Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Khóa huấn luyện lãnh đạo bản thân dành cho nhà lãnh đạo

Go down

Khóa huấn luyện lãnh đạo bản thân dành cho nhà lãnh đạo Empty Khóa huấn luyện lãnh đạo bản thân dành cho nhà lãnh đạo

Bài gửi by VIMA 31/3/2023, 16:50

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/khoa-huan-luyen-lanh-dao-ban-than/
Khóa huấn luyện lãnh đạo bản thân cung cấp cho người học những cách thức rèn luyện, tư duy về chính mình. Khóa học có tác động  rất lớn đến thành công, hạnh phúc của những người tham gia. Tham gia một khóa huấn luyện đúng giúp bạn định hướng trên hành trình rèn luyện bản thân. Hãy cùng True Success tìm hiểu về năng lực lãnh đạo bản thân và các khóa rèn luyện chính mình dưới đây.
Khi nào nhà lãnh đạo nên học khóa huấn luyện lãnh đạo bản thân?
Khóa huấn luyện lãnh đạo bản thân dành cho nhà lãnh đạo ?hash=07cbefd2bc610346f3ba1efc72c9aded
Là doanh nhân, chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều những ước mơ. Nhưng ước mơ đó đã đủ lớn để khiến bạn vừa cảm thấy sung sướng khi nghĩ đạt được nó và khiến bạn cảm thấy sợ khi đạt tới nó. Ước mơ nào cũng đáng quý khi cố gắng để đạt được nó. Ước mơ và khát vọng của bạn đủ lớn là khi đó, bạn chuẩn bị cho mình tâm thế sẵn sàng tiếp nhận những thử thách, chinh phục thành công.   
Nếu ước mơ và khát vọng của bạn quá bé, hoặc chỉ đủ vừa để bạn có thể đạt được thì dễ khiến bạn ảo tưởng vào bản thân. Khao khát lớn hơn, ước mơ nhiều hơn sẽ khiến bạn thấy hứng thú hơn, tự tin hơn và nhìn ra được các mục tiêu của mình.   
Trở thành các nhà lãnh đạo xuất sắc, ceo, doanh chủ có ảnh hưởng tới nhiều người và chúng ta đều biết rằng, tất nhiên họ sẽ phải hi sinh nhiều thứ. Tuy nhiên, việc chấp nhận đổ công sức và tiền bạc để đạt mục đích phát triển doanh nghiệp cũng không có nghĩa là bạn quên mất nhiều điều quý giá hơn. Rất nhiều người đang rơi vào tình trạng bận rộn, không có thời gian chăm sóc gia đình hoặc đời sống riêng của bản thân.  
Nhà lãnh đạo rèn luyện năng lực lãnh đạo chính mình qua những cách thức nào?
Thông qua tác phẩm 21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân
Trước khi đi vào một khoá học phát triển bản thân, bạn hãy bắt đầu chủ đề này bằng những quyển sách. Sách xưa nay luôn là một trong những phương tiện và công cụ phát triển bản thân không bao giờ cũ. Sách xưa nay chỉ có giá trị với những ai sở hữu nó.   
Cuốn sách 21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nghiệp của chuyên gia Harry Trịnh là cuốn sách được đánh giá khá cao về chủ đề này. Dù chỉ mới ra mắt vào tháng 3/2023, nhưng cuốn sách đã được rất đông giới doanh nhân và chủ doanh nghiệp khắp cả nước đón đọc. Trong cuốn sách bao gồm 21 chiến lược huấn luyện mà các cá nhân có thể dễ dàng nắm bắt và vận dụng vào công việc của mình.  
Thông qua khoá huấn luyện phát triển bản thân OILead – Khoá học tương tác
Chuyên gia Harry Trịnh – chuyên gia huấn luyện và phát triển con người với gần 20 năm kinh nghiệm. Ông là một trong những chuyên gia huấn luyện và truyền cảm hứng về giảng dạy huấn luyện, đồng thời là tác giả sách. Chính điều này đã khẳng định và chứng minh được sứ mệnh của ông là lan toả và chia sẻ giá trị với mọi người, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp.  
Để tìm hiểu kỹ hơn hãy đăng ký khóa huấn luyện OILead tại đây

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết