Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tại sao đồng hồ Hublot lại đắt tiền như vậy?

Go down

Tại sao đồng hồ Hublot lại đắt tiền như vậy? Empty Tại sao đồng hồ Hublot lại đắt tiền như vậy?

Bài gửi by giathien123 20/9/2018, 16:32

Tại sao đồng hồ Hublot lại đắt tiền như vậy? Đồng hồ Hublot có tinh thần tiên phong trong lĩnh vực kỹ thuật vật liệu. Là người tiên phong có trách nhiệm nâng cao thanh trong lĩnh vực đồng hồ cạnh tranh.
Tầm nhìn của Hublot rất đơn giản, để kết hợp đồng hồ truyền thống với sự đổi mới. Tuy nhiên, nghề thủ công của họ hoàn toàn trái ngược với sự đơn giản.
Các thương hiệu được phổ biến được biết đến như là một sang trọng thời trang. Nó đã đạt được sự công nhận xứng đáng của nó và vị trí thị trường trên toàn cầu thông qua tiếp thị tuyệt vời và thương hiệu nhất quán. Tuy nhiên, Hublot không phải là tất cả về tiếp thị. Sản phẩm của nó nói với chính mình. Và họ nói tốt. Và hiện nay thương hiệu này cũng đang là 1 trong những thương hiệu được giới thời trang yêu thích nhất của đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng 
Hơn cả thiết kế độc đáo, tiên phong và tiên tiến của nó (mà tôi sẽ không thảo luận ở đây hay câu trả lời này sẽ quá dài), các tài liệu của Hublot là một trong những loại. Trong danh mục sản phẩm của họ, được liệt kê là tất cả các tài liệu mà họ đã trộn và sửa đổi cho tất cả các sản phẩm của họ. Hãy để tôi nhấn mạnh vào một vài điều nằm trên đầu của tôi:
Vật liệu của Hublot là duy nhất và sáng tạo hơn. Các thương hiệu không sử dụng vàng 18ct bình thường, thay vào đó, họ kết hợp của riêng mình và đi lên với King Gold và Magic Gold (đồng hồ vàng chống xước đầu tiên trên thế giới).
Gốm và sợi Carbon cũng là vật liệu phổ biến trong số các đồng hồ của họ, đòi hỏi kỹ năng cụ thể để tạo thành sự hoàn hảo.
Họ cũng phát hành một chiếc đồng hồ trong suốt bằng cách sử dụng các khối tinh thể sapphire . Trước Hublot, chỉ có thương hiệu độc lập Richard Mille mới có thể tạo ra một chiếc đồng hồ rõ ràng trong lịch sử sản xuất đồng hồ.
Hublonium cũng được giới thiệu bởi thương hiệu có tính năng đổi mới nhẹ nhưng có độ bền cao. Đây là bằng chứng sống động về tinh thần tiên phong của Hublot trong lĩnh vực kỹ thuật vật liệu.
Những người khác đã đề cập đến phần còn lại của những lý do tại sao Hublot là đắt tiền. Tôi muốn nhấn mạnh tầm nhìn của họ một sự đổi mới khi nói đến các tài liệu mà họ sử dụng.
Xem thêm: http://donghovintage.vn/dong-ho-tag-heuer-1

giathien123

Tổng số bài gửi : 58
Join date : 20/07/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết