Chữ Việt Forum
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Sách làm chủ cuộc đời – 21 chiến lược lãnh đạo bản thân

Go down

Sách làm chủ cuộc đời – 21 chiến lược lãnh đạo bản thân Empty Sách làm chủ cuộc đời – 21 chiến lược lãnh đạo bản thân

Bài gửi by VIMA 27/3/2023, 17:07

Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/sach-lam-chu-cuoc-doi/
Sách làm chủ cuộc đời đúng như tên chủ đề của mình. Đồng thời cuốn sách này ra đời để người đọc khám phá và tăng hiểu biết về bản thân, về cuộc đời. Đồng thời cung cấp các phương pháp giúp người đọc chinh phục và bứt phá thành công từ chính những năng lực bản thân. Trong bài viết, True Success gửi tới độc giả cuốn sách hay về chủ đề này "21 chiến lược quản trị bản thân hiệu quả cho doanh nhân".  
Làm chủ cuộc đời là suy nghĩ của tất cả mọi người chứ không của riêng ai. Vì ai cũng mong muốn quản lý cuộc đời thật tốt. Vấn đề trong phạm vi bài viết này là True Success muốn nói về một số trường hợp điển hình đã chọn đọc sách làm chủ cuộc đời.
Sách làm chủ cuộc đời – 21 chiến lược lãnh đạo bản thân 21-chien-luoc-lanh-dao-ban-than-danh-cho-doanh-nhan-1 
Phương pháp đọc sách làm chủ cuộc đời hiệu quả
Phương pháp đọc sách là một trong những nhân tố quan trọng giúp bạn yêu thích các nội dung trong một cuốn sách hay. Chúng ta hay có thói quen đọc sách từ đầu đến cuối, điều này đôi lúc làm chúng ta thấy nhàm chán với cách đọc sách cũ. Vậy bạn nên bắt đầu với một phần mình thấy hứng thú hay muốn khám phá hơn.   
Việc đọc kết hợp với việc ghi chép lại sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những điều đã đọc. Đừng ngại ngần đánh giá hay bình luận những điều đã đọc. Đó là cách giúp đọc sách từ từ và từng bước một đi vào đời sống của mình.
Nội dung của sách 21 chiến lược lãnh đạo bản thân dành cho doanh nhân
Trong đại dịch Covid-19, chứng kiến nhiều cú "ngã ngựa" của các doanh nhân lớn, qua những chiêm nghiệm về cuộc đời và sự nghiệp của mình. .. Tác giả Harry Trịnh chợt nhận ra rằng, nếu muốn đi đường xa, muốn thành công thật bền vững và muốn có được hạnh phúc thực sự trong cuộc đời mình thì chúng ta cần trở thành người quản trị bản thân xuất sắc.   
Nội dung cuốn sách làm chủ cuộc đời sẽ giúp bạn hiểu rõ mình là ai giữa cuộc đời này, giá trị đích thực của bản thân và đạt được ước mơ, hoài bão của cuộc đời mình. Tác giả giúp người đọc dễ hình dung để rèn luyện năng lực này bằng cách 21 chiến lược trong 5 trụ cột.
Sở hữu ngay cuốn sách nhiều ý nghĩa và giá trị tại đây.

VIMA

Tổng số bài gửi : 139
Join date : 04/01/2023

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết