện video ngắn và đưa lên YouTube hướng dẫn người xem hiểu về Cvnss4.0.
- Viết bài giới thiệu về sự hữu ích của Cvnss4.0 (nếu bài được đăng trên các phương tiện truyền thông uy tín càng tốt).

*
NƠI NỘP BÀI:
Bạn tự đăng các trả lời ở cả 2 nơi sau đây mới hợp lệ:

1) Đăng ở đây trước: Fanpage CVN & Cvnss4.0 (facebook) > CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 6 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0. https://www.facebook.com/fanpageCVN/photos/a.718449858249354/3825294890898153/
(Bài ở đây là bản chính để BTC chấm điểm).

2) Sau đó, copy bài và đăng vào: Diễn đàn Tinh Tế > Chữ Việt Nhanh > CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 6 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0. https://tinhte.vn/thread/cuoc-thi-co-thuong-dot-6-chu-viet-nhanh-chu-vn-song-song-4-0.3303825/
(Để đăng bài vào Tinh Tế, bạn đăng ký làm thành viên diễn đàn Tinh Tế ở http://tinhte.vn, xong đăng nhập vào diễn đàn để đăng bài dự thi ở đường dẫn trên).

LƯU Ý:
- Trả lời không được sửa chữa. Trả lời nào hiện ra chữ “Edited” hoặc “Sửa lần cuối” thì không hợp lệ.
- Trang Facebook cá nhân dùng tham gia thi phải là thật, có tương tác. Không dùng nick facebook ảo. Mỗi người chỉ được tham gia 1 lần trong mỗi phần, dù bạn có nhiều số điện thoại hoặc nhiều trang Facebook khác nhau.
- Không cung cấp thông tin đăng nhập trang Facebook của bạn cho bất cứ ai, kể cả cho Fanpage Chữ Việt Nhanh.

ĐÁP ÁN & KẾT QUẢ
Sẽ công bố ngày 20/05/2021 trên Fanpage CVN & Cvnss4.0 và Diễn đàn Tinh Tế.

*
CÁC ĐỢT ĐỐ VUI CÓ THƯỞNG SẮP TỚI:
Từ 01-06-2020 đến cuối năm 2021 có 10 cuộc thi.
Cứ mỗi 2 tháng, cuộc thi đều bắt đầu lúc 9 giờ sáng vào các ngày: 01-06-2020, 01-08, 01-10, 01-12, 01-02-2021, 01-04, 01-06, 01-08, 01-10, 01-12-2021.
Thể lệ và giải thưởng mỗi cuộc thi đều giống nhau.
Tổng giải thưởng 120,000,000₫ cho 10 cuộc thi, trong đó giải thưởng mỗi cuộc thi là 12,000,000₫.

Kính mời các bạn tham gia.


Được sửa bởi Admin ngày 22/5/2021, 15:19; sửa lần 1.

_________________
Chữ Việt Forum
www.chuviet.net
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 306
Join date : 20/09/2012

https://www.chuviet.net

Về Đầu Trang Go down

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 6 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0 Empty Re: CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 6 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0

Bài gửi by Admin 22/5/2021, 15:18

KẾT QUẢ & ĐÁP ÁN
CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 6
Tốc ký Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0.
(Ban giám khảo: Chu Cẩm Tú Linh & Trần Tư Bình)

KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 1 (một giải 2 triệu vnd):
Vũ Tuấn Anh (nộp bài ngày 01/4/2021).

ĐÁP ÁN PHẦN 1:
1.D, 2.B, 3.C, 4.C, 5.A, 6.B, 7.D, 8.C, 9.B, 10.C.

KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 2 (Ba giải, mỗi giải 1 triệu vnd):
Giải đặc biệt kết quả xố số miền Bắc - Hà Nội, (xskt.com.vn) chiều thứ Năm 06/5/2021 là: 80359
Ba bạn thắng giải phần 2 là:
1. Kiên Trần (SMM: 80280) câu thơ số 531-532.
2. Bỉ Ngạn (SMM: 80276) câu thơ số 561-562.
3. Thư Hoàng (SMM: 80633) câu thơ số 645-646.

KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 3 (Giải Nhất 5 triệu vnd, giải Nhì 2 triệu vnd)
1. Trần Thị Minh (giải Nhất 5 triệu vnd).
2. Thi Thai Nguyen (giải Nhì 2 triệu vnd).

LÝ DO CHỌN NGƯỜI THẮNG GIẢI PHẦN 3:
1. Bạn Trần Thị Minh đã mời được gần 60 bạn tham gia nhóm facebook “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0”, hướng dẫn hơn 40 bạn học CVNSS4.0, trong đó thực sự hơn 20 bạn viết được Cvnss4.0 và có được 8 bạn tham gia cuộc thi đợt 6 này. Bạn Trần Thị Minh cũng đã chat với nhiều bạn bằng Chữ VN Song Song 4.0 và đã gởi hình ảnh chứng minh. Bạn đã tóm tắt công thức viết CVN và CVSS4.0 trong 1 trang A4 rất rõ ràng để dễ tra cứu khi viết, và đã gửi cho nhiều bạn bản tóm lược này qua email.
Ngoài ra, bạn Minh còn nhiệt tình tham gia bình luận ở các nhóm facebook nhằm bênh vực và quảng bá cho CVNSS4.0.

2. Bạn Thi Thai Nguyen đã kêu gọi được 10 học trò và bạn bè tham gia cuộc thi đợt 6 để lấy tiền thưởng làm việc từ thiện. Bạn Thi Thai Nguyen cũng đã chat với admin bằng Chữ VN Song Song 4.0, đã làm thơ và viết văn xuôi bằng Cvnss để cổ động việc học Cvnss4.0.
Ngoài ra, bạn Thi Thai Nguyen còn nhiệt tình tham gia bình luận ở các nhóm facebook nhằm bênh vực và quảng bá cho CVNSS4.0.
THÔNG BÁO CUỘC THI CÓ THƯỞNG SẮP TỚI:
Cuộc thi đợt 7 sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng vn ngày 01-06-2021, với giải thưởng tổng cộng là 12 triệu và thể thức sẽ tương tự như đợt 6 này.

Xem lại chi tiết cuộc thi đợt 6 ở đường dẫn sau:
https://www.facebook.com/fanpageCVN/photos/a.718449858249354/3825294890898153/

Kính mời các bạn tham gia.

LƯU Ý:
- Những ai đã trúng giải Phần 3 đợt 6 này thì việc các bạn làm để trúng giải cuộc thi phần 3 đợt 6 này sẽ không còn được cứu xét tiếp tục trong các đợt thi tới. Các bạn phải làm thêm hoặc viết bài mới thì BTC mới cứu xét trong các các đợt thi kế tiếp.
- Riêng các bạn nào đã làm bài thi Phần 3 đợt 6 này mà chưa trúng giải thì các bài hoặc các việc bạn đã làm sẽ được cứu xét tiếp tục trong các đợt thi tới.
- Trong vòng 5 ngày, xin các bạn trúng giải gởi qua message inbox vào Fanpage Chữ Việt Nhanh (chứ không qua bất kỳ tài khoản facebook nào) chi tiết Họ Tên, tên thành phố (tỉnh) cư ngụ, số điện thoại, chi tiết tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ để BTC chuyển tiến thưởng, sau khi kiểm tra nếu số điện thoại là thật.
BTC chỉ chuyển tiền thưởng đúng Họ Tên trong comment dự thi.

_________________
Chữ Việt Forum
www.chuviet.net
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 306
Join date : 20/09/2012

https://www.chuviet.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết