Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

khóa học nghiệp vụ bàn,bar,buồng khách sạn Lh: 094 6868 903

Go down

khóa học nghiệp vụ bàn,bar,buồng khách sạn Lh: 094 6868 903 Empty khóa học nghiệp vụ bàn,bar,buồng khách sạn Lh: 094 6868 903

Bài gửi by daotaodulich 8/1/2015, 10:09

TRƯỜNG CAO ĐẰNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Trụ sở chính: A3P2 - TTGVĐHSPNN – ĐHQG Hà Nội
VP tại Hà Nội: 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Website: vanlang.edu.vn

Hotline: 0946868903 (Phạm Hồng Anh – P. Tuyển sinh)
Yahoo: daotaodulich1


THÔNG BÁO TUYỂN SINH
NGHIỆP VỤ BÀN

I.Mục tiêu khóa học:

Ngày nay, sự phát triển của các ngành dịch vụ đang dần chuyên nghiệp hóa và đa dạng hóa để đáp ứng tối đa như cầu của người tiêu dùng và nghề phục vụ bàn cũng là một trong số những nghề đó. Những nhân viên phục vụ bàn không những phải được đào tạo bài bản để có thể đảm đương việc đón tiếp khách như một lễ tân với nụ cười thường trực, tư vấn cho khách như một chuyên gia ẩm thực mà còn phải hòa nhã với khách như một nhà ngoại giao..... Đó là tất cả những gì chúng tôi cung cấp trong khóa học sơ cấp phục vụ bàn nhà hàng tại Trung Tâm Phát Triền Nguồn Nhân Lực.
Cung cấp cho học viên có đủ khả năng làm việc với phong cách chuyên nghiệp tại các hệ thống Khách Sạn – Nhà Hàng cao cấp, nơi đòi hỏi khắt khe về tiêu chuẩn phục vụ quốc tế.
Giúp học viên nâng cao tay nghề và chuẩn hóa đội ngũ nhân viên phục vụ tại các cơ sở kinh doanh ăn uống với các mục tiêu làm hài lòng khách hàng.
Sau khóa học những kiến thức về kỹ năng phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp học viên tự tin hơn trước những yêu cầu từ khách hàng.

II. Đối tượng tham dự: Học viên Tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằng tương đương
III.Học phí : 1.300.000 VNĐ
IV. Nội dung khóa học:
1. Các môn cơ sở:
- Tâm lý khách du lịch
- Kỹ năng giao tiếp
2. Các môn nghiệp vụ bàn:
- Nhận thức tổng quan về chức năng, nhiệm vụ và công việc nhà hàng
- Bảy bước cơ bản để trở thành một nhân viên chuyên nghiệp
- Kiến thức về thực đơn
- Nhận thức về dụng ** trong nhà hàng
- Công tác Set-up (sắp đặt) bàn theo tiêu chuẩn quốc tế
- Kỹ năng ghi thực đơn cho nhà hàng
- Công tác chào đón và giới thiệu sản phẩm
- Quy trình phục vụ
- Phục vụ rượu các lọai
- Xử lý than phiền của khách
- Cách xếp khăn ăn
- Kỹ năng giao tiếp khách hàng qua điện thọai
- Xử lý tình huống xấu xảy ra do nhân viên vô tình hoặc va chạm
- Kỹ năng giao tiếp và quản trị nhân sự
3. Nội dung thực hành
- Trải xếp khăn và đặt bàn âu á
- Ghi order, trình tự phục vụ tiệc
- Phục vụ các loại thức uống
- Chiếu video minh họa phục vụ nhà hàng

V. Thời gian, địa điểm học tập :
- Thời gian: 2 tháng ( Lớp tối 2,4,6 hoặc lớp thứ 7, chủ nhật)
- Địa điểm: 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội (Đối diện ĐH Điện Lực)

VI. Thủ tục nhập học:
- Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của trung tâm
- Bản sao bằng TN THCS, THPT
- Bản sao giấy khai sinh có công chứng
- Ba ảnh 3x4 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)
- Giấy khám sức khỏe
VII. Quyền lợi của học viên
- Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo .
- Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị trên toàn quốc .
- Phòng rộng rãi thoáng mát , cơ sở vật chất hiện đại.

TRƯỜNG CAO ĐẰNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Website: vanlang.edu.vn
ĐC: 451 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 094 6868 903 – Hồng Anh (Phòng Đào Tạo)
Email : honganhvn18@gmail.com
Yahoo: daotaodulich1

daotaodulich

Tổng số bài gửi : 44
Join date : 18/11/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết