Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sách doanh nhân – Đọc hồi ký của những doanh chủ xuất sắc

Go down

Sách doanh nhân – Đọc hồi ký của những doanh chủ xuất sắc Empty Sách doanh nhân – Đọc hồi ký của những doanh chủ xuất sắc

Bài gửi by VIMA 21/3/2023, 16:49

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/sach-doanh-nhan/
Sách doanh nhân thường được nhắc tới với các kiến thức về thương trường và kinh nghiệm của một nhà làm kinh doanh. Nhưng những trang hồi ký hay của những doanh nhân đã và đang có những thành công nhất định trên thương trường cũng sẽ là một cách truyền tải thú vị tới bạn đọc. True Success xin gửi tới độc giả một số trang hồi ký giàu cảm xúc nhưng cũng đầy triết lý sâu sắc qua bài viết dưới đây.
Sách doanh nhân – Đọc hồi ký của những doanh chủ xuất sắc ?hash=661c9d5894001d01a2da07f6ca9dab39 
Mảng hồi ký rất quan trọng khi đọc sách doanh nhân
Những người băn khoăn rằng, sách doanh nhân vẫn là thể loại được tìm đọc có giá trị về mặt học tập kinh doanh. Hơn nữa, mỗi cuộc đời mỗi khác, mỗi nhà quản trị lại có xuất phát điểm khác nhau, thời thế đổi thay, môi trường làm việc cũng khác. Sao lại chọn đọc sách?   Hồi ký được biết đến là thể loại văn học gần gũi với đời sống. Đó là những cuốn sách được viết theo cảm xúc của nhà văn và sự việc xảy ra cũng là những điều có thực trong cuộc sống của tác giả. Những sự kiện được kể theo trình tự thời gian và có dấu ấn chủ quan khá lớn của nhà văn.   
Từ các câu chuyện có thực này, người đọc có thể học hỏi và đúc rút từ đây để làm được điều tốt nhất trên con đường doanh nhân, nhà lãnh đạo của mình. Sách doanh nhân hay sẽ tường thuật lại những câu chuyện thú vị, độc đáo của một nhà làm kinh doanh, lãnh đạo tài ba.
Sách doanh nhân nâng cao năng lực lãnh đạo bản thân của chuyên gia Harry Trịnh
Dù mới ra mắt sách vào tháng 3/2023 nhưng cuốn sách "21 chiến lược lãnh đạo bản thân" đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo độc giả là doanh nhân, lãnh đạo. Cuốn sách đã truyền cảm hứng, tạo động lực rất lớn đối với người đọc khi đi sâu vào khám phá bản thân và xây dựng giá trị cốt lõi của mình.   Chuyên gia Harry Trịnh – chuyên gia về lĩnh vực giáo dục và phát triển cộng đồng đã chắp bút cho ra mắt quyển sách doanh nhân này. Trong cuốn sách không chỉ là những kiến thức lý thuyết khô khan mà còn là những chuyện đời từ chính những buổi tiếp cận với học viên là lãnh đạo của chuyên gia.   
Sách dạy lãnh đạo bản thân là đề tài còn khá mới tại Việt Nam. Ngay khi bản thảo của cuốn sách gửi tới các lãnh đạo, doanh nhân đã nhận được phản ứng tích cực và nhiều ý kiến khen ngợi, đây là quyển sách xứng đáng để đọc.
Sở hữu cuốn sách “21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân” tại đây.

VIMA

Tổng số bài gửi : 114
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết