Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sách dành cho doanh nhân nhất định bạn phải đọc

Go down

Sách dành cho doanh nhân nhất định bạn phải đọc Empty Sách dành cho doanh nhân nhất định bạn phải đọc

Bài gửi by VIMA 10/3/2023, 16:20

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/sach-danh-cho-doanh-nhan/
Sách dành cho doanh nhân là thể loại sách có khá nhiều người tìm kiếm. Khi không là doanh nhân thì mọi người cũng tìm kiếm với hy vọng học tập được kinh nghiệm và kiến thức từ nhiều người thành công đã chia sẻ. Nhưng với doanh nhân thì nhu cầu học hỏi thêm kiến thức để hoàn thiện mình là vô cùng to lớn vì vậy họ thường tìm hiểu các quyển sách tốt. Dưới đây, True Success gửi tới độc giả những đầu sách hay thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.
Sách dành cho doanh nhân nhất định bạn phải đọc 21-chien-luoc-lanh-dao-ban-than-danh-cho-doanh-nhan 
"21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân"
Một trong những cuốn sách dành cho doanh nhân về phát triển bản thân. Nhà lãnh đạo nói chung và doanh nhân nói riêng luôn có nhu cầu học tập không ngừng. Họ luôn mong nâng cao vị thế, uy tín của bản thân trong mắt nhân viên, khách hàng, đối tác, và cả kẻ thù.   Rằng muốn đạt được mục tiêu trên, họ cần phải quản lý bản thân thật tốt trước khi trở thành lãnh đạo người khác. Tại Việt Nam, rất hiếm cuốn sách nói về đề tài này, xuất phát từ những câu chuyện thực tiễn của các doanh nhân, nhà lãnh đạo và thậm chí là cú "ngã ngựa" của nhiều người trong giới doanh nhân. Chuyên gia Harry Trịnh qua nhiều tháng nghiên cứu và tìm hiểu đã cho ra mắt quyển sách hữu ích trên.
"Sức mạnh tiềm thức"
Cuốn sách đầu tiên của sách viết cho doanh nhân trong lĩnh vực tâm lý học đó là "Sức mạnh tiềm thức" (tác giả Joseph Murphy) . Cuốn sách không còn quá xa lạ với những ai muốn tìm hiểu về tâm lý học và về các kĩ năng cuộc sống. Đây là cuốn sách để người đọc hiểu thêm về nội tâm bên trong mình, những gì đang ẩn giấu trong tiềm thức và suy nghĩ mà đôi khi chúng ta vô tình quên đi.
"Quốc gia khởi nghiệp"
Nhắc đến sách hay viết về doanh nhân israel không thể không kể đến cuốn "Quốc gia khởi nghiệp". Trong cuốn sách này, chứa đựng cả một câu chuyện về đất nước Israel với sự phát triển vượt bậc của nền công nghiệp. Với ngòi bút sắc bén chuyên viết về các doanh nhân nổi tiếng, tác giả của cuốn sách là Dan Senor, Saul Singer mang đến cho người đọc góc nhìn mới về đất nước, con người của Israel để thấy họ đã trải qua nhiều thử thách và đầy khó khăn như thế nào khi xây dựng và bảo vệ đất nước của mình.   Tinh thần của quốc gia này, cũng là tinh thần mà các doanh nhân phải học tập, để phụng sự cộng đồng, để phục vụ đất nước.
Sở hữu cuốn sách dành cho doanh nhân để lãnh đạo bản thân tại đây

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết