Dịch vụ khám sức khỏe

Go down

Dịch vụ khám sức khỏe

Bài gửi by thucuc286 on 19/7/2014, 15:10

Chào các bác sỹ bệnh viện Thu Cúc. Tôi có tìm hiểu và được biết bệnh viện Thu Cúc là bệnh viện quốc tế, có đội ngũ bác sỹ giỏi và trang thiết bị y tế hiện đại nên chất lượng khám chữa bệnh cũng rất tốt. Tôi muốn hỏi bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ khám sức khỏe định kì cho người cao tuổi không? Xin cảm ơn!

Hữu Đức – Từ Liêm

Chào anh Đức! Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn: contact@thucuchospital.vn của chúng tôi. Với câu hỏi của anh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Khám sức khỏe định kì để tầm soát, phát hiện giúp điều trị bệnh sớm, bảo vệ sức khỏe là một trong những nhu cầu cần thiết và ngày càng được coi trọng, đặc biệt là khi xã hội ngày càng phát triển. Để đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe của khách hàng, bệnh viện Thu Cúc đã và đang cung cấp dịch vụ khám sức khỏe tổng quát theo định kì cho tất cả đối tượng khách hàng, trong đó có người cao tuổi. Có rất nhiều gói dịch vụ để khách hàng có thể lựa chọn áp dụng với mức chi phí phù hợp nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất.


Theo dõi sức khỏe thường xuyên và khám sức khỏe định kì là biện pháp tích cực để tầm soát, phát hiện và điều trị bệnh kịp thời bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Là một bệnh viện đa khoa tiêu chuẩn quốc tế, có đội ngũ bác sỹ giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại; thủ tục khám bệnh nhanh gọn, thuận lợi,giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng và quy trình khám hiện đại, cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất; Bệnh viện Thu Cúc đã và đang là địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất cao. Bởi vậy, anh có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn gói dịch vụ khám sức khỏe định kì cho người thân tại bệnh viện chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, anh vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 383 55555

Email: Contact@thucuchospital.vn

thucuc286

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 30/06/2014

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết