Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Lãnh đạo bản thân – Kỹ năng tối quan trọng

Go down

Lãnh đạo bản thân – Kỹ năng tối quan trọng Empty Lãnh đạo bản thân – Kỹ năng tối quan trọng

Bài gửi by VIMA 15/2/2023, 16:28

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/lanh-dao-ban-than/
Lãnh đạo bản thân là nền tảng cần thiết và quan trọng nhất tạo nên thành công lâu dài. Doanh chủ là người ảnh hưởng tới rất nhiều lĩnh vực khác nhau thì kỹ năng lãnh đạo lại cần phải được rèn luyện. Bài viết dưới đây True Success sẽ cung cấp rất nhiều thông tin về năng lực lãnh đạo.
Lãnh đạo bản thân – Kỹ năng tối quan trọng Lanh-dao-ban-than
Doanh chủ phải biết lãnh đạo bản thân?  
Nói về doanh chủ, người ta sẽ đề cập rất nhiều kỹ năng để làm một doanh chủ xuất sắc. Vốn dĩ, doanh chủ là người có ảnh hưởng rất nhiều lên người khác nên vì vậy, doanh chủ phải rèn luyện thật nhiều những kỹ năng khác nhau.  
Khi nói về nhiều kỹ năng khác nhau, một doanh chủ cần phải rèn luyện các năng lực sau: Lắng nghe và thấu hiểu, Điều khiển sự biến đổi, Khả năng lãnh đạo. .. Các khả năng như vậy có ảnh hưởng vô cùng to lớn đến người khác. nhưng, năng lực lãnh đạo bản thân thì lại là năng lực hoàn toàn khác. Như đã nói, đó là năng lực ảnh hưởng trực tiếp đến chính bản thân mình. 
Hãy tưởng tượng xem, giữa quá đông các đối thủ của bạn, nếu bạn không có những thay đổi thì khó thể nâng công ty lên tầm cao mới và làm nên cú bứt phá nếu không có sự khác biệt. Sự khác biệt cũng là yếu tố giúp bạn hoàn thiện bản thân và mất đi giá trị.  
Lãnh đạo chính mình là việc bạn phải thay đổi bản thân, hiểu mình cần gì, muốn gì, điểm yếu ra sao và khắc phục như thế nào? Cần năng lực này đòi hỏi rất nhiều trong việc tự nhận thức bản thân, bởi vì khi đã biết rõ bản thân mong muốn gì thì bạn sẽ nỗ lực tìm kiếm giải pháp phù hợp nhằm đạt được mục tiêu mình đặt ra.  

Tìm hiểu về Chương trình Percoach – Khai mở tiềm năng nhân sự ĐĂNG KÝ NGAY

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết