Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Bài học quản trị thông qua hình ảnh người chăn cừu

Go down

Bài học quản trị thông qua hình ảnh người chăn cừu Empty Bài học quản trị thông qua hình ảnh người chăn cừu

Bài gửi by VIMA 8/2/2023, 15:59

Bài học quản trị thông qua hình ảnh người chăn cừu là cách True Success thấy rằng trực quan nhất phản ánh bản thân những nhà lãnh đạo phát triển năng lực lãnh đạo của mình.

Người chăn cừu muốn đàn cừu của mình sống mạnh khoẻ và hạnh phúc. Vì vậy, họ sẽ lựa chọn con đường khó khăn để đến những đồng cỏ nơi đàn cừu ưa thích. Sử dụng thứ thuốc đắt tiền để giúp chữa bệnh cho đàn cừu. .. Họ chấp nhận "hy sinh" những quyền lợi của bản thân nhằm bảo vệ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho đàn cừu của họ.
Bài học quản trị thông qua hình ảnh người chăn cừu Bai-hoc-quan-tri-tu-nguoi-chan-cuu-jpg


Đây cũng là bài học cho người đồng nghiệp bởi người sếp thật sự sẽ luôn đưa quyền lợi của nhân viên lên trên hết. Họ hiểu rằng: Lãnh đạo không phải là cấp trên để ra các lệnh buộc nhân viên phục tục. Thay vào đó, họ cần phải biết giúp nhân viên tìm ra giải pháp thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả nhất.

Trong doanh nghiệp cũng đang cần vận dụng bài học quản trị nào cũng thế, nếu cứ áp đặt trách nhiệm và kỳ vọng nhân sự đến lúc hoàn thành thì lãnh đạo sẽ không kịp phát hiện những sai sót để hiểu hết tiềm năng lớn lao của họ. Vì vậy, người quản trị cần phải biết nghe và hiểu được tâm tư của họ, khoét sâu những "góc khuất" của từng người mới mong giúp nhân sự gắn bó và đồng hành dài lâu với doanh nghiệp

Tham gia khóa huấn luyện Percoach – Khai mở tiềm năng nhân sự của True Success để kích thích nhân viên chủ động làm việc tại đây

Nguồn: truesuccess.asia/blog/bai-hoc-quan-tri/

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết