Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Khoá đào tạo năng lực nhân sự - khai mở tiềm năng nhân sự

Go down

Khoá đào tạo năng lực nhân sự - khai mở tiềm năng nhân sự Empty Khoá đào tạo năng lực nhân sự - khai mở tiềm năng nhân sự

Bài gửi by VIMA 17/2/2023, 11:24

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/khoa-dao-tao-nang-luc-nhan-su/
Khoá đào tạo năng lực nhân sự  là giải pháp mà doanh nghiệp nên chọn khi có những khó khăn trong nhân sự và văn hoá doanh nghiệp. Một khoá đào tạo phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp bước qua các thử thách, thành công và xác định rõ con đường phát triển của mình.Tìm hiểu điều gì cần làm khi giới thiệu khoá đào tạo đến doanh nghiệp với bài viết dưới đây của True Success.
Khi đội ngũ lãnh đạo, đội ngũ quản lí và đội ngũ đào tạo của doanh nghiệp đang rất lúng túng về vấn đề đào tạo nguồn nhân sự thì một khoá đào tạo là một sự chọn lựa phù hợp. Ngay từ ban đầu, đào tạo nội bộ đã giữ vai trò quan trọng trong doanh nghiệp. Hoạt động đào tạo cũng là một cách giữ chân nhân viên, nâng cao trình độ, kỹ năng và hiệu quả làm việc, để nhân viên hiểu về văn hoá của doanh nghiệp.
Khoá đào tạo năng lực nhân sự - khai mở tiềm năng nhân sự Khoa-dao-tao-nang-luc-nhan-su

Văn hoá doanh nghiệp là các giá trị cốt lõi xuyên suốt được doanh nghiệp theo đuổi, đó là những giá trị của niềm tin và vật chất mà nhân sự trong doanh nghiệp luôn hướng tới. Một doanh nghiệp làm tốt văn hoá sẽ là nền tảng để doanh nghiệp có quyết sách và hành động đúng. Vì văn hoá doanh nghiệp vô cùng quan trọng, cho nên nhân sự cũng là lớp người phải nắm rõ. Nếu đội ngũ nhân sự không rõ về văn hoá doanh nghiệp và đội ngũ đào tạo nội bộ chưa được tốt thì khoá học năng lực nhân sự sẽ giúp ích cho điều ấy.

Tìm hiểu thêm khoá huấn luyện
Percoach – Khai mở tiềm năng nhân sự 

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết