Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tìm người dạy kèm kế toán nhà hàng

Go down

Tìm người dạy kèm kế toán nhà hàng Empty Tìm người dạy kèm kế toán nhà hàng

Bài gửi by 3nhchjp010406 17/11/2017, 11:19

=====> Cô Loan – 0968 633 748 Chuyên dạy kèm kế toán thực tế tại Hà Nội. Dạy kèm 1 kèm 1,2,3 bạn nhé! Chứng từ mình sẽ lấy từ công ty mình đang làm để cho mọi người học. Hoặc mọi người mang chứng từ của công ty mình đang làm đến học cũng được nhé, tiện cả đôi đường.

*** Với kinh nghiệm 8 năm trong nghề kế toán, và kinh nghiệm làm kế toán tổng hợp 7 năm với trên dưới chục công ty về đủ các loại hình: Công ty thương mại, thương mại dịch vụ, công ty sản xuất, công ty xây dựng lắp đặt và công ty nhập khẩu.

*** Với lòng yêu nghề và mong muốn chia sẻ kiến thức làm kế toán cho các bạn còn thiếu hụt kiến thức. Mình nhận dạy kèm kế toán nhà hàng tại nhà ở Hà Nội, với hình thức dạy kèm từng người, đảm bảo các bạn học xong có thể tự tin làm kế toán tống hợp.

*** Thành quả đạt được sau khóa học: Đảm bảo học viên tối thiểu sẽ có khả năng quản lý các loại báo cáo, sổ sách, định mức món, tỷ lệ hao hụt…. của kế toán (với học lực cực yếu). Đảm bảo học viên làm tốt kế toán nội bộ, tổng hợp của nhà hàng bất kỳ (lẩu, món ăn, cơm tây,…) Làm tốt các báo cáo thuế và cân đối tốt các chi phí thuế tncn, tndn và gtgt.

DỰA THEO CHỨNG TỪ PHÁT SINH THỰC TẾ CỦA NHÀ HÀNG ĂN UỐNG NAM NGỌC



Tìm người dạy kèm kế toán nhà hàng I4C6Mj



*** CHƯƠNG TRÌNH HỌC KẾ TOÁN NHÀ HÀNG:

1_ Tìm hiểu hoạt động của nhà hàng: Set món ăn, đồ uống, sinh tố,.. hình thức doanh nghiệp, số lao động, chế độ, bảo hiểm có đóng hay không? Các khoản vay nợ, loại thuế gtgt đang áp dụng,…

2_ Lập định mức món ăn: Tỷ lệ nguyên vật liệu chính, nguyên vật liệu phụ, các phụ gia sẽ dùng chung cho các món

3_ Lập danh sách các đồ dùng bếp, đồ dùng bar,… phân bổ công cụ và tài sản nếu có

4_ Xác định nguồn nguyên liệu chính từ doanh nghiệp hay từ người bán hàng nhỏ lẻ để tạo dựng hóa đơn đầu vào cho nguyên vật liệu

5_ Vào sổ các vật liệu: Thịt, xương, gà, rau, ngao,tôm, cua,..… để lên món ăn

6_ Xuất dùng các phụ gia món cho vào phân bổ

7_ Tính lương bếp và phục vụ

8_ Lên giá thành từng món, phân bổ mọi chi phí chung vào món ăn

9_ Nhập và xuất các đồ uống theo dạng thương mại

10_ Xuất bán theo bàn, theo hóa đơn, theo từng món yêu cầu. In lại danh sách món ăn cho từng hóa đơn dịch vụ ăn uống

11_ Tính giá vốn từng nguyên vật liệu, lên giá vốn từng món, lên giá vốn từng hóa đơn.

12_ Tính lương của bộ phận quản lý, bảo hiểm và các công việc cần thiết

13_ Xử lý mọi hóa đơn dịch vụ: Điện, nước, internet, quảng cáo, mặt bằng, kho bãi, vận chuyển,….

14_ Thống kê kho, kiểm kê kho, nhập kho nguyên vật liệu nếu còn dư, hủy kho nếu hỏng vật liệu,…

15_ Lập bảng kê hóa đơn vào ra để LẬP TỜ KHAI THUẾ GTGT CỦA QUÝ HOẶC THÁNG

16_ Lập bảng lương và kiểm tra xem có phát sinh THUẾ TNCN HAY KHÔNG?

17_ Tạm tính thuế TNDN XEM CÓ LÃI HAY KHÔNG ĐỂ CÂN ĐỐI CHI PHÍ THUẾ TDN CHO DOANH NGHIỆP

18_ Ôn luyện tập

19_ LẬP BÁO CÁO TÀI CHÍNH

20_ Học THUẾ thực tế trên: HTKK, iHTKK, TOKEN, IVAN, NỘP THUẾ ĐIỆN TỬ.

Mọi chi tiết xin liên hệ thêm:

Trung tâm tin học và kế toán thực tế ATP

Số 60 ngõ 165 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

0246 2757 136 * 0968 633 748 * 0960 899 216


www.ketoanatp.com

tinhocketoanatp@gmail.com


Tag: #lớphọckếtoánnhàhàng #kếtoánnhàhàng #họckếtoánnhàhàngănởđâu #kếtoánnhàhàngănuống #kếtoánatp #kếtoánthựctế, học kế toán nhà hàng ở đâu, tìm lớp kế toán nhà hàng ăn uống, dạy kế toán nhà hàng, tuyển kế toán nhà hàng ăn uống, kế toán tổng hợp nhà hàng ăn uống, tìm lớp kế toán nhà hàng ăn uống
3nhchjp010406
3nhchjp010406

Tổng số bài gửi : 419
Join date : 08/11/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết