Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Fairy Cat có thể nhân đôi số tiền của bạn

Go down

Fairy Cat có thể nhân đôi số tiền của bạn Empty Fairy Cat có thể nhân đôi số tiền của bạn

Bài gửi by Clain 13/3/2023, 20:42

Chuỗi khối và trò chơi điện tử dường như đã thiết lập mối quan hệ cộng sinh hoàn hảo trong một hoặc hai năm qua, với các dự án lớn như Axie Infinity, Cryptokitties, Decentraland và Fairy Cat, tận dụng NFT để mang lại phần thưởng mà các trò chơi truyền thống không thể thực hiện được.

Fairy Cat là một trò chơi dựa trên blockchain, trong đó người chơi nhận nuôi những chú mèo ma thuật có tên là Fairy Cats - chúng có thể nhân giống hoặc thu thập kho báu. Cho đến nay, đồ họa dễ thương và cơ hội kiếm phần thưởng của trò chơi đã gây ấn tượng mạnh với các game thủ.

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ xem xét bốn lý do tại sao bạn cũng có thể cân nhắc đầu tư vào Fairy Cat vì nó có thể nhân đôi số tiền của bạn vào năm 2023.

1. Thị trường trò chơi rất lớn
Lý do chính tại sao Fairy Cat có thể nhân đôi số tiền của bạn trong năm nay là do thị trường game.
Chúng tôi không thể nói chắc chắn rằng các tựa game chơi để kiếm tiền là tương lai của trò chơi, nhưng có vẻ như chúng vẫn ở đây và mang lại vô số giao dịch trong trò chơi đã tồn tại trước khi NFT xuất hiện trong thế giới thế giới trò chơi, có mọi cơ hội để ngành công nghiệp này tiếp tục nắm bắt một công nghệ có thể tích hợp liền mạch với bất kỳ giao dịch kỹ thuật số nào. Và đó là một ngành công nghiệp lớn ở đó.
Trên thực tế, sự xuất hiện của công nghệ 5G có khả năng đẩy việc chơi game lên một tầm cao mới - và các dự án như Fairy Cat hoàn toàn phù hợp để tận dụng lợi thế này. Đối với bất kỳ nhà đầu tư nào vẫn còn hoài nghi về ngành công nghiệp game, người ta chỉ cần nhìn vào sự thành công của Angry Birds hoặc Fortnite để đánh giá tầm quan trọng của những thương hiệu này.
Và nơi nào Fairy Cat phù hợp với tất cả những điều này? Với sự đơn giản, hấp dẫn và thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi của trò chơi, có nhiều khả năng nó sẽ trở thành một tựa game lớn trong những năm tới.

2. Khả năng kiếm được USDT
Kiếm được USDT là một lý do chính khác để cân nhắc tham gia trò chơi này, vì Fairy Cat có thể tăng gấp đôi số vốn đầu tư của bạn một cách đáng kể.
Chúng tôi đã đề cập đến khái niệm chơi để kiếm tiền, điều đó có nghĩa là người chơi trên Fairy Cat thực sự có thể kiếm được tiền điện tử khi họ tiến bộ trong trò chơi.
Fairy Cat đại diện cho một mô hình kinh doanh mới dựa trên blockchain, nơi những người tạo trò chơi chia sẻ doanh thu của họ với người chơi. Mỗi đô la mà người chơi kiếm được có thể đi thẳng vào túi của các nhà phát triển. Tuy nhiên, thay vì thu phí truy cập, bán quảng cáo hay ép người dùng mua trong ứng dụng và giữ toàn bộ lợi nhuận cho mình, nhà phát triển Fairy Cat đã quyết định chia sẻ lợi nhuận với người chơi, với hy vọng trò chơi sẽ được sử dụng rộng rãi.

3.Chợ Cát
Một tính năng thú vị của Fairy Cat khiến nó nổi bật so với các trò chơi chơi để kiếm tiền khác ở một mức độ nào đó là nó có sàn giao dịch phi tập trung của riêng mình - Cat Market
Cat Market là một nhà tạo lập thị trường tự động. Ý tưởng là cung cấp một cách dễ dàng để những người chơi trò chơi của họ trao đổi mã thông báo trong nhà mà không cần phải thông qua một sàn giao dịch tập trung.

4. Cơn sốt NFT
Một lý do khác khiến Fairy Cat có thể nhân đôi số tiền của bạn bất cứ lúc nào trong năm 2023 là do xu hướng NFT.
Mã thông báo không thể thay thế là một trong những khía cạnh được nhắc đến nhiều nhất của thị trường tiền điện tử trong những năm qua, trong khi có thể xu hướng hiện tại phần lớn được thúc đẩy bởi FOMO, không thể phủ nhận rằng NFT đã trở thành ngành kinh doanh lớn - với khoảng 165 triệu đô la được cho là đã được chi tiêu cho họ trong tổng số.
Với mức độ phủ sóng mà NFT đang nhận được, có khả năng chúng sẽ tiếp tục tiếp cận khán giả phổ thông, do đó có thể làm tăng cơ sở người dùng của Fairy Cat, vì đây là một trong những trò chơi dễ tiếp cận nhất hiện có.

Clain

Tổng số bài gửi : 12
Join date : 13/03/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết