Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Khóa học quản trị nhân sự trong doanh nghiệp

Go down

Khóa học quản trị nhân sự trong doanh nghiệp Empty Khóa học quản trị nhân sự trong doanh nghiệp

Bài gửi by VIMA 25/3/2023, 09:34

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/khoa-hoc-quan-tri-nhan-su-trong-doanh-nghiep/
Khoá học quản lý nhân sự trong doanh nghiệp đang là một trong những chủ đề mà các doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất. Với những lợi ích to lớn mà nó đem lại, không khó để doanh nghiệp đầu tư nhưng cũng không dễ dàng để lựa chọn đúng đắn. Hiểu được điều này, True Success sẽ giúp bạn làm rõ hơn ý nghĩa thực sự của chương trình qua bài viết dưới đây.
Khóa học quản trị nhân sự trong doanh nghiệp ?hash=e879b858c5ad5f9d9a3ba7af82b00c54
Thay đổi tư duy người lãnh đạo
Một tư duy điển hình khác là mà rất nhiều người lãnh đạo hay mắc phải. Cho dù công ty đang hoạt động tốt và ổn định trong nhiều năm. Điều đó nghĩa là cách thức quản trị hiện tại của lãnh đạo là thích hợp nhất. Vì vậy, họ chỉ cần giữ nguyên và không cần thay đổi gì hết. Vậy các khoá đào tạo quản trị nhân sự trong công ty sẽ phải phá giới hạn tư duy quản trị của lãnh đạo.  
Hoặc nhiều lãnh đạo có một tư duy sai lầm trong cách nhân viên làm việc. Nếu nhân viên đang rất "nghe lời" lãnh đạo và lãnh đạo "đặt đâu" nhân viên "ngồi đấy". Thì đó là những nhân viên giỏi. Có nhiều nhân viên như thế thì công ty sẽ đi theo hướng lãnh đạo muốn. Vậy, các khoá đào tạo quản trị nhân sự trong doanh nghiệp sẽ giúp lãnh đạo mở rộng thế giới quan trước đó của bạn. Giúp bạn nhận biết đâu là nguồn lực vàng cần tận dụng.
Cung cấp phương pháp, công cụ quản trị nhân sự hiệu quả
Các khoá đào tạo quản lý nhân sự trong tương lai sẽ cung cấp cho lãnh đạo phương pháp, công cụ tiên tiến và hiệu quả. Có thể nói, hình thức phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay chính là Percoach. Đây là phương pháp đào tạo để lãnh đạo có thể khai mở tiềm năng nhân sự. Khác với các loại hình đào tạo hiện nay như Training, Mentoring hay Consulting. Percoach chú trọng tính riêng tư và tuyệt đối bí mật.   
Lãnh đạo sẽ khai thác được rất nhiều các vấn đề và gợi ý nhiều cách xử lý cho nhân viên. Dựa trên sự bình đẳng các mối quan hệ trong quá trình Percoach. Lãnh đạo sẽ có thể đồng hành và hướng dẫn nhân viên tự phát triển bản thân. Từ đó giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Đó là ví dụ điển hình về phương pháp và công cụ mà lãnh đạo sẽ được biết đến qua một khoá đào tạo quản lý nhân sự trong doanh nghiệp phổ biến hiện nay.
Xem ngay Webinar Phương pháp khai mở tiềm năng nhân sự miễn phí
Lời kết
Khoá đào tạo quản lý nhân sự trong công ty sẽ mang lại những lợi ích lớn nếu lãnh đạo lựa chọn đúng. Tuỳ vào từng khoá đào tạo mà chi phí cũng như nội dung giảng dạy sẽ không giống nhau. Lãnh đạo sẽ phải tìm hiểu kỹ để lựa chọn nội dung phù hợp với nguồn lực hiện tại nhất. Hy vọng những chia sẻ của True Success trong bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn đúng và phát triển tổ chức vững mạnh!

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết