Phẫu thuật chữa móm (vẩu hàm dưới)

Go down

Phẫu thuật chữa móm (vẩu hàm dưới)

Bài gửi by phonglantim347 on 23/9/2014, 17:53

Phẫu thuật chữa móm (vẩu hàm dưới) kỹ thuật BSSO không cần nhổ răng:

BSSO là từ viết tắt của từ Bilateral Sagittal Split Osteotomy nghĩa là cắt cành bên hai xương hàm dưới đẩy lùi về sau. Ưu điểm của kỹ thuật này là không cần nhổ răng, điều trị triệt để các trường hợp móm quá mức hay gọi là hàm cắn ngược hoặc vẩu hàm dưới.

Phương pháp cắt xương hàm BSSO mang lại hiệu quả cao trong phẫu thuật chỉnh hình xương hàm trị móm qua một lần phẫu thuật duy nhất, làm cho gương mặt trở nên hài hòa và nụ cười duyên dáng hơn.Xem thêm Phương pháp cắt xương hàm chữa móm

Quy trình phẫu thuật móm BSSO chữa hàm cắn ngược được thực hiện như thế nào?

Bệnh nhân sẽ tới gặp bác sĩ trực tiếp trước phẫu thuật để được tư vấn, xác định nguyên nhân và hướng điều trị.

Kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo cuộc mổ được an toàn. Nếu có các bệnh lý như tim mạch, tiểu đường…bệnh nhân cần thông báo càng sớm càng tốt với bác sĩ điều trị.

Tiến hành gây mê. Để đảm bảo quy trình gây mê  an toàn, phẫu thuật sẽ được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của bộ y tế.

Bác sĩ tiến hành kỹ thuật BSSO cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau kèm cắt xương hàm trên đẩy trượt về trước sau đó nẹp cố định hàm.

Với máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap thế hệ tiên tiến 2013 tần số tự động cao, có thể tùy chỉnh phù hợp từng loại xương,chế  độ điều khiển hiện đại bằng cảm ứng giúp cắt xương nhẹ nhàng, giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật, đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác.

phonglantim347

Tổng số bài gửi : 11
Join date : 24/01/2014

Về Đầu Trang Go down

Re: Phẫu thuật chữa móm (vẩu hàm dưới)

Bài gửi by hongphucmytan on 17/11/2014, 09:02

hay đấy

hongphucmytan

Tổng số bài gửi : 75
Join date : 09/07/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết