Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Quản trị nhân sự để không bị kỷ nguyên số bỏ lại

Go down

Quản trị nhân sự để không bị kỷ nguyên số bỏ lại Empty Quản trị nhân sự để không bị kỷ nguyên số bỏ lại

Bài gửi by VIMA 13/2/2023, 16:43

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/quan-tri-nhan-su/

Quản trị nhân sự trong bối cảnh khoa học và công nghệ phát triển liên tục như hiện nay là một bài toán lớn dành cho mỗi doanh nghiệp. Đây là lúc nhà lãnh đạo cần tỉnh táo và sáng suốt khi đặt câu hỏi: Làm thế nào có thể tận dụng được tiềm lực con người nhằm giữ vững vị trí và phát triển doanh nghiệp? Kỷ nguyên số là môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp cạnh tranh và phát triển. Trong bài viết dưới đây, True Success  sẽ giúp bạn cùng người lãnh đạo khắc phục nhược điểm này.

Nguồn nhân lực vàng của kỷ nguyên số chính là gen Z hay thường gọi là Thế hệ Z, là thuật ngữ được sử dụng để mô tả những thanh niên được sinh ra trong giai đoạn từ 1997 đến 2012. Những bạn trẻ sinh ra trong thời kỳ này có cơ hội được làm quen với công nghệ khá sớm nên khả năng theo sát xu hướng cũng như tiếp thu nó một cách nhanh và linh hoạt, gần như vượt trội hơn tất cả các thế hệ trước đây.

Quản trị nhân sự để không bị kỷ nguyên số bỏ lại Quan-tri-nhan-su-de-khong-bi-ky-nguyen-so-bo-lai

Sau đại dịch Covid, nhu cầu tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp cũng tăng cao và nhân sự có xu hướng ít gắn kết với công ty hơn. Điều này khiến doanh nghiệp cần hiểu rõ điểm mạnh của bản thân để đề ra các chính sách hợp lý và lộ trình hiệu quả nhằm hạn chế tình trạng bị chảy máu nhân tài.

Để thích ứng với những nhân sự trẻ tài năng và sáng tạo, lãnh đạo bắt buộc phải biết đưa ra chiến lược phát triển hợp lý để tận dụng tối đa nguồn lực nhân sự nhằm theo kịp với xu hướng của thời đại mới. Phương pháp điều hành hướng không còn phù hợp nữa, thay vào đó, việc họ có thể tự do tham gia những hoạt động hàng ngày sẽ kích thích sự thành công của doanh nghiệp.

Tìm hiểu ngay phương pháp quản trị nhân sự qua Webinar online hoàn toàn miễn phí

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết