Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Quản lý cảm xúc bản thân để lãnh đạo bản thân thành công

Go down

Quản lý cảm xúc bản thân để lãnh đạo bản thân thành công Empty Quản lý cảm xúc bản thân để lãnh đạo bản thân thành công

Bài gửi by VIMA 20/2/2023, 16:33

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/quan-ly-cam-xuc-ban-than/
Quản lý cảm xúc bản thân là kỹ năng có thể nói là khó thực hiện nhất với mỗi người. Vì khi ta thấy quá hưng phấn hoặc quá căng thẳng thì ta sẽ bộc phát những cảm xúc của bản thân mà không kìm lại được. Trong trường hợp này, chúng ta sẽ vô tình làm mất đi hình tượng của bạn và ảnh hưởng tới những mối quan hệ. Cùng True Success khám phá những phương pháp quản lý cảm xúc tại đây.

Phương pháp Viết nhật ký

Viết nhật ký là việc bạn sẽ viết những gì bạn cảm nhận ra giấy. Cách này chính là để bạn bộc lộ cảm xúc, loại bỏ các cảm xúc trong đầu ra của tờ giấy trắng. Phương pháp này hiệu quả vì để bạn có thể nghĩ những giải pháp cho vấn đề mà bạn mắc phải.
Quản lý cảm xúc bản thân để lãnh đạo bản thân thành công Quan-ly-cam-xuc-ban-than-de-lanh-dao-ban-than-thanh-cong

Phương pháp Thiền

Thiền là phương pháp có rất nhiều người biết đến. Đây là phương pháp giúp bạn giải phóng mình khỏi các áp lực, bạn sẽ ở trong trạng thái tự do, thoải mái và không phản ứng ngay tức thì với sự căng thẳng mắc phải. Bạn sẽ đưa ra những quyết định một cách sáng suốt và đúng đắn hơn nữa.

Phương pháp 3W

Phương pháp 3W là phương pháp đã được chuyên gia giáo dục và phát triển con người Harry Trịnh, đúc kết qua các buổi giảng dạy của anh cùng với hàng ngàn học viên. Phương pháp này đã mang tới sự chuyển biến vô cùng tích cực đối với các học viên là những nhà lãnh đạo, doanh nhân, doanh chủ hay nhân sự ưu tú của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Công thức 3W là viết tắt của 3 từ trong tiếng Anh: Wait – Watch – Wise (Dừng lại – Quan sát – Ứng xử thông minh) .

True Success giới thiệu “Sách 21 chiến lược Lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân”

Nhanh tay đặt hàng cuốn sách ngay tại True Success

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết