Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Các khoá học dành cho lãnh đạo, nâng cao năng lực quản trị

Go down

Các khoá học dành cho lãnh đạo, nâng cao năng lực quản trị Empty Các khoá học dành cho lãnh đạo, nâng cao năng lực quản trị

Bài gửi by VIMA 3/3/2023, 17:08

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/cac-khoa-hoc-danh-cho-lanh-dao/
Các khoá học dành cho lãnh đạo có khá nhiều mảng. Đó có thể là các khoá đào tạo về quản lý, khoá học lãnh đạo hay khoá học nâng cao những kỹ năng chuyên môn. Các khoá học lại có một số lợi ích riêng hỗ trợ nhà quản trị dễ dàng hơn trong việc điều hành doanh nghiệp. Tới đây, True Success sẽ cung cấp hai khoá học giúp cho các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý để hiểu thêm về người đứng đầu và thấu hiểu nhân viên.  
Các khoá học dành cho lãnh đạo, nâng cao năng lực quản trị Khoa-huan-luen-dot-pha-nang-luc-lanh-dao
Mục đích của những khoá đào tạo dành cho ceo có ý nghĩa kích thích sự tiến bộ về tư duy và khả năng quản lý của người điều hành doanh nghiệp. Việc quản lý xoay quanh rất nhiều vấn đề về trách nhiệm và mục tiêu công việc phải thực hiện.   Là người có trách nhiệm và gánh nhiều trọng trách giúp doanh nghiệp thành công, họ là những người vạch ra các chính sách, mục tiêu trong bức tranh tổng thể hay kế hoạch chi tiết về sự tăng trưởng của tổ chức. Nếu khả năng quản lý càng cao, doanh nghiệp càng dễ dàng đi vào hoạt động và sự ổn định cũng nhanh chóng được hình thành.  
Đột phá năng lực lãnh đạo là chương trình đào tạo do chuyên gia Harry Trịnh xây dựng với 5 năng lực cốt lõi và 15 năng lực phát triển nhằm trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng. Nhà quản lý đang gặp vấn đề:   
Sự bế tắc trong việc đi tìm phong cách lãnh đạo mới, sao chép phong cách lãnh đạo của người khác  
Không biết truyền cảm hứng và tạo động lực cho nhân viên thế nào?  
Trở thành các trưởng phòng, giám đốc, có trọng trách trong doanh nghiệp, tổ chức nhưng vẫn không gây được ảnh hưởng đến họ  
Cảm thấy lạc lõng, cô độc trong chính doanh nghiệp của mình, không cân đối được giữa trách nhiệm công việc và gia đình, xã hội.  
Nếu lâm vào tình trạng này, các nhà quản trị nên quan tâm đến khoá đào tạo của True Success. Việc phát triển năng lực cá nhân không được trì hoãn nếu không muốn doanh nghiệp thụt lùi. 

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết