Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

3 mốc thời gian quan trọng khi sử dụng dịch vụ gia công dược phẩm

Go down

3 mốc thời gian quan trọng khi sử dụng dịch vụ gia công dược phẩm Empty 3 mốc thời gian quan trọng khi sử dụng dịch vụ gia công dược phẩm

Bài gửi by nhquan85 4/8/2022, 11:23

Dịch vụ gia công dược phẩm đem lại nhiều nguồn lợi nhuận là điều mà nhiều người đã biết. Tuy nhiên, sản xuất sao cho hiệu quả, những cơ sở như thế nào là chất lượng lại là điều mà nhiều người không biết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 mốc thời gian quan trọng khi sử dụng dịch vụ gia công dược phẩm. 


Điều kiện dịch vụ gia công dược phẩm chất lượng
Ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất, gia công dược phẩm được xây dựng. Theo thống kê, trên cả nước có hơn 4000 cơ sở chuyên sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng. Tuy nhiên số lượng cơ sở chất lượng lại không hề nhiều.
Những tiêu chí nào đánh giá một cơ sở có đủ điều kiện sản xuất hay không?
Đó chính là tiêu chuẩn GMP. Tiêu chuẩn GMP đã trở thành tiêu chí rõ ràng nhất để nhận định một nhà máy có sản xuất chất lượng hay không. Dịch vụ gia công dược phẩm của những nhà máy chuẩn GMP chắc chắn sẽ hiệu quả và an toàn hơn những cơ sở không chuẩn GMP.
Dưới đây là một số quy tắc trong xây dựng nhà máy chuẩn GMP.
Nhà xưởng được xây dựng khoa học, thuận tiện
Yếu tố đầu tiên người khác nhìn vào một nhà máy chính là nhà xưởng. Nhà xưởng là nơi diễn ra hoạt động sản xuất. Bởi vậy mà nó phải được xây dựng, thiết kế khoa học, hợp lý. Đảm bảo sự thuận tiện tốt nhất cho quá trình sản xuất.

Dây chuyền sản xuất chất lượng
Các khu vực phải có sự ngăn cách để tránh trường hợp lấy nhiễm chéo. Đồng thời loại bỏ được khả năng nhầm lẫn giữa thành phẩm với bán thành phẩm. Hệ thống chiếu sáng cùng vệ sinh phải được lắp đặt hợp lý để tạo môi trường sản xuất tốt nhất cho nhân viên.
Máy móc, dây chuyền sản xuất đồng bộ
Không thể phủ nhận vai trò của máy móc hiện nay trong quá trình sản xuất. Nhờ sự xuất hiện của máy móc mà năng suất đã tăng gấp nhiều lần so với trước đây. Ngành dược phẩm có được sự phát triển như hiện nay, một phần quan trọng là nhờ những máy móc hiện đại này.
Tiêu chuẩn GMP quy định, máy móc sử dụng phải là những máy móc hiện đại. Chúng sẽ được mang đi kiểm tra chất lượng, kiểm tra xem có đủ điều kiện an toàn sản xuất hay không. Chỉ khi đủ khả năng mới được phép đưa vào sản xuất.
Nguyên liệu sử dụng an toàn
Với dược phẩm, nguyên liệu rất quan trọng. Bởi vậy, trong dịch vụ gia công dược phẩm, phía nhà máy và doanh nghiệp rất quan trọng đến vấn đề chất lượng của nguyên liệu. Dược phẩm, đặc biệt là các sản phẩm dược phẩm đông y, sử dụng chủ yếu là những nguyên liệu thảo dược tự nhiên.
Bởi vậy, yếu tố ‘sạch’ đặc biệt được quan tâm. Nguyên liệu được dùng phải là những nguyên liệu chất lượng nhất, có hàm lượng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học ở mức cho phép.
Đội ngũ nhân viên vận hành nhiều kinh nghiệm
Người vận hành dây chuyền máy móc chính là nhân viên. Vì vậy họ phải có đủ kỹ năng cũng như năng lực để có thể đảm nhiệm tốt công việc này. Phía sẽ nhà máy sẽ tiến hành kiểm tra, tuyển chọn gắt gao để có thể tuyển được những người phù hợp.
Với những vị trí công việc khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau. Quan trọng nhất họ đều phải có đủ năng lực, trí lực và thể lực.
Công ty TNHH Thương Mại Dược Phẩm Trang  Ly. Tự hào là đơn vị có thâm niên 20 năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng. Chúng tôi có:
Nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP của Bộ y tế Việt Nam
Chứng chỉ FDA của Hoa Kỳ
ISO 22000 – 2015
HACCP; UKAS của vương quốc Anh cấp
Trang  thiết bị máy móc hiện đại
công đoạn sản xuất nhanh chóng; khép kín; chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm
Đội ngũ nhân viên tận tâm; phục vụ chuyên nghiệp

Head office : No5 G19 Thanh Cong Ba Dinh Dist - Ha Noi
Tel/fax : 043.7733756 - 043.7738337-043.7735586 - 043.7732901
Bthể rắnch : No11; 6 Road ; Binh Thoi hostel 8 Precinct ,11 Dist ; HoChiMinh City  
Tel/fax : 083.9622818 - 083.9626726  
Office at USA : 4801 Little Jone Street # F Baldwin Park ; CA 91706 USA  
Office at Russia Commercial Center of Hanoi-Moscow Multifunctional Complex - No. 146;  Yaroslavskoe Avenue; Moscow; Russia
Manufactory : Nam Hong - Dong Anh - Ha Noi
Manufactory Drug : Nguyen Khe - Dong Anh - Ha Noi
https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/
https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/
https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/

nhquan85

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 09/03/2022

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết