Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 15 CHỮ VN SONG SONG 4.0

Go down

https://tinhte.vn/thread/cuoc-thi-co-thuong-dot-15-chu-vn-song-song-4-0.357 Empty CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 15 CHỮ VN SONG SONG 4.0

Bài gửi by Admin 3/10/2022, 06:21

https://tinhte.vn/thread/cuoc-thi-co-thuong-dot-15-chu-vn-song-song-4-0.357 Ctct-c15



CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 15
CHỮ VN SONG SONG 4.0 (Cvnss4.0)
 
* Hạn Chót Nộp Bài: cuối ngày 1-11-2022.
 
* Giải Thưởng: 12,000,000₫.
Có 3 phần. Bạn tham gia phần nào cũng được, hoặc cả 3 phần càng tốt.
 
- Phần Một (giải Nhất 5,000,000₫, giải Nhì 2,000,000₫).
Quảng bá Cvnss4.0 hữu hiệu nhất.
 
- Phần Hai (3 giải, mỗi giải 1,000,000₫).
Viết đúng 2 câu thơ Kiều bằng Cvnss4.0.
 
- Phần Ba (giải Nhất 1,500,000₫, giải Nhì 500,000₫).
Trả lời đúng và nhanh nhất hay nhì 10 câu hỏi trắc nghiệm.
 
***
NƠI NỘP BÀI
Bạn trả lời ở cả 2 nơi sau đây mới hợp lệ.
 
1) Đăng ở đây trước: Fanpage CVN & Cvnss4.0 (facebook) > CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 15 Chữ VN Song Song 4.0: (Bài ở đây là bản chính để BTC chấm điểm).
https://www.facebook.com/fanpageCVN/posts/pfbid0iuPKz4RjHM1ffytjeKgmC43f2Byf7JLdndm3vYiArUjgutZuhivMWqrb74tUFJC1l
 
2) Sau đó, đăng vào Nhóm facebook “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” > CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 15 Chữ VN Song Song 4.0:
https://www.facebook.com/photo/?fbid=10226263649684894&set=gm.847376730009776&idorvanity=251479779599477
(Để đăng vào nhóm facebook “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0”, bạn đăng ký làm thành viên nhóm ở: https://www.facebook.com/groups/ToiYeuChuViet4.0 . Sau khi được là thành viên, bạn vào đường dẫn trên để đăng trả lời ở khu vực bình luận).
 
LƯU Ý:
- Trả lời không được sửa chữa. Trả lời nào hiện ra chữ “Đã sửa” hoặc “Edited” thì không hợp lệ.
- Trang Facebook cá nhân tham gia thi phải là thật, có tương tác. Không dùng facebook ảo. Mỗi người chỉ được tham gia 1 lần trong mỗi phần 2 & 3, dù bạn có nhiều số điện thoại hoặc nhiều trang Facebook khác nhau.
- Không cung cấp thông tin đăng nhập trang Facebook của bạn cho bất cứ ai, kể cả cho Fanpage Chữ Việt Nhanh.
 
***
ĐÁP ÁN & KẾT QUẢ
Sẽ công bố ngày 20-11-2022 trên Fanpage CVN & Cvnss4.0 và nhóm “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0”.
 
***
CÁC ĐỢT ĐỐ VUI CÓ THƯỞNG SẮP TỚI
Từ nay đến cuối năm 2023, cứ mỗi 2 tháng, cuộc thi đều bắt đầu lúc 9 giờ sáng ngày đầu tiên các tháng chẳn: tháng 12-2022, và tháng 2-2023 đến 12-2023.
Thể lệ và giải thưởng mỗi cuộc thi đều giống nhau là 12,000,000₫.
 
Kính mời các bạn tham gia.
 
_____________________
 
I. ĐỀ THI PHẦN MỘT (Giải Nhất 5,000,000₫, giải Nhì 2,000,000₫)
Hai bạn nào quảng bá Cvnss4.0 hữu hiệu nhất nhì sẽ đoạt giải Nhất, Nhì.
 
Gợi ý cách quảng bá:
- Bất kỳ cách thức nào mà bạn nghĩ ra, hợp với khả năng của bạn, giúp nhiều người biết và hiểu được Cvnss4.0.
- Mời bạn bè tham gia các cuộc thi có thưởng này. Có hình chụp, video clip… chứng minh bạn bè học và chat bằng Cvnss4.0.
- Mời bạn bè tham gia làm thành viên của nhóm facebook “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” ở: https://www.facebook.com/groups/ToiYeuChuViet4.0
- Giới thiệu bài “Công thức Chữ VN Song Song 4.0 và Ví dụ” http://chuvietnhanh.sourceforge.net/CongThucChuVNSongSong4.0VaViDu.htm
vào các mạng (Vd: diễn đàn, Facebook, blog, …), báo chí, nhà trường, v.v…
- Thực hiện video ngắn và đưa lên YouTube hướng dẫn người xem hiểu 52 qui tắc Cvnss4.0.
- Viết bài giới thiệu về quy tắc và sự hữu ích của Cvnss4.0 (nếu bài được đăng trên các phương tiện truyền thông uy tín càng tốt).
- Tham gia phản biện, bênh vực Cvnss4.0 trong các diễn đàn khi có người không hiểu, không viết được Cvnss mà bài bác Cvnss4.0.
- V.v….
 
***
II. ĐỀ THI PHẦN HAI (3 giải, mỗi giải 1,000,000₫):
3 bạn nào làm đúng 2 điều sau đây, và có Số May Mắn gần nhất với giải đặc biệt xố số miền Bắc (Hà Nội) thứ Năm, 03-11-2022, sẽ đoạt giải Phần Hai.
 
1) Viết lại 2 câu thơ Kiều bằng Cvnss4.0 theo bài Hướng dẫn quy luật Cvnss4.0 ở:
http://chuvietnhanh.sourceforge.net/CongThucChuVNSongSong4.0VaViDu.htm
Ai đăng nộp đầu tiên phải viết câu 1749-1750, ai nộp tiếp theo thì viết câu 1751-1752, ai nộp tiếp thứ ba thì viết câu 1753-1754, cứ thế tiếp tục.
Câu trả lời nào trùng lặp hoặc cách khoảng sẽ không hợp lệ.
Khi làm, nhớ ghi số câu ở mỗi đầu câu để BTC tiện chấm bài.
(Xem Truyện Kiều ở: http://www.daovien.net/t9-topic)
 
2) Ghi Họ Tên đầy đủ và ghi 5 số cuối số điện thoại của bạn để làm Số May Mắn (SMM). Nếu bạn có tên trúng giải, BTC sẽ xin số điện thoại của bạn và gọi xem có đúng với SMM.
 
***
III. ĐỀ THI PHẦN BA (giải Nhất 1,500,000₫, giải Nhì 500,000₫).
Ai trả lời đúng hết và nhanh nhất hay nhì 10 câu hỏi trắc nghiệm về Cvnss4.0 sau đây sẽ đoạt giải Nhất hay giải Nhì.
Trả lời bằng cách chọn 1 trong 4 đáp án: A, B, C, D.
 
1/ Nhóm chữ "Kiểu cách gì kỳ quặc quá" ở Cvnss4.0 là:
A. Kiwq cakj jil cil qach qaj.
B. Ciwq cakj jil cil qach quaj.
C. Ciwq cakj jil cil qach qaj.
D. Ciwq cakj jl cil qach qaj.
 
2/ Câu "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây" ở Cvnss4.0 là:
A. Ano qaz nhox cez trogd cayy.
B. Ano quaz nhox cez trogd cayy.
C. Ano quaz nhox kez trogd cayy.
D. Ano qaz nhox cez trogb cayy.
 
3/ Câu "Ai viết thành thạo Cvnss4.0 thì mới hiểu cấu trúc hợp lý của nó" ở Cvnss4.0 là:
A. Ai vidb thahl thaor Cvnss4.0 thil moix hiwq caub truc hoph lij cuar noj.
B. Ai vidb thahl thaor Cvnss4.0 thil moix hiwq caub trucj hoph lij cuaz noj.
C. Ai vidb thahl thaor Cvnss4.0 thil moix hiwq caub truc hoph lyj cuaz noj.
D. Ai vidb thahl thaor Cvnss4.0 thil moix hiwq caub truc hoph lij cuaz noj.
 
4/ Namo chuw “Khác, Ngáp, Khát, Khách, Khuếch" ov Cvnss4.0 lal:
A. Kac, Ngap, Kat, Kakj, Kuekb.
B. Kacj, Wapj, Katj, Kakj, Kuekb.
C. Kac, Wap, Kat, Kakj, Kuekb.
D. Kac, Wap, Kat, Kak, Kuekb.
 
5/ Dild vaol chog trogb chuw "Giếng" ov Cvnss4.0 lal “_ i z _”:
A. G _ _ s.
B. J _ _ b.
C. J _ _ j.
D. G _ _ d.
 
6/ Bayz chuw "Đoàn, Đoản, Đoan, Đang, Đàn, Dàn, Giàn” ov Cvnss4.0 lal:
A. Doll, Dolz, Dolp, Dang, Danl, Zanl, Janl.
B. Doll, Dolz, Dol, Dagp, Danl, Zanl, Janl.
C. Doll, Dolr, Dolp, Dagp, Danl, Zanl, Janl.
D. Doll, Dolz, Dolp, Dagp, Danl, Zanl, Janl.
 
7/ Trogp 18 Cij Hiwf Zaub, 5 chuw caij thux tuh thay cho Sacx Hyld Nagh Was Hoiz ov nhomj coj zaub Nonj lal:
A. B, D, Q, G, F.
B. X, K, V, H, W.
C. B, D, F, G, Q.
D. J, L, R, S, Z.
 
8/ Cac nhomj chuw nhuo "Thành phố Ban Mê Thuột, Xã Hội Chủ Nghĩa, Trung Học Phổ Thông” ki vidb tatx ov Cvnss4.0 ses lal:
A. TpBMT, XHCN, THPT.
B. TfBMT, XHCW, THFT.
C. TfBMT, XHCN, THFT.
D. TpBMT, XHCNG, THPT.
 
9/ Cauy "CVNSS4.0 chỉ dùng song song với Chữ Quốc Ngữ, như tên gọi của nó, chứ không phải để thay thế CQN" neub vidb qa Cvnss4.0 lal
“CVNSS4.0 chiz dugl sogp sogp voix Chuw Qocb Wuw, nhuo teny goir cuaz nos, chux kogy faiz deg thay theb CQN"
thil sai mayb loig Cvnss4.0?
A. 1 loig.
B. 2 loig.
C. 3 loig.
D. Caz A, B, C deud sai.
 
10/ Bail thoo vui cuaz tac jaz Hogl Lal sau day https://www.facebook.com/la.phamthi.35/posts/pfbid021ixR6cMfh1VjkuDSpZd3RSeuG9rTbuVneeuSRXgc3MxJRfDMoi3dLez87dBxPj65l
 
"Kết quả cuộc thi có thưởng đợt 14 của chữ vnss4.0
******
Mừng Vui
*
Giải nhì 14 cuộc thi
Các bác ơi đến em thì sẽ khao
Bạn ơi học chữ nhớ vào
4.0 nhé lời chào của em
Bạn ơi kết quả bạn xem
Hồng Là chính hiệu nông dân Phố Đình”
 
neub vidb qa Cvnss4.0 lal
 
"Cetb qaz cusf thi coj thuzv doth 14 cuaz chuw vnss4.0
******
Mugk Vui
*
Jaiz nhil 14 cusf thi
Cacj bacj oio denb em thil ses kao
Banr oio hocr chuw nhox vaol
4.0 nhej loik chaol cuaz em
Banr oio cetb qaz banr xem
Hogd Lal chihj hiwf nogy dany Fob Dihl”
 
thil sai mayb loig Cvnss4.0?
A. 1 loig.
B. 2 loig.
C. 3 loig.
D. Caz A, B, C deud sai.
 
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ THAM GIA THI.


Được sửa bởi Admin ngày 24/11/2022, 13:03; sửa lần 1.

_________________
Chữ Việt Forum
www.chuviet.net
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 343
Join date : 20/09/2012

https://www.chuviet.net

Về Đầu Trang Go down

https://tinhte.vn/thread/cuoc-thi-co-thuong-dot-15-chu-vn-song-song-4-0.357 Empty Re: CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 15 CHỮ VN SONG SONG 4.0

Bài gửi by Admin 24/11/2022, 13:02

KẾT QUẢ & ĐÁP ÁN
CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 15
Chữ VN Song Song 4.0 (CVNSS4.0).
 
(Ban giám khảo: Chu Cẩm Tú Linh & Trần Tư Bình)
 
* KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 1 (Giải Nhất 5 triệu₫, giải Nhì 2 triệu₫)
Trong đợt 15 này, không có bạn nào vượt trội hơn các bạn khác để đoạt giải Nhất. BTC quyết định chia giải Nhất ra 1 giải Nhì và 3 giải khuyến khích.
Do đó, phần 1 có 2 giải Nhì (2 triệu₫ mỗi giải) và 3 giải khuyến khích (1 triệu₫ mỗi giải).
Kết quả như sau:
1. Nguyễn Văn Luận (giải Nhì 2 triệu₫).
2. Hồng Là (giải Nhì 2 triệu₫).

3. Thi Thai Nguyen (giải Khuyến khích 1 triệu₫)
4. Minh Khuê Nguyễn (giải Khuyến khích 1 triệu₫)
5. Trần Minh Hằng (giải Khuyến khích 1 triệu₫)
 
LÝ DO CHỌN NGƯỜI THẮNG GIẢI PHẦN 1:
1. Bạn Nguyễn Văn Luận thường xuyên đăng bài viết và các video ca nhạc kèm lời bằng 2 kiểu Chữ Quốc Ngữ (CQN) & CVNSS4.0 công khai trên phây búc Nguyễn Văn Luận (https://www.facebook.com/vanluan.nguyen.7169709) và trên nhóm “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0”.
Bạn thường tham gia bình luận ở các nhóm facebook nhằm bênh vực và quảng bá cho CVNSS4.0.
Bạn khuyến khích bạn bè học Cvnss4.0, tham gia nhóm “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” và tham gia cuộc thi đợt 15 này.
 
2. Bạn Hồng Là thường xuyên đăng bài viết hoặc video kèm lời bình (bằng 2 kiểu CQN & CVNSS4.0) công khai trên phây búc Hồng Là (https://www.facebook.com/la.phamthi.35) để các thân hữu tìm hiểu, so sánh.
Bạn đã truyền nhiều cảm hứng đến mọi người, giúp bạn bè học CVNSS4.0.
Bạn khuyến khích bạn bè tham gia nhóm facebook “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” và tham gia cuộc thi đợt 15 này.
 
3. Bạn Thi Thai Nguyen được giải khuyến khích vì thường viết các lời bình luận quảng bá CVNSS4.0 bằng 2 kiểu chữ.
Bạn khuyến khích thân hữu học CVNSS4.0, tham gia nhóm “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0”, và tham gia cuộc thi đợt 15 này.
Bạn còn viết bài “Bài giảng về qui tắc CVNSS4.0” rất công phu, nhằm hướng dẫn mọi người tìm hiểu hoặc ôn lại các qui tắc CVNSS4.0.
https://www.facebook.com/groups/toiyeuchuviet4.0/posts/867858591294923/
 
4. Bạn Minh Khuê Nguyễn được giải khuyến khích vì thực hiện 20 video 20 video dễ hiểu cho những bạn đang học chữ vnss4.0 dựa theo 20 bài vỡ lòng CVNSS4.0. Từ video số 1 đến 11, người xem có thể nghe tiếng nói và xem bạn Minh Khuê Nguyễn đang thuyết minh.
https://www.facebook.com/groups/toiyeuchuviet4.0/posts/871620654252050/
 
5. Bạn Trần Minh Hằng được giải khuyến khích vì bạn mời thêm một số bạn tham gia vào trang “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” và động viên các bạn tham gia cuộc thi đợt 15 này.
Bạn còn viết bài “Vài lời nhắn gửi” rất hay, nhằm phản biện lại những người đả kích CVNSS4.0 mà không chịu tìm hiểu kỹ về nó:
https://www.facebook.com/groups/toiyeuchuviet4.0/posts/876194490461333/
 
* KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 2 (Ba giải, mỗi giải 1 triệu₫)
Giải đặc biệt kết quả xố số miền Bắc (Hà Nội) chiều thứ Năm 03-11-2022 là 66819.
Ba bạn thắng giải phần 2:
1. Đặng Quốc Hải (SMM: 68080) câu thơ số 1825-1826.
2. Thu Tran (SMM: 64846) câu thơ số 1843-1844.
3. Troi Van Nguyen (SMM: 69262) câu thơ số 1755-1756.
 
* KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 3 (Giải Nhất 1,500,000₫, giải Nhì 500,000₫)
- Giải Nhất: Vũ Tuấn Anh (nộp bài ngày 01-10-2022).
- Giải Nhì: Trần Thị Minh (nộp bài ngày 01-10-2022).
 
ĐÁP ÁN PHẦN 1:
1C / 2A / 3D / 4C / 5B / 6D / 7C / 8B / 9D / 10C.
 
* THÔNG BÁO CUỘC THI CÓ THƯỞNG SẮP TỚI:
Cuộc thi đợt 16 sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng vn ngày 1-12-2022, với giải thưởng tổng cộng là 12 triệu và thể thức tương tự như đợt 15 này.
Xem lại chi tiết cuộc thi đợt 15 ở đường dẫn sau:
https://www.facebook.com/fanpageCVN/photos/a.718449858249354/5446903938737232/
 
Kính mời các bạn tham gia.
 
* LƯU Ý:
- Những ai đã trúng giải Phần 1 đợt 15 này thì việc các bạn đã làm để trúng giải phần 1 đợt này sẽ không còn được cứu xét tiếp tục trong các đợt thi tới.
Các bạn phải làm thêm hoặc viết bài mới thì BTC mới cứu xét trong các các đợt thi kế tiếp.
- Riêng các bạn nào đã làm bài thi Phần 1 đợt 15 này mà chưa trúng giải thì các bài hoặc các việc bạn đã làm sẽ được cứu xét tiếp tục trong các đợt thi tới.
- Trong vòng 5 ngày, xin các bạn trúng giải gởi qua message inbox vào Fanpage Chữ Việt Nhanh (chứ không qua bất kỳ tài khoản facebook nào) chi tiết Họ Tên, tên thành phố cư ngụ, số điện thoại, chi tiết tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ để BTC chuyển tiến thưởng, sau khi kiểm tra nếu số điện thoại là thật.
BTC chỉ chuyển tiền thưởng đúng Họ Tên trong bài dự thi.

_________________
Chữ Việt Forum
www.chuviet.net
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 343
Join date : 20/09/2012

https://www.chuviet.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết