Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 10 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0

Go down

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 10 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0 Empty CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 10 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0

Bài gửi by Admin 1/12/2021, 13:46

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 10 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0 260227769_4543492905745011_3658039049059846822_n.png?_nc_cat=100&ccb=1-5&_nc_sid=730e14&_nc_ohc=ebmGcCUIl-cAX9ihFMg&_nc_ht=scontent.fsyd10-1

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 10
Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0.
 
* Hạn Chót Nộp Bài: cuối ngày 01-01-2022.
 
* Tổng Giải Thưởng: 12,000,000₫.
Có 3 phần như sau: Bạn tham gia phần nào cũng được, hoặc cả 3 phần.
 
- Phần Một (Giải Nhất 1,500,000₫, giải Nhì 500,000₫).

Trả lời đúng hết và nhanh nhất nhì 10 câu hỏi trắc nghiệm về Chữ Việt Nhanh (CVN) và Chữ VN Song Song 4.0 (Cvnss4.0).
 
- Phần Hai (3 giải, mỗi giải 1,000,000₫).
Viết đúng 2 câu thơ Kiều bằng CVN và Cvnss4.0.
 
- Phần Ba (Giải Nhất 5,000,000₫, giải Nhì 2,000,000₫).
Quảng bá Cvnss4.0 hữu hiệu nhất.
 
*
I. ĐỀ THI PHẦN MỘT: (Giải Nhất 1,500,000₫, giải Nhì 500,000₫).
Ai trả lời đúng hết và nhanh nhất nhì 10 câu hỏi trắc nghiệm về CVN và Cvnss4.0 sau đây sẽ đoạt giải Nhất, giải Nhì.
 
Xem Hướng dẫn quy luật CVN & Cvnss4.0 ở:
http://chuvietnhanh.sourceforge.net/CongThucChuVNSongSong4.0VaViDu.htm
 
Trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm, chọn 1 trong 4 đáp án: A, B, C, D.
 
1/ Chữ "Ninh Kiều" ở CVN và Cvnss4.0 là gì?
A. Nih Kiều – Ninh Kiwf.

B. Nih Kìw – Nih Kiwd.
C. Nih Cìw – Nih Ciwd.
D. Nih Cìw – Nihp Ciwd.
 
2/ Chữ "Thương trường" ở CVN và Cvnss4.0 là gì?
A. Thưz trưzk – Thưz truzk.
B. Thưz trưzf – Thuzo truzk.
C. Thưz trừz – Thuzo truzk.
D. Thưz trừz – Thưz truzk.
 
3/ Chữ "Nghiễm nhiên" ở CVN và Cvnss4.0 là gì?
A. Ngiv nhil – Ngivg nhil.
B. Wĩv nhil – Wivg nhily.
C. Ngĩv nhil – Ngivg nhily.
D. Wĩv nhil – Wivg nhilo.
 
4/ Bonb chuw “Khác, Pháp, Phát, Ngách” ov CVN val CVNSS4.0 lal jil?
A. Kac, Fap, Fat, Wak – Kacj, Fapj, Fatj, Wakj.
B. Kac, Fap, Fat, Wak – Kac, Fap, Fat, Wak.
C. Kac, Fap, Fat, Wak – Kac, Fap, Fat, Wakj.
D. Kác, Fáp, Fát, Wák – Kac, Fap, Fat, Wak.
 
5/ Dild vaol chog trogb chuw "Phiền" ov Cvnss4.0 lal “_ i l _”?
A. F _ _ d.
B. F _ _ k.
C. F _ _ l.
D. F _ _ f.
 
6/ Bonb chuw “Khoen, Khè, Long, Lỗ” ov CVN val CVNSS4.0 lal jil?
A. Khel, Khè, Log, Lỗ – Khelp, Khel, Logo, Log.
B. Kel, Kè, Log, Lỗ – Kelp, Kef, Logp, Log.
C. Kel, Kè, Log, Lỗ – Kelp, Kel, Log, Low.
D. Kel, Kè, Log, Lỗ – Kelp, Kel, Logp, Log.
 
7/ Trogo 18 Cij Hiwf Zaub thil cac chuw caij naol theo thux tuh thay cho Sacx Hyld Hoiz Was Nagh ov nhomj zaub Moc hay zaub Trago?
A. X, K, V, W, J.
B. B, D, Q, G, F.
C. J, L, Z, S, R.
D. X, K, V, W, H.
 
8/ Cauy "Tuy leo dốc liên tục, nhưng đường lên Sa Pa ngày nay không đến nỗi nguy hiểm" neub vidb qa Cvnss4.0 lal “Tuy leo docb lily tucr, nhugo duzk leny Sa Pa wayl nay kogy denb noig wuy hivq” thil sai mayb loig Cvnss4.0?
A. 1 loig.
B. 2 loig.
C. 3 loig.
D. Kogy sai loig naol.
 
9/ Cauy " Xe chạy có vẻ nhanh hơn lúc đi, có thể là vì xe xuống dốc nhiều" neub vidb qa Cvnss4.0 lal “Xe chayr coj vez nhah hono luc di, coj theq lal vil do xe xuzb docb nhiwd.” thil sai mayb loig Cvnss4.0?
A. 1 loig.
B. 2 loig.
C. 3 loig.
D. Kogy sai loig naol.

 
10/ Cauy ca zao "Ruz nhau ra tamx hod sen, Nusx trogp bogj mat, huzo chen cahr mihl. Cux chi vulk wocr, ao qyhl, Thony qey vang thuj huuw tihl xuao nay"
neub vidb qa CVN lal “Rủ nhau ra tắm hồ sen, Nứs trog bóg mát, hưz chen cạh mìh. Cứ chi vừl ngọc, ao quỳh, Thôn quê vẫn thú hữu tình xưa nay.” thil sai mayb loig CVN?

A. 6 loig.
B. 7 loig.
C. 8 loig.
D. Kogy faiz A hay B hay C.
 
*
II. ĐỀ THI PHẦN HAI (3 giải, mỗi giải 1,000,000₫):
3 bạn nào làm đúng 2 điều sau đây, và có Số May Mắn gần nhất với giải đặc biệt xố số miền Bắc (Hà Nội) thứ Năm, 06-01-2022, sẽ đoạt giải Phần Hai.
 
1) Viết lại 2 câu thơ Kiều bằng CVN & Cvnss4.0 theo 2 bài quy luật CVN & quy luật Cvnss4.0 đã nêu ở Phần Một.
Ai tham gia đầu tiên đợt này phải viết câu 1193-1194, ai tham gia thứ nhì thì viết câu tiếp 1195-1196, ai thứ ba thì viết câu 1197-1198, cứ thế tiếp tục.
Câu trả lời nào trùng lặp hoặc cách khoảng sẽ không hợp lệ.
Khi làm, nhớ ghi số câu ở mỗi đầu câu để BTC tiện chấm bài.
(Xem Truyện Kiều ở: http://www.daovien.net/t9-topic)
 
2) Ghi Họ Tên đầy đủ và ghi 5 số cuối số điện thoại của bạn để làm Số May Mắn (SMM). Nếu bạn có tên trúng giải, BTC sẽ xin số điện thoại của bạn và gọi xem có đúng với SMM.
 
*
III. ĐỀ THI PHẦN BA: (Giải Nhất 5,000,000₫, giải Nhì 2,000,000₫)
Hai bạn nào quảng bá Cvnss4.0 hữu hiệu nhất nhì sẽ đoạt giải Nhất, Nhì.
 
Gợi ý cách quảng bá:
- Bất kỳ cách thức nào mà bạn nghĩ ra, hợp với hoàn cảnh của bạn, giúp nhiều người biết và hiểu được Cvnss4.0.
- Mời bạn bè tham gia các cuộc thi có thưởng này. Có hình chụp, video clip… chứng minh bạn bè học và chat bằng Cvnss4.0.
- Mời bạn bè tham gia làm thành viên của nhóm facebook “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” ở:  https://www.facebook.com/groups/251479779599477
- Giới thiệu bài “Công thức Chữ VN Song Song 4.0 và Ví dụ” http://chuvietnhanh.sourceforge.net/CongThucChuVNSongSong4.0VaViDu.htm
Và bài http://chuvietnhanh.sourceforge.net/GoNhanhChuVietTrenMayViTinhBangKieuGoCVNSS4.0VoiBoGoEVKey.htm
vào các mạng (Vd: diễn đàn, Facebook, blog, …), báo chí, nhà trường, v.v…
- Thực hiện video ngắn và đưa lên YouTube hướng dẫn người xem hiểu 52 qui tắc Cvnss4.0.
- Viết bài giới thiệu về quy tắc và sự hữu ích của Cvnss4.0 (nếu bài được đăng trên các phương tiện truyền thông uy tín càng tốt).
 
*
NƠI NỘP BÀI:
Bạn tự đăng các trả lời ở cả 2 nơi sau đây mới hợp lệ:
 
1) Đăng ở đây trước: Fanpage CVN & Cvnss4.0 (facebook) > CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 10 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0.
(Bài ở đây là bản chính để BTC chấm điểm).
 
2) Sau đó, copy bài và đăng vào: Diễn đàn Tinh Tế > Chữ Việt Nhanh > CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 10 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0.
(Để đăng bài vào Tinh Tế, bạn đăng ký làm thành viên diễn đàn Tinh Tế ở http://tinhte.vn, xong đăng nhập vào diễn đàn để đăng bài dự thi ở đường dẫn trên).
 
LƯU Ý:
- Trả lời không được sửa chữa. Trả lời nào hiện ra chữ “Edited” hoặc “Đã sửa” thì không hợp lệ.
- Trang Facebook cá nhân dùng tham gia thi phải là thật, có tương tác. Không dùng nick facebook ảo. Mỗi người chỉ được tham gia 1 lần trong mỗi phần 1 và 2, dù bạn có nhiều số điện thoại hoặc nhiều trang Facebook khác nhau.
- Không cung cấp thông tin đăng nhập trang Facebook của bạn cho bất cứ ai, kể cả cho Fanpage Chữ Việt Nhanh.
 
*
ĐÁP ÁN & KẾT QUẢ
Sẽ công bố ngày 20/01/2022 trên Fanpage CVN & Cvnss4.0 và Diễn đàn Tinh Tế.
 
*
CÁC ĐỢT ĐỐ VUI CÓ THƯỞNG SẮP TỚI:
Từ nay đến cuối năm 2023, cứ mỗi 2 tháng, cuộc thi đều bắt đầu lúc 9 giờ sáng ngày đầu tiên các tháng chẳn: 12/2021, 2/2022 đến 12/2022, 2/2023 đến 12/2023.
Thể lệ và giải thưởng mỗi cuộc thi đều giống nhau.
Giải thưởng mỗi cuộc thi là 12,000,000₫.
 
Kính mời các bạn tham gia.


Được sửa bởi Admin ngày 20/1/2022, 12:29; sửa lần 1.

_________________
Chữ Việt Forum
www.chuviet.net
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 315
Join date : 20/09/2012

https://www.chuviet.net

Về Đầu Trang Go down

CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 10 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0 Empty Re: CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 10 Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0

Bài gửi by Admin 20/1/2022, 12:29

KẾT QUẢ & ĐÁP ÁN
CUỘC THI CÓ THƯỞNG ĐỢT 10

Tốc ký Chữ Việt Nhanh & Chữ VN Song Song 4.0.
(Ban giám khảo: Chu Cẩm Tú Linh & Trần Tư Bình)
 
KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 1 (Giải Nhất 1,500,000₫, giải Nhì 500,000₫)
- Giải Nhất: North Vũ (nộp bài ngày 01/12/2021).
- Giải Nhì: Vũ Tuấn Anh (nộp bài ngày 01/12/2021).
 
ĐÁP ÁN PHẦN 1:
1.D, 2.C, 3.B, 4.C, 5.A, 6.D, 7.D, 8.C, 9.C, 10.A.
 
KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 2 (Ba giải, mỗi giải 1 triệu₫)
Giải đặc biệt kết quả xố số miền Bắc (Hà Nội) chiều thứ Năm 6/1/2022 là 98437.
Ba bạn thắng giải phần 2:
1. Phương Cuội (SMM: 90259) câu thơ số 1305-1306.
2. Trần Văn (SMM: 90154) câu thơ số 1301-1302.
3. Trần Thị Nga (SMM: 89719) câu thơ số 1213-1214.
 
KẾT QUẢ THẮNG GIẢI PHẦN 3 (Giải Nhất 5 triệu₫, giải Nhì 2 triệu₫)
Trong đợt 10 này, không có bạn nào vượt trội hơn các bạn khác để đoạt giải Nhất. BTC quyết định chia giải Nhất ra 1 giải Nhì và 3 giải khuyến khích.
Do đó, phần 3 có tất cả 2 giải Nhì (2 triệu₫ mỗi giải) và 3 giải khuyến khích (1 triệu₫ mỗi giải).
Kết quả như sau:
1. Vanchung Nguyen (giải Nhì 2 triệu₫).
2. Thi Thai Nguyen (giải Nhì 2 triệu₫).
3. Trần Thị Minh (giải Khuyến khích 1 triệu₫)
4. Binlev Le (giải Khuyến khích 1 triệu₫)
5. Trần Minh Hằng (giải Khuyến khích 1 triệu₫)
 
LÝ DO CHỌN NGƯỜI THẮNG GIẢI PHẦN 3:
1. Bạn VanchungNguyen thường xuyên đăng bài viết hoặc video kèm lời bình (bằng 2 cách viết CQN & CVNSS4.0) công khai trên Facebook Vanchung Nguyen (https://www.facebook.com/vanchung.nguyen.1884) để các bạn trong cũng như ngoài nước có cơ sở tìm hiểu, so sánh.
Mặc dù chưa giỏi về CVNSS4.0, nhưng bạn quyết với khả năng có thể, truyền cảm hứng đến mọi người, để góp phần giúp mọi người phân biệt được sự tiến bộ của CVNSS4.0; hiểu được lợi ích to lớn của CVNSS4.0 mang lại cho đời sống xã hội; để góp phần chống lại những luận điệu không đúng đắn, xuyên tạc, bóp méo bản chất của CVNSS4.0.
 
2. Bạn Thi Thai Nguyen kêu gọi một số học trò cũ và mới và tham gia cuộc thi đợt 10.
Bạn đã viết truyện “Bố tôi đã ngộ ra rồi” bằng CVNSS4.0 và CQN có nội dung cổ động việc học chữ 4.0. (https://tinhte.vn/thread/cuoc-thi-co-thuong-dot-10-chu-viet-nhanh-chu-vn-song-song-4-0.3442640/page-3).
Đặc biệt, bạn đã mở một buổi dạy lần thứ Nhì vào giữa tháng 12/2021 cho 5 học sinh học chữ 4.0 khoảng 3 giờ tại tư gia và quay clip đưa lên facebook cá nhân (https://www.facebook.com/thithai.nguyen.75491856/posts/625637941906509)
Ngoài ra, bạn còn tham gia bình luận ở các nhóm facebook nhằm bênh vực và quảng bá cho CVNSS4.0.
 
3. Bạn Trần Thị Minh được giải khuyến khích vì:
Tham gia bình luận ở các nhóm facebook nhằm bênh vực và quảng bá cho CVNSS4.0
Bạn vẫn tiếp tục khuyến khích bạn bè tham gia nhóm facebook “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0” và tham gia cuộc thi đợt 10 này.
Đặc biệt, bạn đã viết 1 bài tút hay “Kỳ vọng ở năm mới - CVNSS4.0 tại sao không?” vào dịp Tết Dương lịch 2022 (https://www.facebook.com/tubinhtran/posts/10224858355353414) 
 
4. Bạn Binlev Le (https://www.facebook.com/binh.levan.355) được giải khuyến khích vì:
“Bắt đầu học Cvnss 4.0 từ đầu tháng 10/2021. Sau một tuần lễ có thể viết, đọc được hơn 90%. Tiếp theo chuyển ngữ những bài thơ truyện, lịch sử, trào phúng, cổ tích, v.v… và hàng ngày đều có bài đăng bằng 2 kiểu chữ CQN & CVNSS4.0 lên các trang: “Tôi Yêu Chữ Việt 4.0”, trang “Chữ Vn Song Song 4.0”, trang “Kiều Lâm”, trang “Tiếng Việt Theo Dòng Thời Gian”, trang “Group Ghiảng Viên Đại Học”, trang “Cùng học Cvnss 4.0”.
Ngoài ra, bạn còn tham gia bình luận ở các nhóm facebook nhằm bênh vực và quảng bá cho CVNSS4.0.
 
5. Bạn Trần Minh Hằng được giải khuyến khích vì:
Viết bài “Đôi dòng tâm sự” rất hay và chân thật trong quá trình vì sao học CVNSS4.0, cũng như nêu ra được chính xác những ưu và khuyết điểm của CVNSS4.0 (https://tinhte.vn/thread/cuoc-thi-co-thuong-dot-10-chu-viet-nhanh-chu-vn-song-song-4-0.3442640/page-3)
 
THÔNG BÁO CUỘC THI CÓ THƯỞNG SẮP TỚI:
Cuộc thi đợt 11 sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng vn ngày 1-2-2022, với giải thưởng tổng cộng là 12 triệu và thể thức sẽ tương tự như đợt 10 này.
 
Xem lại chi tiết cuộc thi đợt 10 ở đường dẫn sau:
https://www.facebook.com/fanpageCVN/photos/a.718449858249354/4545663165527985/
 
Kính mời các bạn tham gia.
 
LƯU Ý:
- Những ai đã trúng giải Phần 3 đợt 10 này thì việc các bạn đã làm để trúng giải phần 3 đợt này sẽ không còn được cứu xét tiếp tục trong các đợt thi tới.
Các bạn phải làm thêm hoặc viết bài mới thì BTC mới cứu xét trong các các đợt thi kế tiếp.
- Riêng các bạn nào đã làm bài thi Phần 3 đợt 10 này mà chưa trúng giải thì các bài hoặc các việc bạn đã làm sẽ được cứu xét tiếp tục trong các đợt thi tới.
- Trong vòng 5 ngày, xin các bạn trúng giải gởi qua message inbox vào Fanpage Chữ Việt Nhanh (chứ không qua bất kỳ tài khoản facebook nào) chi tiết Họ Tên, tên thành phố cư ngụ, số điện thoại, chi tiết tài khoản ngân hàng hoặc địa chỉ để BTC chuyển tiến thưởng, sau khi kiểm tra nếu số điện thoại là thật.
BTC chỉ chuyển tiền thưởng đúng Họ Tên trong comment dự thi.

_________________
Chữ Việt Forum
www.chuviet.net
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 315
Join date : 20/09/2012

https://www.chuviet.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết