Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

4 cách tạo môi trường làm việc công bằng, chuyên nghiệp

Go down

4 cách tạo môi trường làm việc công bằng, chuyên nghiệp Empty 4 cách tạo môi trường làm việc công bằng, chuyên nghiệp

Bài gửi by VIMA 21/2/2023, 16:25

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/moi-truong-lam-viec-cong-bang-2/

Môi trường làm việc công bằng sẽ càng củng cố mong muốn của các nhân viên có mong muốn gắn bó "đường dài" với doanh nghiệp. Nơi họ sẽ nhận lại những thành quả xứng đáng với những nỗ lực họ đóng góp cho doanh nghiệp.

Dựa vào những chia sẻ của Mr. Harry Trịnh – chuyên gia đào tạo và phát triển nhân lực với chương trình này đã đồng hành với hơn 3000 học viên là nhà quản lý, lãnh đạo, doanh chủ, CEO nhiều tập đoàn trên khắp cả nước. True Success sẽ đưa ra gợi ý giúp lãnh đạo chọn ra câu trả lời thích hợp để xử lý những câu hỏi trên trong bài viết dưới đây.

Điều quan trọng nhất của một môi trường làm việc minh bạch, bình đẳng là tất cả nhân viên phải được cung cấp những thông tin chính xác và cần thiết. Điều này cần tiếp tục được duy trì ngay cả với thực tập sinh hay nhân viên thử việc, các thông tin từ lý lịch, giấy tờ cá nhân khác. .. cho đến nội quy, chế độ, chính sách của doanh nghiệp đều phải rõ ràng chứ không giấu giếm.
4 cách tạo môi trường làm việc công bằng, chuyên nghiệp Moi-truong-lam-viec-cong-bang

Với những nhiệm vụ, công việc ở từng phòng ban đòi hỏi sự cộng tác cần được công khai nhằm đảm bảo không có sự mâu thuẫn hay ghen tị trong môi trường này. Là một lãnh đạo, bạn phải khôn khéo và tinh tế trong việc truyền tải thông tin, làm cho khách hàng thấy rằng: Họ được có nhiều thông tin bằng tất cả những người đồng cấp.

"Tại sao ý kiến của tôi lại không được chấp thuận?" Câu hỏi này thường bắt nguồn từ các nhà lãnh đạo có năng lực và nhiệt huyết. Họ không ngại thể hiện những ý kiến và quan điểm cá nhân góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ của công ty. Vì vậy, có thể nói đây là các nhân tố then chốt để doanh nghiệp phát triển bứt phá nếu lãnh đạo biết cách truyền cảm hứng và tạo động lực cho họ.

Cụ thể, trong mỗi buổi làm việc, lãnh đạo cần thể hiện sự tôn trọng bằng cách hỏi ý kiến của mọi người và cho họ có cơ hội trao đổi, thảo luận với mình. Môi trường làm việc cởi mở nhưng phải có khuôn khổ dưới sự giám sát. Tránh ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ cá nhân.

Tìm hiểu phương pháp huấn luyện Percoach – Khai mở tiềm năng nhân sự đã được các doanh nghiệp áp dụng thành công trong việc truyền cảm hứng, tạo động lực cho nhân sự.

Xem ngay trong webinar ONLINE MIỄN PHÍ tại đây 

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết