Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

5 giải pháp nâng cao năng lực lãnh đạo hiệu quả

Go down

5 giải pháp nâng cao năng lực lãnh đạo hiệu quả Empty 5 giải pháp nâng cao năng lực lãnh đạo hiệu quả

Bài gửi by VIMA 11/2/2023, 10:02

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/nang-cao-nang-luc-lanh-dao/

Nâng cao năng lực lãnh đạo , quản lý có ảnh hưởng quan trọng đối với người lãnh đạo doanh nghiệp vì sự sống còn hay phát triển của doanh nghiệp tuỳ thuộc rất lớn ở người này. Vì vậy, bạn cần nhận thức rõ bản thân để luôn nâng cao năng lực bản thân của mình nhằm quản lý nhân viên và doanh nghiệp tốt nhất.  Nhưng biết làm sao để nâng cao năng lực lãnh đạo đây?  True Success sẽ giải đáp cho quý độc giả.


Tâm lý con người hay tập trung vào những suy nghĩ xấu và sai lầm của mình. Người lãnh đạo càng không ngoại lệ. Vì vậy, nếu cần đánh giá khả năng lãnh đạo của bản thân một cách chính xác, bạn nên hỏi những người đáng tin tưởng. Bên cạnh gia đình, người thân. .., lãnh đạo nên tin vào nhận xét của các đồng nghiệp và bạn bè.
5 giải pháp nâng cao năng lực lãnh đạo hiệu quả Nang-cao-nang-luc-lanh-dao-thong-qua-y-kien-cua-nhan-su 


Đây đều là những người từng làm việc trực tiếp nên họ sẽ dễ hiểu hơn khả năng lãnh đạo thực tiễn của bạn. Đặc biệt, nếu bạn cố gắng hết mức nhưng cứ phải đứng yên một vị trí quá lâu, bạn rất cần ý kiến của những người thân tín để nhìn lại và phát huy các khả năng vốn có của mình.


Đừng để các cảm xúc tiêu cực gây tổn hại cho việc nâng cao khả năng lãnh đạo của bạn. Sự thờ ơ hoặc chủ quan cũng sẽ chỉ khiến bạn mãi giậm chân tại chỗ.


Nâng cao năng lực lãnh đạo với phương pháp truyền cảm hứng, tạo động lực, phương pháp trong webinar Percoach – Khai mở tiềm năng nhân sự

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết