Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Ngăn chặn trào lưu âm thầm nghỉ việc của nhân viên - True Success

Go down

Ngăn chặn trào lưu âm thầm nghỉ việc của nhân viên - True Success Empty Ngăn chặn trào lưu âm thầm nghỉ việc của nhân viên - True Success

Bài gửi by VIMA 7/2/2023, 15:02

truesuccess.asia/blog/trao-luu-am-tham-nghi-viec-quiet-quitting/
Trào lưu âm thầm nghỉ việc – Quiet quitting đang nóng dần lên ở doanh nghiệp đa lĩnh vực sau đại dịch Covid-19. Nếu lãnh đạo doanh nghiệp không kịp thời tìm ra giải pháp phù hợp để giải quyết thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến văn hóa nội bộ và sự phát triển doanh nghiệp.

True success chia sẻ giải pháp cụ thể để doanh nghiệp có thể giải quyết nhanh chóng tình trạng này.


Ngăn chặn trào lưu âm thầm nghỉ việc của nhân viên - True Success Ngan-chan-trao-luu-am-tham-nghi-viec-cua-nhan-vien-5


  • Doanh nghiệp cũng cần phải cân nhắc việc thiết lập văn hoá nội bộ hợp lý, và nếu để tạo niềm tin thì chắc chắn phải luôn có sự ép buộc. Đừng để nhân viên thấy bị ép buộc và mệt mỏi khi phải nỗ lực quá mức.

  • Bên cạnh việc đưa ra một lộ trình tăng trưởng hợp lý thì người nhà lãnh đạo cũng cần phải truyền cảm hứng đến nhân viên về mục tiêu cá nhân và mục tiêu doanh nghiệp, để nhân viên hiểu rõ trách nhiệm của bản thân với sự phát triển chung và rằng họ tin tưởng sẽ làm được nếu họ cố gắng hết sức trong công việcTìm hiểu phương pháp huấn luyện Percoach – Khai mở tiềm năng nhân sự đã được các doanh nghiệp áp dụng thành công trong việc truyền cảm hứng, tạo động lực cho nhân sự trong webinar ONLINE MIỄN PHÍ ngay phía dưới.

ĐĂNG KÝ WEBINAR HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ NGAY

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết