Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sách lãnh đạo – Top 4 la bàn dẫn tới thành công

Go down

Sách lãnh đạo – Top 4 la bàn dẫn tới thành công Empty Sách lãnh đạo – Top 4 la bàn dẫn tới thành công

Bài gửi by VIMA 16/3/2023, 15:21

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/sach-lanh-dao-2/
Sách lãnh đạo chính là kết tinh kinh nghiệm đã được đúc rút từ thế hệ đi trước. Tuy nhiên, với một số lượng tác phẩm khổng lồ trên thị trường hiện nay. Việc người đọc lựa chọn được những tác phẩm phù hợp để đem lại giá trị cần không phải dễ. Việc bạn có thể chọn lọc và lựa chọn đúng chính là chìa khoá để bạn mở ra cánh cửa dẫn tới thành công.   Trong bài viết dưới đây, True Success sẽ giới thiệu những đầu sách về lãnh đạo thành công và được yêu thích nhất.

Sách lãnh đạo – Top 4 la bàn dẫn tới thành công Sach-lanh-dao 
Cuốn sách nhỏ cho nhà lãnh đạo lớn
Theo John C.Maxwell, một leader giỏi không phải luôn luôn hiểu chính mình trước tiên. Khi các điểm mạnh và điểm yếu được tối ưu hoá mới có thể mang tới những trải nghiệm tốt nhất. Từ đó, tạo nên những thói quen tốt có mục đích nhằm dần đạt tới mục tiêu lâu dài đã đề ra.   Cuốn sách lãnh đạo này như một cuốn cẩm nang để leader rèn luyện khả năng lãnh đạo tốt. Trong một doanh nghiệp, khi leader biết giao việc cho đúng người đúng lúc sẽ truyền cảm hứng và là động lực to lớn đối với nhân viên. Việc chia sẻ trách nhiệm không khiến quyền lực của leader mất đi. Ngược lại, nó sẽ thúc đẩy tất cả mọi người cùng làm việc và hướng về tầm nhìn của doanh nghiệp. Hiện tác phẩm đang được bán ở nhiều công ty xuất bản sách tại Việt Nam.
Kinh thánh về nghệ thuật lãnh đạo
 Tác phẩm dành cho các nhà lãnh đạo và quản trị ở mọi thời đại. Trong đó đề cập đến những bài học của người lãnh đạo và các huyền thoại trong lịch sử. Người đọc hiểu và thấm nhuần những cách đối mặt với khó khăn và vượt qua thách thức. Đó là lúc họ có thể vận dụng cho đời sống cá nhân hay hoạt động của công ty.   Cuốn sách đã đưa ra 10 đức tính cần có của một leader thực thụ: trung thực và chính trực, tính kiên định, lòng dũng cảm và sự nhún nhường. Có thể nói, đây là một trong những quyển sách lãnh đạo tuyệt vời nhất thế giới Các châm ngôn, triết lý mang tính toàn vẹn và sâu sắc gần như sẽ làm cho ta phải suy nghĩ rất lâu.
21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân
Chức danh càng lớn thì trách nhiệm càng cao. Vậy trước khi có thể lãnh đạo được hàng chục, hàng trăm thậm chí hàng nghìn người. Người kinh doanh, lãnh đạo buộc phải lãnh đạo được chính bản thân mình trước tiên.   Với tựa đề là 21 chiến lược lãnh đạo bản thân giành cho doanh nhân nhưng tác phẩm vẫn dành cho cả những người không thích thể loại này. Cuốn sách lãnh đạo này sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi quan trọng. Làm thế nào để lãnh đạo được bản thân mình? Ngay cả khi chính chúng ta nhìn ra những vấn đề của bản thân thì đó cũng không phải là dễ. Cuốn sách này sẽ là một cách tuyệt vời giúp bạn giải quyết tốt vấn đề.
Tìm đọc đầu sách lãnh đạo hàng đầu này Tại đây

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết