Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sách về kỷ luật bản thân – Kỷ luật để tự do hơn

Go down

Sách về kỷ luật bản thân – Kỷ luật để tự do hơn Empty Sách về kỷ luật bản thân – Kỷ luật để tự do hơn

Bài gửi by VIMA 9/3/2023, 16:47

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/sach-ve-ky-luat-ban-than/
Sách về kỷ luật bản thân ra đời với nhiều kinh nghiệm, bài học do các tác giả trải lòng từ thực tiễn hoặc đúc kết từ chính những người thành công khi họ có dịp làm việc, tiếp xúc và trò chuyện. Đó là những cuốn sách hay tác động vào nhiều người muốn thành công nhưng không có được sự thống nhất về hành vi và nhận thức của bản thân. True Success xin giới thiệu với độc giả về cách đọc cuốn sách này và các tựa sách khác.
Sách về kỷ luật bản thân – Kỷ luật để tự do hơn ?hash=26ca737abe6e6b4335de60d077ce60b0
Sách về kỷ luật bản thân không còn là các quyển sách hiếm trên thị trường. Sự phát triển của công nghệ thông tin và logistics đã thu hẹp khoảng cách của con người giữa các nước. Chính vì vậy, sách về kỷ luật bản thân xuất hiện ngày càng nhiều với những tác giả trong nước cũng như quốc tế. Nếu bạn có khả năng ngoại ngữ giỏi thì bất kì cuốn sách nào về đề tài này cũng có thể mua online ở một quốc gia xa xôi nào đấy.
Tìm hiểu về Sách về kỷ luật bản thân
Sách rèn luyện bản thân nói chung và sách hay về phát triển bản thân nói riêng, chúng được viết bởi các nhân vật có những thành công nhất định hoặc cơ hội thành đạt với những người xung quanh họ. Điều đó vô tình khiến mọi người cho rằng, nắm sách trên tay mới là chân lý.   
Điều này không hẳn đúng, trong từng hoàn cảnh khác nhau, tính cách và cơ hội khác nhau thì mỗi điều viết trong một cuốn sách sẽ có sự phát triển nhất định. Nếu bạn không có tư duy phản biện khi đọc sách sẽ rất dễ hiểu nhầm vấn đề.  
Bạn đọc hết một cuốn sách hay nhưng không nhất thiết phải áp dụng toàn bộ những điều ấy vào cuộc sống của mình. Hãy luôn tỉnh táo và sáng suốt để chọn điều tốt nhất cho bạn và áp dụng chúng trong cuộc sống của mình. Sách về kỷ luật bản thân đúng nghĩa và giá trị nếu bạn có phương pháp áp dụng phù hợp.
Sách về kỷ luật bản thân có thể hướng đến nhiều đối tượng khác nhau. Tùy vào từng đối tượng mà các tác giả sẽ có những văn phong khác nhau để phù hợp. Đối với những người lãnh đạo, doanh nhân, doanh chủ, chuyên gia Harry Trịnh cũng có những chia sẻ trong cuốn sách “21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân”. 
Đặt sách 21 chiến lược lãnh đạo bản thân tại đây.

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết