Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cách rèn luyện kỹ năng lãnh đạo bản thân

Go down

Cách rèn luyện kỹ năng lãnh đạo bản thân Empty Cách rèn luyện kỹ năng lãnh đạo bản thân

Bài gửi by VIMA 24/2/2023, 16:40

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/ky-nang-lanh-dao-ban-than/
Kỹ năng lãnh đạo cũng là cách giúp bạn bình tĩnh và kiên định hơn trước các tình huống bất lợi. Cùng True Success tìm hiểu thêm về kỹ năng lãnh đạo của bản thân để tránh những khi lạc đường, mất phương hướng giữa lúc chúng ta đang đối diện với không ít cám dỗ ngoài xã hội.  
Hãy tưởng tượng, nếu bạn trở thành một người lãnh đạo có năng lực và có uy tín, bạn sẽ phải lãnh đạo rất nhiều người khác nhau, tuy nhiên không phải người lãnh đạo nào cũng được yêu mến, hay các nhân viên thường xin nghỉ vì không thấy thích những người lãnh đạo như vậy, tỏ thái độ bất hợp tác với những mệnh lệnh, chỉ thị. 
Cách rèn luyện kỹ năng lãnh đạo bản thân ?hash=c84cb7dccb1fd25ba01a8437013635b4
Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi có thể làm những điều bạn thích, những việc hợp với bản thân và với giá trị sâu bên trong bạn. Bạn sẽ trở thành một người thành công và hạnh phúc khi chiến thắng được bản thân mình, khi học cách làm đúng điều bạn đã đề ra cùng sự chuẩn bị tốt cho những khó khăn, thách thức sẽ giúp bạn thêm mạnh mẽ. 
Một cuộc đời ý nghĩa là một cuộc đời bạn cho đi những giá trị và giá trị bên trong bạn là gì. Bạn sẽ trao giá trị ấy nhiều hơn nữa. Đó cũng là chìa khoá giúp bạn sống một cuộc đời ý nghĩa. Không những cho bạn mà cho cả mọi người quanh bạn. 
Cuộc đời này là của bạn và bạn không cho phép người khác làm hoặc chịu trách nhiệm thay bạn. Tất cả những điều xảy ra với bạn là thuộc quyền của bạn 100% và tất cả những điều đến với bạn là bạn tự tạo ra hoặc bạn đã làm khi nó diễn ra.
Vậy nên bạn cần:
[list="box-sizing: border-box; margin-top: 1em; margin-bottom: 1em; overflow: hidden; color: rgb(20, 20, 20); font-family: \"Segoe UI", "Helvetica Neue", Helvetica, Roboto, Oxygen, Ubuntu, Cantarell, "Fira Sans", "Droid Sans", sans-serif; font-size: 15px; background-color: rgb(247, 251, 254);"][*]Xây dựng tầm nhìn, sứ mệnh, mục tiêu

[*]Chịu trách nhiệm 100% cuộc đời mình

[*]Quản trị năng lượng bản thân

[/list]
Kỹ năng lãnh đạo bản thân là một hành trình dài nhiều thách thức, nó sẽ không đơn giản nếu bạn chỉ đọc trong một bài viết ngắn này. Sẽ thú vị và hữu ích hơn nữa về chủ đề này khi chuyên gia Harry Trịnh cho ra đời cuốn sách: 21 Chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân.

VIMA

Tổng số bài gửi : 114
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết