Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 9 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0

Go down

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 9  Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0 Empty CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 9 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0

Bài gửi by Admin 1/10/2021, 12:58

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 9
Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0.
 
* Hạn Chót Nộp Bài: cuối ngày 01-11-2021.
 
* Tổng Giải Thưởng: 12,000,000₫.
Có 3 phần như sau: Bạn tham gia phần nào cũng được, hoặc cả 3 phần.
 
- Phần Một (Giải Nhất 1,500,000₫, giải Nhì 500,000₫).

Trả lời đúng hết và nhanh nhất nhì 10 câu hỏi trắc nghiệm về Chữ Việt Nhanh (CVN) và Chữ VN Song Song 4.0 (Cvnss4.0).
 
- Phần Hai (3 giải, mỗi giải 1,000,000₫).
Viết đúng 2 câu thơ Kiều bằng CVN và Cvnss4.0.
 
- Phần Ba (Giải Nhất 5,000,000₫, giải Nhì 2,000,000₫).
Quảng bá Cvnss4.0 hữu hiệu nhất.
 
*
I. ĐỀ THI PHẦN MỘT: (Giải Nhất 1,500,000₫, giải Nhì 500,000₫).
Ai trả lời đúng hết và nhanh nhất nhì 10 câu hỏi trắc nghiệm về CVN và Cvnss4.0 sau đây sẽ đoạt giải Nhất hay giải Nhì.
 
Xem Hướng dẫn quy luật CVN & Cvnss4.0 ở:
http://chuvietnhanh.sourceforge.net/CongThucChuVNSongSong4.0VaViDu.htm
 
Trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm, chọn 1 trong 4 đáp án: A, B, C, D.
 
1/ Chữ "Thoát" ở CVN và Cvnss4.0 là gì?
A. Thoat – Thoat.

B. Thod – Thod.
C. Thod – Thodj.
D. Thod – Thodp.
 
2/ Chữ "Khuyết" ở CVN và Cvnss4.0 là gì?
A. Khyd – Khydb.
B. Kyd – Kyds.
C. Kyd – Kydb.
D. Kyd – Kyd.
 
3/ Chữ "Đương nhiên" ở CVN và Cvnss4.0 là gì?
A. Dưz nhil – Duzo nhil.
B. Dưz nhil – Duzo nhily.
C. Dưz nhil – Duzo nhilp.
D. Đưz nhil – Duzo nhily.
 
4/ Dild vaol chog trogb chuw "Nghiền" ov Cvnss4.0 lal “_ i l _”?
A. W _ _ d.
B. W _ _ k.
C. Ng _ _ d.
D. Ngh _ _ d.
 
5/ Dild vaol chog trogb chuw "Giường" ov Cvnss4.0 lal “_ u _ _”?
A. Gi _ zk.

B. J _ zd.
C. J _ zl.
D. J _ zk.

 
6/ Cij hiwf zaub cujb tuk S ov Cvnss4.0 thay cho jil?
A. S = zaub sacx.
B. S = zaub was.
C. S = (zaub moc) hay (zaub trago).
D. S = zaub nonj.
 
7/ Trogo 18 Cij Hiwf Zaub thil cac chuw caij naol theo thux tuh thay cho Sacx Hyld Hoiz Was Nagh ov nhomj zaub Nonj?
A. B, D, Q, G, O.
B. B, D, Q, G, R.
C. B, D, Q, G, F.
D. X, K, V, W, H.
 
8/ Cauy "Sinh nhật vui vẻ" neub vidb qa Cvnss4.0 lal “Sihp nhatf vui ver” thil sai mayb loig Cvnss4.0?
A. 1 loig.
B. 2 loig.
C. 3 loig.
D. Kogy sai loig naol.
 
9/ Cauy "Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền" neub vidb qa Cvnss4.0 lal “Kogy coj visf jil kojp, chiz soh logl kogy benb” thil sai mayb loig Cvnss4.0?
A. 1 loig.
B. 2 loig.
C. 3 loig.
D. Kogy sai loig naol.

 
10/ Cauy ca zao " Nusx sogy Toy vuak trogp vuak mat, Ahp gej thyld cho sat thyld em, Zugk cheol mulb woz doiy tihl, Sogy bao nhiwy nusx wias tihl bayb nhiwy" neub vidb qa CVN lal “Nưs sôg Tô vừa trog vừa matj, Ah ghé thỳl cho satj thỳl em, Zừg chèo múl wỏ dôi tìh, Sôg bao nhiw nứs wĩa tìh bấy nhiw” thil sai mayb loig CVN?

A. 1 loig.
B. 2 loig.
C. 3 loig.
D. 4 loig.
 
*
II. ĐỀ THI PHẦN HAI (3 giải, mỗi giải 1,000,000₫):
3 bạn nào làm đúng 2 điều sau đây, và có Số May Mắn gần nhất với giải đặc biệt xố số miền Bắc (Hà Nội) thứ Năm, 04-11-2021, sẽ đoạt giải Phần Hai.
 
1) Viết lại 2 câu thơ Kiều bằng CVN & Cvnss4.0 theo 2 bài quy luật CVN & quy luật Cvnss4.0 đã nêu ở Phần Một.
Ai tham gia đầu tiên đợt này phải viết câu 1017-1018, ai tham gia thứ nhì thì viết câu tiếp 1019-1020, ai thứ ba thì viết câu 1021-1022, cứ thế tiếp tục.
Câu trả lời nào trùng lặp hoặc cách khoảng sẽ không hợp lệ.
Khi làm, nhớ ghi số câu ở mỗi đầu câu để BTC tiện chấm bài.
(Xem Truyện Kiều ở: http://www.daovien.net/t9-topic)
 
2) Ghi Họ Tên đầy đủ và ghi 5 số cuối số điện thoại của bạn để làm Số May Mắn (SMM). Nếu bạn có tên trúng giải, BTC sẽ xin số điện thoại của bạn và gọi xem có đúng với SMM.
 
*
III. ĐỀ THI PHẦN BA: (Giải Nhất 5,000,000₫, giải Nhì 2,000,000₫)
Hai bạn nào quảng bá Cvnss4.0 hữu hiệu nhất nhì sẽ đoạt giải Nhất, Nhì.
 
Gợi ý cách quảng bá:
- Bất kỳ cách thức nào mà bạn nghĩ ra, hợp với hoàn cảnh của bạn, giúp nhiều người hiểu được Cvnss4.0.
- Mời bạn bè tham gia các cuộc thi có thưởng này. Có hình chụp, video clip… chứng minh bạn bè học và chat bằng Cvnss4.0.
- Mời bạn bè tham gia làm thành viên của nhóm facebook “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” ở:  https://www.facebook.com/groups/251479779599477
- Giới thiệu bài “Công thức Chữ VN Song Song 4.0 và Ví dụ” http://chuvietnhanh.sourceforge.net/CongThucChuVNSongSong4.0VaViDu.htm
vào các mạng (Vd: diễn đàn, Facebook, blog, …), báo chí, nhà trường, v.v…
- Thực hiện video ngắn và đưa lên YouTube hướng dẫn người xem hiểu về các qui tắc Cvnss4.0.
- Viết bài giới thiệu về quy tắc và sự hữu ích của Cvnss4.0 (nếu bài được đăng trên các phương tiện truyền thông uy tín càng tốt).
 
*
NƠI NỘP BÀI:
Bạn tự đăng các trả lời ở cả 2 nơi sau đây mới hợp lệ:
 
1) Đăng ở đây trước: Fanpage CVN & Cvnss4.0 (facebook) > CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 9 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0.
https://www.facebook.com/fanpageCVN/photos/a.718449858249354/4356625037765133/
(Bài ở đây là bản chính để BTC chấm điểm).
 
2) Sau đó, copy bài và đăng vào: Diễn đàn Tinh Tế > Chữ Việt Nhanh > CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 9 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0.
https://tinhte.vn/thread/cuoc-thi-co-thuong-dot-9-chu-viet-nhanh-chu-vn-song-song-4-0.3410990/
(Để đăng bài vào Tinh Tế, bạn đăng ký làm thành viên diễn đàn Tinh Tế ở http://tinhte.vn, xong đăng nhập vào diễn đàn để đăng bài dự thi ở đường dẫn trên).
 
LƯU Ý:
- Trả lời không được sửa chữa. Trả lời nào hiện ra chữ “Edited” hoặc “Sửa lần cuối” thì không hợp lệ.
- Trang Facebook cá nhân dùng tham gia thi phải là thật, có tương tác. Không dùng nick facebook ảo. Mỗi người chỉ được tham gia 1 lần trong mỗi phần 1 và 2, dù bạn có nhiều số điện thoại hoặc nhiều trang Facebook khác nhau.
- Không cung cấp thông tin đăng nhập trang Facebook của bạn cho bất cứ ai, kể cả cho Fanpage Chữ Việt Nhanh.
 
*
ĐÁP ÁN & KẾT QUẢ
Sẽ công bố ngày 20/11/2021 trên Fanpage CVN & Cvnss4.0 và Diễn đàn Tinh Tế.
 
*
CÁC ĐỢT ĐỐ VUI CÓ THƯỞNG SẮP TỚI:
Từ nay đến cuối năm 2023, cứ mỗi 2 tháng, cuộc thi đều bắt đầu lúc 9 giờ sáng vào ngày 01 các tháng chẳn: 10-2021, 12-2021, 01-10, 01-12, 01-02-2021, 01-04, 01-06, 01-08, 01-10, 01-12-2021.
Thể lệ và giải thưởng mỗi cuộc thi đều giống nhau.
Giải thưởng mỗi cuộc thi là 12,000,000₫.
 
Kính mời các bạn tham gia.


Được sửa bởi Admin ngày 20/11/2021, 12:29; sửa lần 1.

_________________
Chữ Việt Forum
www.chuviet.net
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 306
Join date : 20/09/2012

https://www.chuviet.net

Về Đầu Trang Go down

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 9  Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0 Empty Re: CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 9 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0

Bài gửi by Admin 20/11/2021, 12:29

KẾT QUẢ & ĐÁP ÁN
CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 9

Tốc ký Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0.
(Ban giám khảo: Chu Cẩm Tú Linh & Trần Tư Bình)
 
KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 1 (Giải Nhất 1,500,000₫, giải Nhì 500,000₫)
- Giải Nhất: Nguyen Thi Thanh (nộp bài ngày 01/10/2021).
- Giải Nhì: Vũ Tuấn Anh (nộp bài ngày 01/10/2021).
 
ĐÁP ÁN PHẦN 1:
1.C, 2.C, 3.B, 4.A, 5.D, 6.B, 7.C, 8.A, 9.B, 10.D.
 
KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 2 (Ba giải, mỗi giải 1 triệu₫)
Giải đặc biệt kết quả xố số miền Bắc (Hà Nội) chiều thứ Năm 4/11/2021 là 34148.
Ba bạn thắng giải phần 2:
1. Hà Lan (SMM: 34095) câu thơ số 1131-1132.
2. Thảo Tô (SMM: 34808) câu thơ số 1129-1130.
3. Dương Chi (SMM: 34947) câu thơ số 1121-1122.
 
KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 3 (Giải Nhất 5 triệu₫, giải Nhì 2 triệu₫)
Trong đợt 9 này, không có bạn nào vượt trội hơn các bạn khác để đoạt giải Nhất. BTC quyết định chia giải Nhất ra 2 giải Nhì và 1 giải khuyến khích.
Do đó, phần 3 có tất cả 3 giải Nhì và 1 giải khuyến khích.
Kết quả như sau:
1. Thi Thai Nguyen (giải Nhì 2 triệu₫).
2. Nguyễn Minh Khuê (giải Nhì 2 triệu₫).
3. Trần Thị Minh (giải Nhì 2 triệu₫).
4. Thi Thai Nguyen (giải Khuyến khích 1 triệu₫)
 
LÝ DO CHỌN NGƯỜI THẮNG GIẢI PHẦN 3:
1. Bạn Thi Thai Nguyen kêu gọi một số học trò cũ và mới và tham gia cuộc thi đợt 9.
Bạn đã làm thơ, viết truyện cười bằng Cvnss4.0 để cổ động việc học chữ 4.0.
Đặc biệt bạn đã mở một buổi dạy cho 4 học sinh học chữ 4.0 khoảng 3 giờ tại tư gia và quay clip đưa lên facebook cá nhân (https://www.facebook.com/thithai.nguyen.75491856/posts/586015262535444)
Ngoài ra, bạn còn nhiệt tình tham gia bình luận ở các nhóm facebook nhằm bênh vực và quảng bá cho CVNSS4.0.
 
2. Bạn Nguyễn Minh Khuê tự quay một video 19 phút giọng nói của bạn “Học Chữ Việt Nhanh và Chữ VN Song Song 4.0” rất đầy đủ, giúp những bạn mới bắt đầu học. (https://www.youtube.com/watch?v=tQPcECqKo18)
Bạn tiếp tục duy trì nhóm “Học CVSS4.0” giữa bạn bè riêng để hướng dẫn các bạn học Cvnss4.0, và còn viết bài rất hay về trải nghiệm của cá nhân mình về kiểu gõ Cvnss4.0 ở bộ gõ EVKey (https://tinhte.vn/thread/3410990#post-61217978).
 
3. Bạn Trần Thị Minh đã nhiệt tình tham gia bình luận ở các nhóm facebook nhằm bênh vực và quảng bá cho CVNSS4.0
Bước đầu bạn đã tự quay một video 12 phút với giọng nói của bạn “Thực hành chữ VNSS4.0” (https://tinhte.vn/thread/3410990#post-61287329)
Ngoài ra, bạn vẫn tiếp tục mời được thêm một số bạn mới tham gia nhóm facebook “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” và tham gia cuộc thi đợt 9 này.
 
4. Bạn Thi Thai Nguyen được thêm giải khuyến khích vì:
Là người đầu tiên làm một video quauy cảnh người thật việc thật trong việc phổ biến CVN & CVNSS4.0 đến với người học. (https://www.facebook.com/thithai.nguyen.75491856/posts/586015262535444)
 
THÔNG BÁO CUỘC THI CÓ THƯỞNG SẮP TỚI:
Cuộc thi đợt 10 sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng vn ngày 01-12-2021, với giải thưởng tổng cộng là 12 triệu và thể thức sẽ tương tự như đợt 9 này.
 
Xem lại chi tiết cuộc thi đợt 9 ở đường dẫn sau:
https://www.facebook.com/fanpageCVN/photos/a.718449858249354/4356625037765133/
 
Kính mời các bạn tham gia.
 
LƯU Ý:
- Những ai đã trúng giải Phần 3 đợt 9 này thì việc các bạn làm để trúng giải cuộc thi phần 3 đợt 9 này sẽ không còn được cứu xét tiếp tục trong các đợt thi tới.
Các bạn phải làm thêm hoặc viết bài mới thì BTC mới cứu xét trong các các đợt thi kế tiếp.
- Riêng các bạn nào đã làm bài thi Phần 3 đợt 9 này mà chưa trúng giải thì các bài hoặc các việc bạn đã làm sẽ được cứu xét tiếp tục trong các đợt thi tới.
- Trong vòng 5 ngày, xin các bạn trúng giải gởi qua message inbox vào Fanpage Chữ Việt Nhanh (chứ không qua bất kỳ tài khoản facebook nào) chi tiết Họ Tên, tên thành phố cư ngụ, số điện thoại, chi tiết tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ để BTC chuyển tiến thưởng, sau khi kiểm tra nếu số điện thoại là thật.
BTC chỉ chuyển tiền thưởng đúng Họ Tên trong comment dự thi.

_________________
Chữ Việt Forum
www.chuviet.net
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 306
Join date : 20/09/2012

https://www.chuviet.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết