Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tủ sách doanh nhân không thể bỏ qua 4 tác phẩm này

Go down

Tủ sách doanh nhân không thể bỏ qua 4 tác phẩm này Empty Tủ sách doanh nhân không thể bỏ qua 4 tác phẩm này

Bài gửi by VIMA 15/3/2023, 15:53

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/tu-sach-doanh-nhan/
Tủ sách doanh nhân là kho kiến thức quản lý cực kỳ quý giá. Là một doanh nhân, bạn nên chọn lựa kỹ càng những đầu sách thật tốt. Từ đó mới tìm kiếm được các bí quyết giúp quản trị công ty và cuộc sống tốt hơn.   Trong bài viết dưới đây, True Success sẽ nêu các tác phẩm mà doanh nhân nên có trong tủ sách của mình. 
Tủ sách doanh nhân không thể bỏ qua 4 tác phẩm này 21-chien-luoc-lanh-dao-ban-than-danh-cho-doanh-nhan-la-tac-pham-can-co-trong-nha-sach-doanh-nhan
21 chiến lược lãnh đạo bản thân giành cho doanh nhân   
Đây là một trong các quyển sách không thể thiếu trong tủ sách doanh nhân trẻ. Chức danh càng lớn thì trách nhiệm càng cao. Vậy trước khi có thể lãnh đạo được hàng chục, hàng trăm thậm chí hàng nghìn người. Người doanh nhân, lãnh đạo buộc phải lãnh đạo thành công chính bản thân mình trước.   
Vậy làm thế nào có thể lãnh đạo thành công chính bản thân? Ngay cả khi chính chúng ta nhận ra những vấn đề của bản thân thì đó cũng không phải điều tốt. Cuốn sách này sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn hiểu về bản thân. Đó là lý do tại sao nó nên có trong tủ sách doanh nhân của bạn.  
Đặt mua cuốn sách 21 chiến lược lãnh đạo bản thân ngay tại đây.
Từ tốt đến vĩ đại
Đây là một trong những cuốn sách không thể thiếu trong tủ sách doanh nhân bất kỳ. Theo tạp chí Forbes, Từ tốt đến vĩ đại nằm trong top 20 tác phẩm có ảnh hưởng nhất toàn cầu về quản trị trong vòng 20 năm. Trong đó cung cấp cách có thể giúp một tổ chức trở nên vững mạnh. Cuốn sách là kết quả của quá trình nghiên cứu nhiều năm về những tổ chức vĩ đại và các tổ chức bình thường nhằm tạo nên sự khác biệt.   
Với các kết luận dựa trên những cơ sở khoa học và khách quan khiến người ta có thể vận dụng vào thực tế tốt hơn. Đó là lý do tại sao Từ tốt đến vĩ đại xứng đáng có mặt trong nhà sách doanh nhân Việt.
Tỷ phú bán giày
Đây là một trong những quyển sách không thể thiếu trong tủ sách doanh nhân bất kỳ. Khác với các cuốn có tính chất "bí quyết", "cẩm nang" hay "nguyên tắc vàng". .. Tỷ phú bán giày sẽ phù hợp với các bạn sinh viên đang băn khoăn về những quyết định và mục tiêu tương lai. Tác phẩm sẽ nêu bật giá trị của văn hoá doanh nhân trên mọi mặt. Trong đó có thể kể đến như: Thành công của doanh nhân và lợi ích của khách hàng.   
Có nhiều yếu tố để Tỷ phú bán giày xứng đáng xuất hiện trong nhà sách doanh nhân Việt. Với lối viết hóm hỉnh và hài hước, Tony Hsieh sẽ giúp người đọc nhận ra những ảo tưởng khi chơi poker. Điều này cũng giống như trong kinh doanh. Những thắng lợi trước mắt không chắc đã khẳng định rằng bạn đang thực sự đi đúng hướng.

VIMA

Tổng số bài gửi : 114
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết