Vài lời hơn thiệt với người bạn trẻ... đồng tính.

Go down

Vài lời hơn thiệt với người bạn trẻ... đồng tính. Empty Vài lời hơn thiệt với người bạn trẻ... đồng tính.

Bài gửi by hoàng bạch thước on 2/11/2014, 12:18

Vài lời hơn thiệt với người bạn trẻ... đồng tính.



Thiệt tình! Nghe xong tâm sự của chú anh buồn... vô hạn! Là vì cũng thân nam nhi vai to ngực nở như nhau mà sao chú so với anh em hoàn toàn khác biệt... thấu trời xanh! Đàn ông,con trai thấy gái thường thì đều... thấp tha,thấp thỏm,đứng ngồi không yên vậy mà riêng chú gái rủ đi chơi lại nhằm ngày Valentine thêm ở quán cà phê ấm cúng,nhạc nhẹ du dương, trời thì mưa lai rai mà chú thì sao  coi bộ hổng... giống ai hết trơn! Con gái người ta mắt buồn rười rượi nhìn chú chờ đợi điều gì đó mông lung!Vậy mà thay vì cầm tay,mắt nhìn trăn trối rồi thì ngọt ngào nói lời đắm đuối chú lại... thở dài tự trách mình chẳng thể nói yêu ai! Trời ơi! cái gì vậy trời tui có... xỉn quá đọc lộn không vậy? Thời buổi trai thừa gái thiếu này mà lại có chuyện trái cẳng... vịt hổng giống ai như vầy sao trời! Nói chú có giận anh cũng nói nếu chú là em trai anh thì có lẽ anh bắt chú nằm xuống cho ăn vài roi mây quắn đít để bỏ hẳn cái tính"yểu điệu thục nữ" vừa hổng giống ai,vừa... phí của trời!
Con trai hổng cần nói nhiều
tay chân loạn xạ là... yêu ngon lành!
Đằng này! Tay chân chú chẳng những... án binh bất động mà mồm mép.miệng lưỡi cũng... êm re luôn! Nhìn lại bạn bè anh, già có trẻ có mà ngay cả đám con cháu anh cỡ tuổi như chú cũng không thấy ai... lạnh cẳng đến chán chường như vậy cả! Thuở trước Huyền Trân công chúa gả cho Chiêm Thành người xưa đã tiếc hùi hụi:
Tiếc cho cây quế giữa rừng
để cho thằng mán thằng mường nó leo
Bây giờ suy diễn chuyện của chú anh cũng xin bắt chước người xưa mà...séng téc! tặng chú:
Tiếc cho hot boy ngon lành
con gái hơ hớ nỡ đành...im re!
Phải chi cái người con gái tội nghiệp một cách oan uổng của chú để lòng thương ai đó sáng xỉn,chiều say,tối sừng sừng cỡ như... anh chẳng hạn thì dù rằng không dám nói là"hết xẩy!" nhưng chắc cũng tàm tạm,coi được, bề gì" yêu người say" tuy có lè nhè chút đỉnh nhưng thỉnh thoảng cũng còn biết làm thơ"thương hoa,tiếc ngọc",chứ ai đời bỏ công trình diễn đôi mắt buồn rười rượi đợi chờ điều gì mông lung mà hỡi ơi! gặp phải..." người câm bất đắc dĩ"như chú thì rõ là:
Yêu ai mắt nhìn xa xăm
dè đâu gặp phải người câm huề tiền!
Sống phải có âm dương,mưa có thuận thỉ gió mới hòa,có ngày thì có đêm,có lỗ thì mới có trò... thẩy bạc cắc ăn tiền,chú bây giờ bỗng dưng hổng hiểu vỉ cớ gì... chuyển hệ âm dương tá lả,cái gì nhiều quá thì sớm muộn cũng có ngày... thấy mẹ! Mưa quá thì lụt lội mà nắng quá thì lửa cháy tùm lum! Xăng phải nguyên chất thì xe mới chạy ngon lành đằng này chú lại bầy trò... xăng pha nhớt thì chắc chắn sẽ là xe cà dựt,cà tang chẳng mấy chốc sẽ tiến nhanh,tiến mạnh lên thành xe cà... ông giặc! Đàn ông,con trai thì phải có cái nhìn mọi đàn ông,con trai khác cũng giống như mình,nghĩa là hổng có gì hấp dẫn hết trơn! Tất cả đều:
Vai u thịt bắp như nhau
thuốc lào một cục trà tầu một hơi!
Lẽ đời ai cũng thế chỉ thích và muốn những gì không có,chưa thuộc về mình chú lại hổng hiểu sao ngược ngọng thích cái mà mình đã có! Đành rằng trai gái đôi khi cũng có cái giống nhau:
Con trai tập tạ thì đô
con gái hổng tập cũng... đô như thường!
Nhưng cái đô của con gái là hoàn toàn khác! đó là một loại đô... mềm mại,nuột nà một loại đô mà... gà móng đỏ biết tận dụng của trời cho để thu hoạch... đô la!Nếu chú cho phép coi anh như người sống nhiều hơn,đã từng có thời... vác gậy tung hoành ngang dọc,tình trường thành công cũng lắm mà thất bại cũng không phải... ít! thì anh giúp ý chú như vầy: Chú chịu khó"nghiên cứu"kha khá về phim... nghèo một chút mà nên lựa những phim có âm,có dương,oánh nhau kịch liệt,la hét tưng bừng! để tự giúp mình có cái nhìn thay đổi về giới tính tuy không thể một sớm một chiều nhưng biết đâu kiến tha lâu đầy tổ,mưa lâu thấm đất,năng nhặt chặt bị,một ngày nào đó chú hồi tâm nghĩ lại trở thành một trang nam tử hán ngon lành!
Anh kể chú nghe một chuyện vui như sau liên quan tới hệ xăng pha nhớt đang có của chú mong sao đọc xong chú"ngộ" ra rằng: Cha! coi bộ chuyện mình đang... miệt mài theo đuổi này coi bộ cũng hổng có gì vui hết trơn nếu không muốn nói là"chuyện đôi ta buồn ít hơn vui":
Lăng quăng bố bữa kia gọi lăng quăng con lại mà giáo huấn rằng: Một ngày nào đó con phải làm một chuyến đi xa để hoàn thành nghĩa vụ chính đáng của mình,con phải nhớ chuyến đi xa này là đầu tiên và cũng là cuối cùng,đó là một chuyến đi định đoạt"make or break"cho con,thành thử con phải chạy thật nhanh,càng nhanh càng tốt làm sao phải là người đến đích đầu tiên.Khi đến đích rồi không cần nghỉ mệt hay lấy sức,lấy hơi gì hết trơn con sẽ gặp ngay ai đó tròn tròn và chỉ một,con phải hỏi ngay:phải là trứng đó không? nếu câu trả lời là:phải rồi!ta trứng đây thì con lập tức à lát xô liền,nếu con làm hoàn toàn đúng như lời dặn thì con sẽ nên người còn không con sẽ theo đám bạn bè cùng lứa tan vào... hư vô không là gì hết trơn! Lăng quăng con nhớ kỹ lời dặn dò của bố và cái ngày xông pha hoàn thành sứ mạng đó đến! Lăng quăng con lao ra chạy thục mạng về phía trước bất kể đường xá lầy lội,trơn trượt sau một khoảng thời gian tương đối,cuối cùng lăng quăng con gặp ai đó tròn tròn đúng như lời bố dặn,lấy hết sức hỏi: Ê! phải là trứng đó không? tròn tròn lặng thinh không trả lời,lại lấy hết sức hỏi:Ê! phải là trứng không mày? tròn tròn vẫn im lặng không trả lời,tức quá lăng quăng con lấy hết sức hét lên hỏi: Ê! phải là trứng không mày,sao tao hỏi mày im mồm vậy? Tới lúc đó tròn tròn mới khinh khỉnh,vừa mỉa mai vừa chọc quê nói: Lộn chỗ rồi cha nội,tui là cục Amidal đây!
Trong chuyện vừa khó xử, vừa nhức đầu của chú anh thấy có một điều chú nên chịu khó nghĩ lại! là vì ba chú đã mất,chị chú chắc là yêu thương chú hết lòng nên đã không quản ngại này nọ giải bầy tâm sự trước với anh,mẹ chú bây giờ chắc cũng đã luống tuổi hơn nữa chỉ có chú là con trai mà lại là con trai độc nhất! Bây giờ chú chỉ vì"suy tư lạc lối" mà đành để không những chị chú phân vân nhức đầu không biết phải giúp em mình làm sao! mà mẹ chú chắc là thở vắn,than dài đã nhiều, giờ như ngọn đèn dầu trước gió không biết tắt lúc nào mà vẫn phải canh cánh bên lòng chuyện thằng con trai mình mang nặng,đẻ đau bỗng dưng không hiểu vì sao mang... trái dứng giao cho ác! Thêm ba chú dù đã không còn ở thế gian này nhưng biết đâu bên cõi vô cùng cũng không thể nhắm mắt yên nghỉ khi biết được rằng thằng con trai yêu quí và độc nhất của mình đã đành đoạn giúp mình trở thành... tuyệt tự!
Anh thiệt tình không hiểu sao chú là con trai mà lại có thể"mê mẩn" chịu đèn cái khẩu ... ba dô ca! của một thằng con trai khác! nói thiệt với chú theo anh những"nòng súng nhân đạo cứu người lầm than" này chắc chắn khi thượng đế sáng tạo là để dành riêng cho những ai "người dưng khác giới đem lòng nhớ thương!"... mê mẩn hay... mơ màng thôi! Chú mà cũng... mơ mơ màng màng theo thì coi chừng!khi về cõi bên kia gặp thượng đế là khó có cửa... lên thiên đàng đó nha! Chẳng những thế biết đâu thượng đế đùng đùng nổi giận: Cái thằng cà chớn,đồ mắc dịch,ba láp,ba xàm! mình sáng chế ra cái để  cho nó... gây mê! nó lại không chịu đi chịu cái mình sáng tạo để gây mê cho giới khác!
Đó là chưa kể tới chuyện"căn bịnh thế kỷ" mà những người lầm đường,lạc lối như chú rất ... may mắn và dễ dàng mang về làm kỷ niệm vĩnh viễn đến sang tận kiếp sau!
Cái chuyện:
Dưa ơi thương ... cà rốt cùng
Tuy là khác giống nhưng chung một giường.
Coi vậy mà không phải vậy nha! nhiêu khê và nhiều chuyện này nọ lắm đó! Nào là gia đình bên này,bên kia rồi thì anh em,bạn bè kẻ nói ra,người nói vào,chú không tin anh gửi tặng chú một bài thơ như sau nói về những đoạn trường,khổ đau mà những người "bước chân đi cấm kỳ trở lại" như chú đã khắc khoải vì va chạm,cọ sát:

LY CÀ PHÊ KHÔNG ĐƯỜNG

Tôi biết anh đã có vợ rồi
Sao anh tàn nhẫn thế anh ơi
Đừng than đừng trách đời bạc bẽo
Đừng ví tình rơi như lá rơi

Tôi đã sầu đau khóc thật nhiều
Bao năm xây đắp một tình yêu
Bao năm sống như đời chồng vợ
Ân tình san sẻ biết bao nhiêu

Tôi biết anh đã viết nhiều thư
Sao anh không gởi để tôi chờ
Lá thư duy nhất tôi nhận được
Là cánh thiệp hồng đau đớn chưa

Tôi biết từng đêm bên gối êm
Anh sẽ nằm bên cạnh vợ hiền
Giả bộ làm chồng yêu hờ hừng
Rồi sẽ gọi thầm ai nhớ thêm

Cứ nhớ đi anh cứ giả vờ
Đời người mấy thuở sẽ hư vô
Giết lần tuổi trẻ trong khao khát
Chết lạnh lùng với trái tim khô

Chỉ vì chử hiếu hỡi anh ơi
Anh giết đời anh giết đời tôi
Giết luôn người vợ không hề biết
Cả lũ con thơ sẽ chào đời

Giận anh tôi quả rất giận anh
Nhưng quên tôi cũng chẳng quên đành
Trái tim đã chót lên tiếng gọi
Và cuộc đời đã mất mầu xanh.

Thuở xưa! khi mọi loài còn ở vườn địa đàng thượng đế thấy Adam sống một mình,một bóng tội nghiệp mới nói rằng: Thấy con cô đơn sống thui thủi một mình ta không đành lòng nay ta tạo ra một người nữ để con có bạn... chơi cho vui và người nữ đó do thượng đế tạo ra được đặt tên là Eve. Xin nhắc lại người được thượng đế tạo ra để làm bạn với Adam là một"người nữ" và tên là Eve chứ không phải là ai đó tên là... Steve đâu nha! Đừng vì cớ gì mà"đổi trắng thay đen"khi gặp lại đấng sáng tạo có.. .nắm tay,vỗ ngực lỗi tại tôi,lỗi tại tôi mọi đàng cũng...là quá muộn và chết chắc đó!


hoàng bạch thước
(Cabramatta 2014)

hoàng bạch thước

Tổng số bài gửi : 267
Join date : 11/11/2012

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết