Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Giải thích hiện tượng thủy phân, nứt đế giày

Go down

Giải thích hiện tượng thủy phân, nứt đế giày Empty Giải thích hiện tượng thủy phân, nứt đế giày

Bài gửi by safetyjoggervietnam 23/5/2023, 21:28

Nguồn: https://safetyjoggervietnam.net/thuy-phan-nut-de-giay/
Giải thích về quá trình thủy phân và polyurethane
Giải thích hiện tượng thủy phân, nứt đế giày Thuy-phan-de-giay
Những đôi giày của Safety Jogger có đế được gắn vào mũ giày bằng quy trình trong đó 2 vật liệu được kết hợp với nhau trong một khuôn, phản ứng hóa học thu được tạo thành polyurethane (PU) . Việc sử dụng polyurethane tạo ra một đế mềm nhẹ, không chỉ hấp thụ sốc mà còn cực kỳ cứng, đó là lý do tại sao polyurethane là lý tưởng cho giày.
Một trong những thách thức kỹ thuật chính đối với polyurethane là khắc phục tình trạng hư hỏng do lão hóa được gọi là “sự thủy phân” . Quá trình thủy phân là quá trình phân hủy hóa học của polyme PU và dẫn đến sự phân hủy vật lý hoặc vỡ vụn của đế PU do sự tấn công của nước (thường ở dạng hơi), xảy ra trong khoảng thời gian vài năm (ngay cả khi giày được bảo quản!).
Quá trình này được tăng tốc bởi sự nhiệt độ và độ ẩm cao. Do đó, nó sẽ xảy ra nhanh hơn ở vùng khí hậu nhiệt đới, cũng như ở những không gian hạn chế (chẳng hạn như tủ) nếu giày bảo hộ bị ẩm. Ở trạng thái thủy phân nặng nhất, đế PU sẽ mất hết thể lực nên bị nứt hoặc vỡ vụn.
Đế PU của Safety Jogger đã được cải tiến để tăng khả năng chống thủy phân và hoạt động tốt hơn bất kỳ loại giày bảo hộ trung bình nào.
Giải thích hiện tượng thủy phân, nứt đế giày Giay-bao-ho-jogger-bestrun-s3-2
Sản phẩm giày bảo hộ Jogger đế PU
Giày Safety Jogger đế PU
Có 2 loại đế PU. Có đế PU làm từ Poly ether và đế PU làm từ Poly ester. Đế PU làm từ polyether có khả năng chống thủy phân cao và kháng dầu thấp. Đế PU làm từ polyester có khả năng chống thủy phân thấp và khả năng chống dầu cao.
Giày bảo hộ Jogger luôn sử dụng đế PU làm từ polyester. Đế PU cơ bản được sử dụng trong hầu hết các loại giày bảo hộ trên thị trường kéo dài 1,5 năm trong điều kiện nhiệt đới và 3 năm trong điều kiện bình thường.
Đế PU của giày Safety Jogger được nâng cấp với khả năng chống thủy phân cải tiến, kéo dài 4 năm trong điều kiện nhiệt đới và 8 năm trong điều kiện bình thường. Làm cho giày an toàn của chúng tôi trở thành một sản phẩm bền bỉ đáng tin cậy.
Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về thủy phân hoặc đế giày bị vỡ vụn không?
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 0965 025 350.
safetyjoggervietnam
safetyjoggervietnam

Tổng số bài gửi : 88
Join date : 01/04/2023
Age : 29

https://safetyjoggervietnam.net/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết