Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Khóa học lãnh đạo – Học để truyền lửa nhân sự

Go down

Khóa học lãnh đạo – Học để truyền lửa nhân sự Empty Khóa học lãnh đạo – Học để truyền lửa nhân sự

Bài gửi by VIMA 14/3/2023, 16:49

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/khoa-hoc-lanh-dao/
Khoá học lãnh đạo cũng là một cách tuyệt vời giúp các nhà quản lý có thể phát triển khả năng quản lý của mình. Những khoá học này cung cấp kiến thức, kỹ năng trong lĩnh vực nhân sự, ngoài ra ở đó cũng là một số cách các nhà quản lý nên học để truyền cảm hứng và tiếp lửa đến đội ngũ nhân sự của mình. Cùng True Success tìm hiểu thông tin về chủ để này dưới đây.
Khi nào bạn cần tham gia các khóa học lãnh đạo ?
Khóa học lãnh đạo – Học để truyền lửa nhân sự ?hash=2c1fe904179e194132fbc5444d068b2d
  • Xuất hiện những cảm xúc tiêu cực trong điều hành doanh nghiệp 


Khi điều hành doanh nghiệp, người doanh chủ thường gặp phải vấn đề khó thể giải quyết. Trong thực tế, vấn đề về nhân sự luôn là một trong các vấn đề thường gặp nhất của người quản lý cấp trung cho đến cấp cao. Nếu gặp sự phản kháng từ phía nhân sự thì đội ngũ lãnh đạo sẽ cảm thấy rất căng thẳng vì không gắn kết.   Sự không gắn bó của đội ngũ quản trị với đội ngũ nhân sự bình thường có thể khiến người đứng đầu thiếu đi động lực, năng lượng và cả lòng tin ở bản thân. Về dài hạn, điều này sẽ khiến họ thiếu lòng tin ở nhân viên và vào khả năng lãnh đạo của mình. Sự đứt gãy với những mục tiêu, mục đích của doanh nghiệp cũng có thể xảy ra.
  • Không có phương pháp đào tạo


Một trong những dấu hiệu cho biết nhà quản lý không thể tham dự một khoá đào tạo chuyên nghiệp đó là họ thiếu các phương pháp tổ chức, sắp xếp và vận hành đội ngũ của mình.   Có quá nhiều phương pháp để nhà điều hành doanh nghiệp có thể sử dụng, từ phương pháp lãnh đạo như phương pháp quản lý hay phương pháp đào tạo và huấn luyện. Mỗi một phương pháp lại có ưu điểm khác nhau, khuyến khích doanh chủ gắn kết với đội ngũ để cùng hoàn thành mục tiêu doanh nghiệp.   Khoá học lãnh đạo sẽ định hướng rõ ràng giúp bạn trong phương pháp giảng dạy, cũng như truyền cảm hứng. Từ việc truyền cảm hứng đến đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp.
  • Năng lực chưa tốt 


Năng lực của một người quản lý không tốt có thể xuất phát từ việc lãnh đạo bộ phận đi lên từ vị trí nhân viên chưa thạo chuyên môn – kĩ thuật. Nhưng họ không có kinh nghiệm thực chiến hay kiến thức cần thiết để trở thành doanh chủ, doanh nhân tốt, xuất sắc về mặt chuyên môn và quản lý, điều hành công ty.   Năng lực chưa tốt thể hiện ở việc những vị quản lý này không gây nên tác động với nhân viên của mình. Họ không tạo nên động lực cho họ và thúc đẩy họ khai mở lại bản thân mình để làm tốt hơn nữa cho đời sống và công việc của họ. 
Percoach – Khai mở tiềm năng nhân sự là khoá đào tạo được thiết kế và phát triển bởi chuyên gia Harry Trịnh. Chuyên gia về lĩnh vực đào tạo và phát triển nhân lực. Với khoá huấn luyện này, nhân sự lãnh đạo trong công ty sẽ dễ dàng hiểu nhân sự hơn thông qua phương pháp chia sẻ, một phương pháp tiếp lửa đến nhân sự trẻ.
Tìm hiểu thêm về khoá huấn luyện kỹ năng lãnh đạo ngay tại True Online 

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết