Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Làm cách nào tôi có thể trải nghiệm metaverse Fairy Cat?

Go down

Làm cách nào tôi có thể trải nghiệm metaverse Fairy Cat? Empty Làm cách nào tôi có thể trải nghiệm metaverse Fairy Cat?

Bài gửi by Clain 5/4/2023, 10:54

Ra mắt vào tháng 1 năm 2023, Fairy Cat là một trong những trò chơi metaverse tiền điện tử phổ biến nhất. Trong khi các trò chơi trước đó (World of Warcraft, Liên minh huyền thoại, Destiny 2) đi trước công nghệ chuỗi khối hoặc hoàn toàn không tích hợp nó vào trò chơi của họ, thì các phiên bản siêu dữ liệu gần đây hơn - chẳng hạn như FairyCat - tích hợp siêu trò chơi và nền tảng chuỗi khối. Những trò chơi được gọi là "crypto metaverse" này sử dụng công nghệ chuỗi khối để đạt được mật mã trong trò chơi, chơi để kiếm tiền (P2E) và mã thông báo không thể thay thế (NFT), phân cấp và chức năng. các khả năng khác để mang lại những lợi ích phi thường cho các trò chơi metaverse. tác động liên quan.

Bạn không cần phải là một chuyên gia về tiền điện tử để chơi trò chơi sáng tạo này, mặc dù một chút kiến thức về tiền điện tử sẽ hữu ích để tận dụng tất cả các chức năng của FairyCat.

Bắt đầu khám phá Fairy Cat:
1. Truy cập trang web Fairy Cat để tìm hiểu thêm về các mô hình tiền tệ trong trò chơi, sau đó tải xuống ví Metamask.
2. Bắt đầu kiếm tiền bằng cách mở trò chơi trong trình duyệt ví Metamask. Lúc này, trò chơi sẽ kết nối với tài khoản ví của bạn. Đừng lo lắng rằng trò chơi này sẽ đánh cắp số dư ví của bạn, bởi vì nó không cần dữ liệu ủy quyền tài khoản của bạn, nó chỉ cần dữ liệu ví của bạn.
3. Sau khi vào Fairy Cat, bạn có thể xem hướng dẫn chuyển tiền để biết cách điều khiển cơ bản. Sau đó, bạn có thể kiếm tiền theo ba phương pháp sau:
Cách 1: Nhận nuôi một chú mèo để giúp bạn tìm kho báu và bạn có thể kiếm lời sau khi bán kho báu.
Cách 2: Tổng hợp mèo yêu tinh LV1 thông qua 5 yêu tinh, sau đó bán mèo yêu tinh LV1 để kiếm tiền. Điều này có thể hiểu đơn giản là sử dụng 5U để kiếm 10U (xác suất 50%), và bạn có thể mua vật phẩm để tăng tỷ lệ tổng hợp.
Cách 3: Mời bạn bè cùng chơi game. Sau khi bạn bè của bạn kiếm được tiền, bạn cũng có thể nhận được thu nhập hoa hồng. Thu nhập rất cao.

Clain

Tổng số bài gửi : 26
Join date : 13/03/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết